Thứ ba, Ngày 28 Tháng 5 Năm 2024

Bí thư Thành ủy Hầu Minh Lợi làm việc với Đảng ủy phường Minh Khai

(19/03/2020 14:47)

Sáng ngày 17/3, đồng chí Hầu Minh Lợi, ủy viên Ban chấp hành Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy đã có buổi làm việc với Đảng ủy phường Minh Khai. Cùng dự có đồng chí Nguyễn Danh Hùng, Phó bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Thành phố; Đào Quang Diệu, Uỷ viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND Thành phố; lãnh đạo các Ban Đảng Thành ủy, các phòng chức năng của Thành phố.

Bí thư Thành ủy Hà Giang Hầu Minh Lợi làm việc với xã Ngọc Đường

(19/03/2020 14:37)

Chiều ngày 18/3, Bí thư Thành ủy Hầu Minh Lợi đã có buổi làm việc với xã Ngọc Đường về kết quả lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng an ninh, xây dựng Đảng và công tác chuẩn bị cho Đại hội Đảng các cấp. Cùng dự có đồng chí Nguyễn Danh Hùng, Phó bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Thành phố; Đào Quang Diệu, Uỷ viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND Thành phố.

Bí thư Thành ủy Hà Giang làm việc với xã Phương Độ

(19/03/2020 14:30)

Sáng ngày 18/3, đồng chí Hầu Minh Lợi, Ủy viên Ban chấp hành Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy đã làm việc với xã Phương Độ về nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội, an ninh - quốc phòng, công tác xây dựng Đảng và công tác chuẩn bị cho Đại hội Đảng các cấp. Cùng dự có đồng chí Nguyễn Danh Hùng, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND Thành phố; Đào Quang Diệu, Uỷ viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND Thành phố.

Ủy ban T.Ư MTTQ Việt Nam phát động toàn dân tham gia phòng, chống dịch bệnh Covid - 19

(18/03/2020 08:17)

Sáng 17.3, Ủy ban T.Ư MTTQ Việt Nam tổ chức Hội nghị trực tuyến toàn quốc phát động toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch Covid - 19. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Xuân Phúc, Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ; Trần Thanh Mẫn, Bí thư T.Ư Đảng, Chủ tịch Ủy ban T.Ư MTTQ Việt Nam; lãnh đạo các bộ, ngành T.Ư và đại diện các tổng công ty, tập đoàn, doanh nghiệp… Dự hội nghị tại điểm cầu tỉnh ta có các đồng chí: Trần Đức Quý, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Vàng Seo Cón, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh; lãnh đạo các sở, ngành của tỉnh…

Hội nghị giao ban công tác Mặt trận Quý I/2020

(16/03/2020 09:56)

Chiều ngày 12/3, tại xã Phương Thiện, Ban thường trực Ủy ban Mặt trận TQVN thành phố Hà Giang tổ chức Hội nghị Giao ban công tác Mặt trận quý I, triển khai nhiệm vụ trọng tâm công tác quý II năm 2020. Đồng chí Lê Anh Tuấn, Ủy viên BTV thành ủy, Chủ tịch UB MTTQ thành phố chủ trì hội nghị. Dự Hội nghị có đồng chí Triệu Quốc Lương, Phó Chủ tịch UB MTTQ tỉnh Hà Giang; Đào Quang Diệu, Ủy viên BTV thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố; Chủ tịch, Phó Chủ tịch UB MTTQ 8 xã, phường; Thường trực Đảng ủy, HĐND,UBND, các tổ chức chính trị - xã hội xã Phương Thiện.

Thành phố Hà Giang phun thuốc khử khuẩn ở những nơi có người từ vùng dịch di chuyển đến

(16/03/2020 09:54)

Trung tâm Y tế thành phố Hà Giang vừa triển khai phun khử khuẩn ở một số địa điểm và phương tiện chở người có nguy cơ mắc dịch Covid – 19 di chuyển đến thành phố Hà Giang.

Bí thư Thành ủy Hà Giang làm việc với Đảng ủy phường Quang Trung

(16/03/2020 09:51)

Tiếp tục thực hiện chương trình công tác, chiều ngày 13/3, Bí thư Thành ủy Hà Giang Hầu Minh Lợi đã có buổi làm việc với Đảng ủy phường Quang Trung về công tác phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh, công tác xây dựng Đảng và công tác chuẩn bị cho Đại hội Đảng các cấp. Cùng dự có đồng chí Nguyễn Danh Hùng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Thành phố; Đào Quang Diệu, Uỷ viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố.

Học sinh Mầm non, Tiểu học, THCS tiếp tục nghỉ học từ ngày 16.3

(13/03/2020 15:18)

Ngày 13.3, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn đã có Văn bản số 668/UBND – VHXH về việc Tiếp tục cho học sinh Mầm non, Tiểu học, THCS nghỉ học từ ngày 16.3 cho đến khi có chỉ đạo mới để phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp (Covid-19).

Tạm hoãn đi công tác nước ngoài và ngoại tỉnh

(13/03/2020 15:11)

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp (Covid-19), ngày 12.3, Chủ tịch UBND tỉnh đã có Công văn số 664/UBND-NCPC về việc tạm hoãn đi công tác nước ngoài và ngoại tỉnh.

Bí thư Thành ủy Hầu Minh Lợi làm việc với phường Nguyễn Trãi

(13/03/2020 14:58)

Tiếp tục chương trình công tác, sáng ngày 13/3, Bí thư Thành ủy Hà Giang Hầu Minh Lợi đã có buổi làm việc với Đảng ủy phường Nguyễn Trãi về tình hình phát triển kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng, công tác xây dựng Đảng và công tác chuẩn bị cho Đại hội Đảng các cấp. Cùng dự có đồng chí Nguyễn Danh Hùng, Phó bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố; Đào Quang Diệu, Uỷ viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND Thành phố.