Thứ năm, Ngày 16 Tháng 5 Năm 2024

Công an thành phố Hà Giang tổng kết năm 2016, triển khai nhiệm vụ năm 2017

(16/01/2017 07:29)

Công an phải là lực lượng nòng cốt tham mưu giúp cấp ủy chính, quyền thành phố thực hiện tốt nhiệm vụ đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn thành phố, đây là yêu cầu của Bí thư Thành ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân Thành phố Trần Mạnh Lợi đối với Công an Thành phố tại buổi tổng kết năm 2016, triển khai nhiệm vụ năm 2017, do Công an Thành phố tổ chức chiều ngày 13/1.

LỄ KÝ KẾT QUY CHẾ PHỐI HỢP TRONG HOẠT ĐỘNG BẢO VỆ BIÊN GIỚI, BÁO VỆ AN NINH CHÍNH TRỊ, TRẬT TỰ AN TOÀN XÃ HỘI Ở CƠ SỞ VÀ BẢO VỆ PHÒNG, CHỐNG CHÁY RỪNG

(12/01/2017 08:44)

Ngày 11/1, Công an thành phố, BCH Quân sự và Hạt kiểm lâm thành phố Hà Giang đã tổ chức Lễ ký kết quy chế phối hợp trong hoạt động bảo vệ biên giới, bảo vệ an ninh chính trị, trật tự, an toàn xã hội ở cơ sở và bảo vệ phòng, chống cháy rừng. Dự và chỉ đạo có đồng chí Mai Trung Tuấn – Phó Bí thư thường trực thành ủy; đồng chí Nguyễn Thị Phương Lan – Phó bí thư thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố.

Thành phố Hà Giang sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị số 09-CT/TW và tổng kết công tác phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2016

(12/01/2017 07:58)

Ngày 11.1, UBND thành phố Hà Giang tổ chức hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị số 09-CT/TW ngày 1-12-2011 của Ban Bí thư Trung ương Đảng và tổng kết công tác phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2016. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Mai Trung Tuấn – phó bí thư thường trực Thành ủy. Đồng chí Nguyễn Thị Phương Lan – phó bí thư Thành ủy, chủ tịch UBND thành phố chủ trì hội nghị.

Công an thành phố Hà Giang thu giữ gần trên 80 kg pháo

(09/01/2017 08:49)

Tối ngày 5/1, Công an thành phố Hà Giang đã tiến hành thu giữ trên 81 kg pháo vô chủ tại Bến xe khách thành phố Hà Giang.

HỘI NGHỊ ĐẢNG ỦY QUÂN SỰ THÀNH PHỐ

(05/01/2017 15:20)

Ngày 4.1, Đảng ủy quân sự thành phố Hà Giang tổ chức hội nghị nhằm họp bàn, thống nhất ra Nghị quyết lãnh đạo nhiệm vụ quân sự, quốc phòng và công tác xây dựng Đảng bộ năm 2017. Đồng chí Trần Mạnh Lợi - ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, chủ tịch HĐND thành phố, Bí thư Đảng ủy quân sự thành phố chủ trì hội nghị.

Công an Thành phố Hà Giang tăng cường lắng nghe nhân dân.

(04/01/2017 09:28)

Trực tiếp xuống cơ sở, địa bàn để lắng nghe những ý kiến, những tin báo để nắm tình hình trong nhân dân, có nhiều thông tin để phục vụ cho công tác điều tra, phá án cũng như để nhìn ra những hạn chế để chấn chỉnh tác phong, lề lối làm việc là những cách làm mà Công an thành phố Hà Giang đã làm trong thời gian qua. Từ cách làm đó đã giúp cho Công an Thành phố thực hiện tốt nhiệm vụ mà cấp ủy, chính quyền và nhân dân thành phố Hà Giang đã tin tưởng giao phó.

Hội nghị quân, dân, chính tổng kết phong trào thi đua, khen thưởng năm 2016

(23/12/2016 14:54)

Ngày 22/12, Thành ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ thành phố tổ chức hội nghị quân, dân, chính tổng kết phong trào thi đua, khen thưởng năm 2016 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2017. Dự hội nghị có đồng chí Trần Mạnh Lợi - ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, chủ tịch HĐND thành phố.

Ban chỉ huy Quân sự Thành phố - Đơn vị vững mạnh toàn diện

(19/12/2016 09:56)

Chủ động nắm chắc tình hình, tích cực tham mưu cho Thành ủy, Đảng ủy Quân sự Thành phố, Uỷ ban nhân dân Thành phố triển khai hiệu quả các giải pháp nhằm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ Quân sự - Quốc phòng trên địa bàn, góp phần xây dựng lực lượng vũ trang Thành phố ngày càng chính quy, tinh nhuệ và từng bước hiện đại là cách làm trong những năm qua của Ban chỉ huy Quân sự Thành phố thực hiện và đã dành được những kết quả hết sức quan trọng trong thực hiện nhiệm vụ Quân sự - Quốc phòng tại địa phương. Được Đảng bộ Thành phố cũng như Đảng bộ Bộ chỉ huy Quân sự Tỉnh đánh giá là đơn vị vững mạnh toàn diện.

HỘI THI TUYÊN TRUYỀN VỀ ATGT VÀ CÁC TỆ NẠN XÃ HỘI NĂM 2016

(05/12/2016 15:51)

Ngày 2/12, Thành Đoàn Hà Giang phối hợp với Công an thành phố tổ chức Hội thi tuyên truyền về ATGT và các tệ nạn xã hội cho khối Đoàn trường học năm 2016.

BẮT GIỮ 2 ĐỐI TƯỢNG CƯỚP GIẬT TÀI SẢN

(02/12/2016 08:07)

Vào khoảng 20h ngày 30/11, tại khu vực tổ 17, phường Nguyễn Trãi – TPHG đã xảy ra một vụ cướp giật tài sản của người đi đường. Nạn nhân là bà Đặng Thị Hòa – sinh năm 1966, trú tại tổ 17 phường Trần Phú, TPHG đang điều khiển xe đạp điện trên đường thì bị 2 đối tượng đi xe máy áp sát rồi ra tay giật lấy chiếc túi xách để trong giỏ xe, bên trong có 1 chỉ vàng, hơn 2 triệu đồng tiền mặt, 1 số thẻ cào điện thoại trị giá hơn 1,5 triệu đồng và một số vật dụng cá nhân.