Thứ ba, Ngày 28 Tháng 5 Năm 2024

Chính trị - Xây dựng đảng

(09/12/2018 20:43)

Ngày 7/12, Thành ủy Hà Giang tổ chức lễ công bố Quyết định thành lập Cơ quan Ủy ban Kiểm tra – Thanh tra thành phố. Dự buổi lễ có đồng chí: Lê Quang Minh, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra – Thanh tra tỉnh; Trần Mạnh Lợi, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố. Cùng các đồng chí lãnh đạo thường trực HĐND – UBND – UBMTTQ thành phố; các đồng chí Ủy viên BCH Đảng bộ thành phố; lãnh đạo các phòng ban, cơ quan đơn vị và các xã phường.

UBND thành phố Hà Giang tổ chức công bố Quyết định về công tác cán bộ

(04/12/2018 08:08)

Ngày 3/12, UBND thành phố Hà Giang tổ chức công bố Quyết định về công tác cán bộ đối với đồng chí Vương Đình Cường – Phó Chánh văn phòng HĐND – UBND thành phố. Dự buổi công bố có đồng chí Nguyễn Thị Phương Lan – Phó bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố; đồng chí Lê Xuân Vinh - ủy viên BTV, Phó chủ tịch thường trực HĐND thành phố; đồng chí Nguyễn Danh Hùng - ủy viên BCH, Phó chủ tịch UBND thành phố và các đồng chí thành viên ủy ban; lãnh đạo văn phòng HĐND – UBND thành phố.

Chủ tịch UBND thành phố Hà Giang và Chủ tịch UBND huyện Vị Xuyên tiếp xúc, đối thoại với nhân dân xã Ngọc Đường, TP Hà Giang

(02/12/2018 15:25)

Chiều ngày 30/11, Tại nhà văn hóa thôn Đoàn Kết, xã Ngọc Đường, TP Hà Giang, Chủ tịch UBND thành phố Hà Giang Nguyễn Thị Phương Lan và Chủ tịch UBND huyện Vị Xuyên Đỗ Anh Tuấn đã có buổi tiếp xúc, đối thoại với nhân dân 3 thôn: Bản Tùy, Đoàn Kết, Tà Vải, xã Ngọc Đường, TP Hà Giang, nhằm làm rõ các vấn đề liên quan đến việc đầu tư Dự án Xây dựng khu xử lý rác thải tại thôn Bản Chang, xã Kim Thạch, huyện Vị Xuyên. Cùng dự buổi đối thoại có lãnh đạo Sở Xây dựng; Sở Tài nguyên môi trường; Trung tâm nước sinh hoạt và môi trường nông thôn cùng một số lãnh đạo thường trực, các tổ chức chính trị xã hội, các phòng chuyên môn của thành phố Hà Giang và huyện Vị Xuyên.

Phiên họp chuyên đề UBND thành phố Hà Giang tháng 11/2018

(30/11/2018 09:32)

Ngày 29/11, UBND thành phố Hà Giang tổ chức phiên họp chuyên đề tháng 11 năm 2018. Đồng chí Nguyễn Thị Phương Lan – Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Thành phố chủ trì phiên họp. Dự phiên họp có thường trực HĐND, thường trực UBMTTQ thành phố.

Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri tại thành phố Hà Giang

(29/11/2018 13:35)

Chiều ngày 27.11, Tổ đại biểu HĐND tỉnh gồm các ông, bà: Nguyễn Văn Sơn - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Trần Mạnh Lợi – Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Hà Giang; Hầu Văn Lý - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh; Chu Thị Ngọc Diệp - Phó Trưởng Ban Dân tộc HĐND tỉnh đã tiến hành tiếp xúc cử tri tại thành phố Hà Giang. Dự buổi tiếp xúc có Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ thành phố Hà Giang; lãnh đạo các phòng, ban, ngành đoàn thể và các bậc cử tri trên địa bàn Thành phố.

Phiên họp Uỷ ban nhân dân thành phố Hà Giang tháng 11/2018

(29/11/2018 13:30)

Ngày 26/11, dưới sự chủ trì của Phó bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Thành phố Nguyễn Thị Phương Lan, Uỷ ban nhân dân thành phố Hà Giang đã tổ chức phiên họp tháng 11/2018.

Thành phố Hà Giang công bố Quyết định về bộ máy, cán bộ

(23/11/2018 09:43)

Sáng ngày 19/11, Uỷ ban nhân dân thành phố Hà Giang đã tổ chức công bố các Quyết định về bộ máy, cán bộ. Dự trao Quyết định và phát biểu chỉ đạo có đồng chí Nguyễn Thị Phương Lan, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Thành phố; Thường trực Hội đồng nhân dân thành phố, Uỷ ban nhân dân thành phố và các phòng bàn, các xã phường.

Hội nghị góp ý xây dựng chính quyền năm 2018

(23/11/2018 09:34)

Mới đây, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hà Giang đã tổ chức hội nghị góp ý xây dựng chính quyền năm 2018 với chuyên đề: Công tác quản lý, điều hành của Uỷ ban nhân dân thành phố về lĩnh vực Văn hóa – xã hội. Tới dự có đồng chí Trần Mạnh Lợi, Uỷ viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND Thành phố; các Ban Đảng Thành ủy, Tổ chức chính trị xã hội thành phố, các phòng chức năng thuộc khối văn hóa xã hội và đại diện các cử tri trên địa bàn.

Bế giảng lớp bồi dưỡng kết nạp đảng viên đợt 2/2018

(23/11/2018 09:05)

Mới đây, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị Thành phố Hà Giang đã tổ chức bế mạc lớp bồi dưỡng kết nạp Đảng đợt 2/2018 cho các quần chúng ưu tú được các Chi, Đảng bộ trực thuộc giới thiệu.

Tập huấn công tác tuyên giáo cơ sở năm 2018

(23/11/2018 08:55)

Trong 2 ngày, 12 và 13/11, tại Hội trường Thành ủy Hà Giang, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hà Giang đã tổ chức Hội nghị tập huấn công tác Tuyên giáo cơ sở năm 2018, cho cán bộ làm công tác tuyên giáo của các huyện, thành phố, các xã, phường, thị trấn. Đồng chí Sèn Chỉn Ly, Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phát biểu khai mạc và Đồng chí Trần Mạnh Lợi, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, chủ tịch HĐND TP Hà Giang phát biểu chào mừng tại hội nghị.