Cấp đổi Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm đối với dịch vụ ăn uống
Y tế | |
Cấp đổi Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm đối với dịch vụ ăn uống | |
Ủy ban nhân dân Thành phố Hà Giang | |
Trung tâm Y tế Thành phố | |
Nộp hồ sơ trực tiếp tại Phòng Hành chính – Tổng hợp Trung tâm Y tế thành phố Hà Giang hoặc qua đường Bưu điện | |
Trong thời gian 05 ngày làm việc, kể từ ngày nhận được hồ sơ đầy đủ, hợp lệ | |
Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống | |
- don cap lai giay CN du dieu kien ATTP.doc
|
|
2.a) Trình tự thực hiện: Bước 1: Cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống Nộp hồ sơ đề nghị cấp đổi Cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm đến Trung tâm Y tế thành phố Hà Giang - tổ 03 Phường Trần Phú, thành phố Hà Giang, tỉnh Hà Giang. Bước 2: Trong thời gian 05 ngày làm việc, kể từ ngày tiếp nhận hồ sơ xin cấp đổi Giấy chứng nhận Trung tâm Y tế Thành phố có trách nhiệm cấp đổi Giấy chứng nhận cho cơ sở; trường hợp từ chối thông báo bằng văn bản cho cơ sở lý do không cấp đổi Giấy chứng nhận. * Thời gian tiếp nhận và trả kết quả: Từ thứ 2 đến thứ 6 (Trừ ngày lễ, ngày nghỉ). + Sáng từ 7 giờ 30 phút đến 11 giờ. + Chiều từ 13 giờ 30 phút đến 16 giờ 30 phút. b) Cách thức thực hiện: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Phòng Hành chính – Tổng hợp Trung tâm Y tế thành phố Hà Giang hoặc qua đường Bưu điện. c) Thành phần, số lượng hồ sơ: * Thành phần hồ sơ: - Đơn đề nghị cấp đổi Giấy chứng nhận (theo mẫu số 04 ban hành kèm theo Thông tư này) - Giấy chứng nhận đang còn thời hạn (bản gốc); - Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hoặc văn bản của cơ quan có thẩm quyền xác nhận sự thay đổi tên, địa chỉ của cơ sở (bản sao công chứng); - Bản sao kết quả khám sức khỏe, Giấy xác nhận kiến thức về an toàn thực phẩm của chủ cơ sở mới (trường hợp đổi chủ cơ sở) có xác nhận của cơ sở. * Số lượng hồ sơ: 01 bộ d) Thời hạn giải quyết: Trong thời gian 05 ngày làm việc, kể từ ngày nhận được hồ sơ đầy đủ, hợp lệ (nếu gửi hồ sơ đường bưu điện thì theo dấu tiếp nhận công văn đến của Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm) đ) Đối tượng thực hiện thủ tục hành chính: Tổ chức e) Cơ quan thực hiện thủ tục hành chính: - Cơ quan có thẩm quyền quyết định theo quy định: UBND Thành phố - Cơ quan được ủy quyền quyết định: Trung tâm Y tế huyện, thành phố. - Cơ quan trực tiếp thực hiện TTHC: Phòng Hành chính - Tổng hợp, Khoa An toàn vệ sinh thực phẩm Trung tâm Y tế Thành phố. g) Kết quả thực hiện thủ tục hành chính: Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống h) Phí, Lệ phí: Không (Chưa có văn bản điều chỉnh). i) Tên mẫu đơn tờ khai: Mẫu 04: Đơn đề nghị cấp đổi giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm (Ban hành kèm theo Thông tư số 47/2014/TT-BYT, ngày 11/12/2014 của Bộ Trưởng Bộ Y tế Hướng dẫn quản lý an toàn thực phẩm đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống). k) Yêu cầu, điều kiện thực hiện thủ tục hành chính: Không l) Căn cứ pháp lý của thủ tục hành chính: - Luật an toàn thực phẩm số 55/2010/QH12 ngày 17/6/2010; - Nghị định số 38/2012/NĐ-CP ngày 25 tháng 4 năm 2012 của Chính phủ quy định chi tiết một số điều của Luật an toàn thực phẩm; - Thông tư số 47/2014/TT-BYT ngày 11 tháng 12 năm 2014 Hướng dẫn quản lý an toàn thực phẩm đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống; - Thông tư số 149/2013/TT-BTC ngày26/10/2013 Quy định mức thu, nộp, quản lý và sử dụng phí, lệ phí quản lý an toàn vệ sinh thực phẩm. - Quyết định số 4694/QĐ-BYT ngày 04/11/2015 của Bộ Y tế Về việc công bố thủ tục hành chính thuộc phạm vi chức năng quản lý của Bộ Y tế trong lĩnh vực an toàn thực phẩm và dinh dưỡng. |