Thứ năm, Ngày 2 Tháng 5 Năm 2024

MTTQ và các đoàn thể

Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Hà Giang phát động phong trào vệ sinh môi trường

(18/06/2023 18:51)

Đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” gắn với xây dựng nếp sống văn hóa, văn minh đô thị, sáng 17/6/2023, UBMTTQ Việt Nam phường Ngọc Hà và phường Trần Phú chủ trì phối hợp với các cơ quan, đơn vị tổ chức phát động phong trào vệ sinh môi trường xanh - sạch - đẹp trên địa bàn phường.

Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố khai mạc lớp tập huấn nghiệp vụ công tác hội

(15/06/2023 07:51)

Ngày 14/6, Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố phối hợp với trung tâm Chính trị thành phố tổ chức khai mạc lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Hội cho đội ngũ cán bộ Hội và các chi hội trưởng.

Lễ ra mắt câu lạc bộ CCB giúp nhau làm kinh tế

(12/06/2023 15:38)

Vừa qua, Hội CCB thành phố Hà Giang đã tổ chức lễ ra mắt câu lạc bộ CCB giúp nhau làm kinh tế hiệu quả. Dự buổi lễ có lãnh đạo Hội CCB tỉnh và đồng chí Bùi Huy Hoàng, Phó Bí thư thường trực thành ủy

Hội nghị triển khai kế hoạch phối hợp giữa UBMTTQ Việt Nam thành phố Hà Giang và Hội sở Ngân hàng CSXH Tỉnh

(08/06/2023 13:52)

Chiều ngày 7/6, Tại hội trường khối Dân thành phố đã diễn ra Lễ ký kết chương trình phối hợp giữa Ban thường trực Uỷ ban MTTQ Việt Nam thành phố Hà Giang và Hội sở Ngân hàng CSXH Tỉnh. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Ánh Tuyết - ủy viên BTV, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ thành phố; đồng chí Trần Song Hà - ủy viên BCH, Phó chủ tịch UBND thành phố và đại diện Lãnh đạo phụ trách Hội sở ngân hàng CSXH tỉnh Hà Giang.

Thành đoàn Hà Giang tổ chức ra quân Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2023

(02/06/2023 08:17)

Nhằm phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của đoàn viên, hội viên, thanh niên trong việc tham gia phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh; đảm bảo an sinh xã hội, quốc phòng, an ninh, nhất là ở những địa bàn khó khăn. Sáng ngày 1/6, tại xã Phương Độ, Thành đoàn Hà Giang đã tổ chức ra quân Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2023.

Hội nghị biểu dương Người cao tuổi tiêu biểu làm kinh tế giỏi lần thứ IV

(29/05/2023 08:34)

Sáng ngày 25/5, Hội người cao tuổi thành phố Hà Giang đã tổ chức Hội nghị biểu dương Người cao tuổi tiêu biểu làm kinh tế giỏi lần thứ IV, giai đoạn 2018- 2023. Dự hội nghị có lãnh đạo Hội người cao tuổi tỉnh Hà Giang và đồng chí Trần Song Hà, Phó chủ tịch UBND thành phố Hà Giang.

Các Công đoàn cơ sở thành phố Hà Giang cụ thể hóa Chỉ thị 09 và Nghị quyết số 27 của Tỉnh ủy

(24/05/2023 14:44)

Chỉ thị 09 và Nghị quyết 27 của Tỉnh ủy đã đi vào cuộc sống và được các nhân dân các dân tộc trên địa bàn thành phố Hà Giang đồng tình triển khai thực hiện. Sự ra đời của Chỉ thị 09 và Nghị quyết 27 của Tỉnh ủy đã dần làm thay đổi tư duy, nhận thức của nhân dân trong việc bài trừ, loại bỏ dần những thói quen xấu, lãng phí trong đời sống sinh hoạt hằng ngày của các dân tộc trên địa bàn thành phố Hà Giang. Để nghị Nghị quyết của Đảng đi vào thực tiễn một cách hiệu quả, trong thời gian qua các cấp Công đoàn từ thành phố đến cơ sở đã có nhiều cách làm hay, hiệu quả.

Thành đoàn Hà Giang tổ chức Diễn đàn trẻ em năm 2023

(24/05/2023 14:31)

Ngày 24/5, Thành đoàn Hà Giang phối hợp với phòng Lao động - thương binh và xã hội tổ chức Diễn đàn trẻ em năm 2023 tại trường tiểu học Hồng Quân, phường Ngọc Hà thành phố Hà Giang.

Phát huy vai trò tổ chức Công đoàn trong các doanh nghiệp

(24/05/2023 09:28)

Hiện nay, Liên đoàn Lao động toàn thành phố có 123 Công đoàn cơ sở trực thuộc, trong đó có 56 Công đoàn cơ sở thuộc công ty cổ phần, công ty TNHH, Hợp tác xã, Nghiệp đoàn, với tổng số 1639 đoàn viên. Nhằm góp phần chăm lo và bảo vệ quyền, lợi ích chính đáng cho người lao động, trong những năm qua tổ chức Công đoàn trong các doanh nghiệp đã có nhiều hoạt động cụ thể, thiết thực, tạo niềm tin cho người lao động và nâng cao vị thế của tổ chức Công đoàn cơ sở.

Hội nghị tổng kết 20 năm “ngày đại đoàn kết dân tộc” giai đoạn 2003 – 2023

(24/05/2023 08:39)

Ngày 22/5, Uỷ ban MTTQ Việt Nam thành phố Hà Giang đã tổ chức hội nghị tổng kết 20 năm “ ngày đại đoàn kết dân tộc”. Dự hội nghị có lãnh đạo MTTQ Việt Nam tỉnh Hà Giang; đồng chí Bùi Huy Hoàng, Phó Bí thư thường trực Thành ủy; lãnh đạo các Ban xây dựng thành ủy, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ và trưởng ban công tác mặt trận các xã, phường.

<< >>