Thứ ba, Ngày 28 Tháng 5 Năm 2024

Chính trị - Xây dựng đảng

HĐND TP.Hà Giang giao ban công tác quý 3 và triển khai nhiệm vụ quý 4/2018

(10/10/2018 13:58)

Ngày 9/10, Hội đồng nhân dân Thành phố Hà Giang tổ chức hội nghị giao ban công tác quý 3 để đánh giá kết quả hoạt động trong thời gian qua và triển khai nhiệm vụ quý 4/2018. Đồng chí Trần Mạnh Lợi - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư thành ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân Thành phố chủ trì hội nghị.

Ủy ban nhân dân Thành phố họp phiên tháng 9/2018

(06/10/2018 21:21)

Ngày 3/10, dưới sự chủ trì của Phó bí thư Thành ủy, Chủ tịch Uỷ ban nhân dân thành phố Nguyễn Thị Phương Lan, Uỷ ban nhân dân thành phố đã tổ chức phiên họp tháng 9/2018, để đánh giá công tác chỉ đạo, điều hành nhiệm vụ trong tháng và triển khai nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới.

Xác định địa giới hành chính giữa thành phố Hà Giang và huyện Vị Xuyên

(05/10/2018 14:36)

Chiều ngày 4/10, tại thành phố Hà Giang, Ban Tổ chức- Nội vụ Tỉnh đã có buổi làm việc với Thành phố Hà Giang, Huyện Vị Xuyện để thống nhất và thực hiện việc xác định ranh giới địa giới hành chính ngoại thực địa giữa phường Quang Trung, thành phố Hà Giang và xã Phong Quang, huyện Vị Xuyên.

Hội đồng nhân dân tỉnh giám sát các công trình thủy điện trên địa bàn thành phố

(05/10/2018 09:53)

Ngày 3/10, Đoàn giám sát HĐND tỉnh do đồng chí Thào Hồng Sơn - Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy - Chủ tịch HĐND tỉnh làm Trưởng đoàn đã có buổi kiểm tra, giám sát một số công trình thủy điện trên địa bàn Thành phố Hà Giang. Cùng dự có đồng chí Lê Quang Minh - Ủy viên BTV tỉnh ủy - Chủ nhiệm cơ quan UBKT - Thanh tra tỉnh - Trưởng ban pháp chế HĐND tỉnh, lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh. Về phía thành phố có đồng chí Nguyễn Thị Phương Lan, Chủ tịch UBND Thành phố; Lê Xuân Vinh, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND Thành phố; lãnh đạo các phòng, ban và đại diện các đơn vị thủy điện đóng chân trên địa bàn.

Đại biểu Quốc hội tỉnh Hà Giang tiếp xúc cử tri trước Kỳ họp thứ 6 tại thành phố Hà Giang

(03/10/2018 15:07)

Ngày 02.10, các đại biểu Quốc hội khóa XIV đơn vị tỉnh Hà Giang gồm: thiếu tướng Sùng Thìn Cò – Phó tư lệnh Quân khu 2 và ông Hầu Văn Lý - ủy viên BTV Tỉnh ủy, giám đốc Công an Tỉnh đã có buổi tiếp xúc cử tri trước Kỳ họp thứ 6 Quốc hội khóa XIV tại phường Quang Trung và xã Phương Độ, thành phố Hà Giang. Cùng dự các buổi tiếp xúc có lãnh đạo Thường trực HĐND, UBND thành phố, lãnh đạo các tổ chức chính trị xã hội, các phòng ban, đơn vị cùng đông đảo các bậc cử tri của 2 xã, phường.

Thành ủy Hà Giang tổ chức Lễ công bố quyết định thí điểm hợp nhất cơ quan Ban tổ chức - Nội vụ thành phố

(02/10/2018 14:16)

Ngày 1/10, Thành ủy Hà Giang tổ chức Lễ công bố quyết định thí điểm hợp nhất cơ quan Ban tổ chức – Nội vụ thành phố. Dự buổi lễ có đồng chí Trần Mạnh Lợi - ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố. Lãnh đạo các ban Đảng Tỉnh ủy, văn phòng Tỉnh ủy, các đồng chí ủy viên BCH Đảng bộ Thành phố; lãnh đạo các phòng, ban, cơ quan đơn vị và các xã phường trên địa bàn.

Thành phố Hà Giang chuẩn bị tốt các điều kiện tham gia hội thi nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát của Đảng

(01/10/2018 09:54)

Trong những ngày này, Thành phố Hà Giang đang chuẩn bị tốt các điều kiện để tham gia hội thi nghiệp vụ công tác kiểm tra giám sát của Đảng toàn tỉnh lần thứ nhất năm 2018.

Khai mạc lớp Bồi dưỡng LLCT cho đảng viên mới gắn Chương trình Sơ cấp LLCT năm 2018

(26/09/2018 15:38)

Sáng ngày 25/9, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị Thành phố Hà Giang đã tổ chức khai mạc lớp Bồi dưỡng LLCT cho đảng viên mới gắn Chương trình Sơ cấp LLCT năm 2018. Tới dự có đồng chí Mai Trung Tuấn, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Giang.

Hội nghị lần thứ 25 – BCH Đảng bộ thành phố Hà Giang khóa XVII, nhiệm kỳ 2015 – 2020

(20/09/2018 07:48)

Ngày 18.9, BCH Đảng bộ thành phố Hà Giang khóa XVII, nhiệm kỳ 2015 – 2020 tổ chức hội nghị lần thứ 25 (mở rộng). Đồng chí Trần Mạnh Lợi - ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố chủ trì hội nghị.