Thứ ba, Ngày 7 Tháng 5 Năm 2024

Sẵn sàng cung ứng đủ mặt hàng phục vụ Tết Nguyên đán 2024

24/01/2024 17:19

Chỉ còn hơn trục ngày nữa là Tết Nguyên đán đã đến. Để đảm bảo các mặt hàng cung ứng cho thị trường hiện nay các cơ sở sản xuất, kinh doanh trên địa bàn thành đang tập trung các mặt hàng phục vụ bà con.

Nhà sách Hồng An đã sẵn sàng các mặt hàng phục vụ Tết

Những ngày cuối năm này, Nhà sách Hồng An đang tất bật chuẩn bị các mặt hàng để phục vụ bà con. Trong đó, Nhà sách Hồng An tập trung vào thị hiếu của nhân dân hằng năm tin dung như những giỏ quà tết. Nhân viên Nhà sách Hồng An cho biết: Các giỏ quà năm nay đa dạng về hình thức, mẫu mà. Tất cả các giỏ quà đều được nhập từ những nhà phân phối uy tín, thương hiệu lớn nên chất lượng được đảm bảo. Trong những cận kề Tết Nhà sách Hồng An cũng sẽ tăng cường đội ngũ nhân viên phục vụ và hận thêm các sản phẩm phục vụ bà con trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024. Chị Nguyễn Thị Loàn, Nhân viên Nhà sách Hồng An cho biết đến thời điểm này, nhiều gia đình cũng đã bắt đầu mua sắm các mặt hàng phục vụ tết. Chủ yếu các khách hàng lựa chọn các mặt hàng chất lượng, chất lượng tốt, mẫu mã đẹp với giá giao động từ vài trăm nghìn đến cả triệu đồng.

Bách hóa Phượng Hoàn chuẩn bị các mặt hàng chuẩn bị Tết

Còn đối với Bách hóa Phượng Hoàn, tổ 7, phường Ngọc Hà cũng đã chuẩn bị đầy đủ các mặt hàng bánh kẹo, đồ uống, nước ngọt. Chủ cơ sở này cho biết, đến thời điểm hiện tại bắt đầu nhân dân cũng đã đi sắm Tết. Để phục vụ các tầng lớp người tiêu dung Bách hóa Phượng Hoàn đã tập trung vào các mặt hàng bình dân. Bởi, khu vực Ngọc Hà, Ngọc Đường chủ yếu là bà con làm nông nghiệp. Mặc dù vậy, nhưng theo chị Hà Thị Phượng, Chủ Bách hóa Phượng Hoàn chia sẻ cơ sở vẫn nhập những mặt hàng rõ nguồn gốc, uy tín, đảm bảo chất lượng. Chị mong muốn năm nay sẽ bán được nhiều hàng và phục vụ bà con tốt nhất trong dịp Tết này.

Bánh chưng là một trong những thực phẩm không thể trong ngày Tết của mỗi gia đình. Với cuộc sống hiện đại như ngày nay việc mỗi gia đình tự gói bánh ít hơn mà chủ yếu mua sẵn. Nắm bắt được thị hiếu của thị trường, HTX bánh chưng gù, thôn Bản Tùy, xã Ngọc Đường những ngày cuối năm này đang tất bật gói bánh để chuyển đang đơn hàng phục vụ Tết. Hiện nay, HTX cung ứng ra thị trường từ 4.000 đến 5.000 mỗi ngày. Còn dịp sát Tết các đơn hàng vẫn đang tiếp tục tăng có thể sẽ nhiều hơn so với thời điểm hiện tại.

Nhân dân đã bắt đầu mua sắm hàng Tết

Với sự đa dạng, phong phú về chủ loại các mặt hàng phục Tết Nguyên đán của các cơ sở sản xuất, kinh doanh trên địa bàn thành phố. Hứa hẹn, Tết Nguyên đán năm nay người tiêu dùng sẽ lựa chọn được những mặt hàng ưng ý, chất lượng nhất./.

Bàng Cường