Thứ sáu, Ngày 19 Tháng 4 Năm 2024

Thanh niên

Hội Cựu Thanh niên xung phong thành phố tổng kết hoạt động năm 2023

(05/12/2023 09:35)

Chiều ngày 4/12, Hội cựu Thanh niên Xung phong thành phố Hà Giang đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác hoạt động năm 2023, triển khai nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2024. Tới dự có lãnh đạo Hội cựu Thanh niên xung phong tỉnh Hà Giang.

Ghi nhận từ hội thi tuyên truyền “Chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên” năm 2023

(27/11/2023 09:07)

Chiều 25.11, tại Trung tâm hội nghị thành phố Hà Giang, Chi cục Dân số - Kế hoạch hóa gia đình tỉnh phối hợp với Thành đoàn Hà Giang tổ chức Hội thi tuyên truyền “Chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên” năm 2023.

Tuổi trẻ xã Phương Thiện nâng cao chất lượng hoạt động

(07/08/2023 09:56)

Những năm qua, công tác đoàn từ thành phố đến cơ sở đã tổ chức triển khai thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao, các phong trào do Đoàn phát động đã đạt được nhiều kết quả trên các mặt. Trong đó có sự đóng góp của tuổi trẻ xã Phương Thiện trong xây dựng nông thôn mới.

Thắp nến tri ân các Anh hùng liệt sỹ tại nghĩa trang Thành phố Hà Giang

(26/07/2023 18:58)

Thiết thực kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2023), tối ngày 26/7, tại Nghĩa trang Liệt sỹ thành phố Hà Giang, Thành đoàn Hà Giang tổ chức Lễ thắp nến tri ân các Anh hùng liệt sỹ và dân hương tại Đền thờ Hồ Chí Minh.

Hoạt động Chiến sỹ tình nguyện “Vì đàn em thân yêu” của Đoàn thanh niên thành phố

(15/06/2023 10:40)

Ngày cao điểm chiến sĩ tình nguyện “Vì đàn em thân yêu” nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của ĐVTN. Đồng thời củng cố, nâng cao chất lượng và khẳng định vai trò của chi hội Đoàn thanh niên công an thành phố đối với công tác bảo vệ, chăm sóc, người yếu thế, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Phát huy vai trò của đoàn viên thanh niên trong các hoạt động tình nguyện vì cộng đồng

(11/01/2023 16:20)

Hoạt động tình nguyện, vì cộng đồng cũng như phong trào tình nguyện của đoàn viên, thanh niên là hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc và đóng góp nhiều cho cộng đồng, xã hội, bởi lẽ: “Tinh thần tương thân, tương ái” là truyền thống quý báu của dân tộc ta từ ngàn đời nay. Tinh thần xung kích, tình nguyện vì cộng đồng là phẩm chất tự thân vốn có của tuổi trẻ. Dù ở bất kỳ thời điểm lịch sử nào, tinh thần tình nguyện của đoàn viên, thanh niên luôn là cơ sở cho những đóng góp tích cực, trách nhiệm của tuổi trẻ với quê hương, đất nước.

(31/10/2022 14:47)

Ngày 30/10, Thành đoàn Hà Giang đã tổ chức Hội thi tuyên truyền “ Xóa bỏ hủ tục lạc hậu, xây dựng nếp sống văn minh” trong đoàn viên thanh niên năm 2022. Dự hội thi có đồng chí Nguyễn Minh Tuấn, Uỷ viên BTV thành ủy, Trưởng Ban dân vận thành ủy; đồng chí Trần Song Hà, Phó Chủ tịch UBND thành phố; các ban chuyên môn Tỉnh đoàn; các đồng chí uỷ viên Ban Thường vụ Thành uỷ, Thường trực HĐND-UBND, lãnh đạo UBMT TQ và các tổ chức chính trị xã hội, Các đồng chí Trong Ban Chỉ đạo thực hiện xóa bỏ hủ tục tập quán lạc hậu, xây dựng nếp sống văn minh trong nhân dân các dân tộc trên địa bàn thành phố Hà Giang; Ban Giám hiệu các Trường THPT, Ban Giám đốc Trung tâm Giáo dục thường xuyên hướng nghiệp tỉnh.

Hội thi “Rung chuông vàng”tìm hiểu pháp luật trong đoàn viên thanh niên.

(15/12/2021 19:55)

Nhằm tăng cường công tác tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật cho đoàn viên thanh niên. Ngày 11/12/2021, Thành đoàn Hà Giang đã phối hợp với Phòng Tư pháp thành phố tổ chức Hội thi “Rung chuông vàng” tìm hiểu pháp luật trong đoàn viên thanh niên với sự góp mặt của các thí sinh đại diện cho các chi đoàn; thu hút sự quan tâm tham gia cổ vũ của đoàn viên thanh niên trường PTDT Nội trú - THPT Tỉnh Hà Giang.

Thành đoàn Hà Giang tổ chức chương trình thanh niên với pháp luật

(30/10/2020 14:51)

Để thanh niên, đoàn viên nắm bắt và hiểu biết về pháp luật, chiều ngày 29/10, Thành đoàn Hà Giang đã tổ chức chương trình “Thanh niên với pháp luật” cho các thanh niên, đoàn viên của các Trường THPT trên địa bàn. Đây cũng là hoạt động được Thành đoàn tổ chức nhằm hưởng ứng Ngày Pháp luật nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam ( 9/11).

Thành đoàn Hà Giang tổ chức Lễ phát động ra quân chiến dịch tình nguyện hè 2020 và khánh thành công trình thanh niên “Sân chơi cho em”

(29/06/2020 22:13)

Hưởng ứng chiến dịch thanh niên tình nguyện hè 2020, sáng ngày 27/6 Thành đoàn Hà Giang phối hợp với các đơn vị đoàn cụm thi đua số 4 trực thuộc tỉnh đoàn gồm Đoàn công an tỉnh, đoàn khối cơ quan – doanh nghiệp tỉnh, đoàn thanh niên quân sự, đoàn thanh niên biên phòng tỉnh tổ chức Lễ ra quân chiến dịch "Hành quân xanh" năm 2020.

<< >>