Thứ ba, Ngày 30 Tháng 4 Năm 2024

Quy hoạch xây dựng, quy hoạch đô thị; quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất

Thành phố Hà Giang tổ chức hội nghị triển khai rà soát, xây dựng bản đồ ba loại rừng

(06/11/2023 01:43)

Chiều 03/11, thành phố Hà Giang tổ chức hội nghị triển khai rà soát, xây dựng bản đồ ba loại rừng theo kết quả quy hoạch tỉnh Hà Giang thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050 trên địa bàn thành phố Hà Giang. Đồng chí Nguyễn Danh Hùng - Chủ tịch UBND thành phố chủ trì hội nghị.

BQL Dự án ĐTXD thành phố thông báo về việc khởi công xây dựng Dự án nâng cấp, sửa chữa đường Trần Phú, thành phố Hà Giang

(26/07/2023 11:10)

Từ ngày 24 - 25/7, BQL Dự án ĐTXD thành phố Hà Giang phối hợp với UBND phường Minh Khai tổ chức thông báo về việc khởi công xây dựng Dự án nâng cấp, sửa chữa đường Trần Phú, thành phố Hà Giang. Dự có lãnh đạo Ban Dân vận Thành ủy; lãnh đạo Phòng Tài nguyên và Môi trường; đại diện chủ đầu tư; các nhà thầu thiết kế, thi công, giám sát.

Thành phố Hà Giang đẩy nhanh tiến độ thi công các công trình được đầu tư

(26/12/2022 14:27)

Thành phố Hà Giang là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội của tỉnh Hà Giang. Trong nhiều năm qua, đô thị của thành phố đang từng bước được đầu tư, nâng cấp, cải tạo, mang lại cảnh quan đường, phố “sáng, xanh, sạch, đẹp”, để thành phố Hà Giang có thêm một diện mạo mới, phấn đấu đến năm 2025 hoàn thiện xây dựng đô thị loại II.

<< >>