Thứ bảy, Ngày 20 Tháng 4 Năm 2024

Cải cách hành chính - Chuyển đổi số

Phường Minh Khai - 100% hồ sơ được giải quyết đúng hạn và trước hạn trong quý 1/2024

(08/04/2024 14:29)

Để thực hiện tốt công tác cải cách hành chính, nâng cao đạo đức công vụ của cán bộ, công chức, viên chức, với mục tiêu phục vụ tốt công dân và doanh nghiệp. Ngay từ đầu năm UBND phường Minh Khai đã triển khai nghiêm túc các văn bản chỉ đạo của tỉnh, thành phố. Nhờ vậy, trong quý 1/2024, 100% hồ sơ tiếp nhận đã được giải quyết đúng hạn và trước hạn.

Thành phố tích cực cải cách hành chính

(01/04/2024 09:54)

Trong quý I/2024, thành phố Hà Giang đã triển khai thực hiện tốt công tác chuyển đổi số; quan tâm đầu tư cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin, mạng viễn thông, mạng internet đáp ứng nhu cầu công việc.

Thành ủy Hà Giang tập huấn ứng dụng sổ tay đảng điện tử tỉnh Hà Giang

(29/03/2024 01:25)

Chiều ngày 28/3, Thành ủy Hà Giang đã tổ chức Hội nghị trực tiếp kết hợp với trực tuyến từ điểm cầu Thành ủy Hà Giang đến điểm cầu 8 xã, phường để triển khai tập huấn ứng dụng Sổ tay đảng điện tử tỉnh Hà Giang đến các Đảng bộ, chi bộ trực thuộc. Tới dự có Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Bùi Huy Hoàng.

Sự cần thiết của chuyển đổi số trong công tác truyền thông đa phương tiện hiện nay

(27/03/2024 03:29)

Chuyển đổi số trong công tác truyền thông đa phương tiện nhằm mục tiêu xây dựng các cơ quan truyền thông theo hướng chuyên nghiệp, nhân văn, hiện đại, làm tốt xứ mệnh thông tin, tuyên truyền phục vụ sự nghiệp cách mạng của Đảng, sự nghiệp đổi mới của đất nước, sự phát triển của mỗi địa phương.

Quý 1 – 2024, thành phố Hà Giang nỗ lực cải cách thủ tục hành chính

(19/03/2024 08:57)

Từ đầu năm đến nay, Ủy ban nhân dân thành phố đã ban hành các văn bản chỉ đạo các cơ quan đơn vị, UBND các xã, phường triển khai thực hiện các nội dung, nhiệm vụ cải cách thủ tục hành chính (TTHC), hoạt động kiểm soát thủ tục hành chính, thực hiện cơ chế một cửa, một cửa liên thông, giải quyết TTHC trên môi trường điện tử,.đảm bảo kịp thời, có hiệu quả, nhờ vậy kết quả cải cách thủ tục hành chính của thành phố trong quý 1 đã đạt được nhiều kết quả tích cực.

Thành phố Hà Giang đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính gắn với chuyển đổi số

(18/03/2024 08:12)

Xác định công tác cải cách hành chính là nhiệm vụ chính trị quan trọng, là giải pháp thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, Nên ngay từ đầu năm 2024, TP Hà Giang đã từng bước đổi mới các nội dung, hình thức cải cách hành chính trên nhiều lĩnh vực, trong đó đặc biệt là cải cách thủ tục hành chính gắn với chuyển đổi số; hướng tới mục tiêu phục vụ tốt hơn nhu cầu của người dân và doanh nghiệp.

Chủ tịch UBND thành phố đối thoại trực tiếp với đoàn viên thanh niên.

(13/03/2024 12:19)

Chiều ngày 12/3, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Danh Hùng đã có buổi đối thoại trực tiếp với đoàn viên thanh niên trên địa bàn thành phố.

Kết quả thực hiện chuyển đổi số Thành phố Hà Giang trong tháng 2.

(29/02/2024 00:29)

Ngay từ đầu năm 2024, TP Hà Giang đã tập trung chỉ đạo và tổ chức triển khai thực hiện các nhiệm vụ, giải pháp nhằm đẩy mạnh chương trình chuyển đổi số trong từng ngành, từng lĩnh vực trên địa bàn, qua đó đã đạt được những kết quả đáng ghi nhận.

Làm việc nghiêm túc ngay từ những ngày đầu năm Giáp Thìn, quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ

(28/02/2024 20:10)

Khép lại kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, ngay từ sáng 15 và 16.2, tại các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh, cán bộ, công chức, viên chức và người lao động thực hiện nghiêm túc giờ giấc làm việc, tạo tâm thế hăng say, kỳ vọng thuận lợi, thành công với quyết tâm giành thắng lợi ngay từ ngày đầu năm mới.

Hội nghị trực tuyến phiên thứ Bảy của Ban chỉ đạo cải cách hành chính của Chính phủ

(05/02/2024 20:09)

Chiều 02/02/2024, Ban chỉ đạo cải cách hành chính của Chính phủ tổ chức hội nghị trực tuyến phiên thứ Bảy. Tại điểm cầu thành phố Hà Giang, đồng chí Nguyễn Danh Hùng – Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố chủ trì hội nghị.

<< >>