Thứ năm, Ngày 16 Tháng 5 Năm 2024

Quốc phòng - An ninh

(25/08/2016 13:40)

Nhằm nâng cao khả năng hiệp đồng giữa lực lượng vũ trang và các ban, ngành, đoàn thể trong tác chiến phòng thủ, ngày 24/8, Ủy ban nhân dân thành phố Hà Giang đã tổ chức Diễn tập chiến đấu phòng thủ phường Nguyễn Trãi gắn với diễn tập phòng Tài Nguyên và Môi trường Thành phố năm 2016.

KÝ GIAO ƯỚC THI ĐUA "THANH NIÊN CÔNG AN HÀ GIANG HỌC TẬP, THỰC HIỆN 6 ĐIỀU BÁC HỒ DẠY"

(23/08/2016 09:16)

Ngày 22/8, Cụm thi đua số 5 CA tỉnh Hà Giang tổ chức ký kết giao ước thi đua thực hiện phong trào "Thanh niên Công an Hà Giang học tập, thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy" 2 năm 2016 - 2018. Dự buổi lễ có lãnh đạo các đơn vị công an thuộc cụm thi đua số 5 Công an tỉnh.

Ban chỉ đạo phòng không nhân dân Trung ương kiểm tra tại thành phố Hà Giang

(10/08/2016 13:50)

Ngày 10/8, đoàn kiểm tra của cơ quan chuyên trách Ban chỉ đạo phòng không nhân dân Trung ương, do đồng chí Đại tá Trần Ngọc Sơn – phó cục trưởng cục phòng không lục quân, phó trưởng cơ quan chuyên trách Ban chỉ đạo phòng không nhân dân Trung ương làm trưởng đoàn, đã có buổi kiểm tra về công tác phòng không nhân dân tại thành phố Hà Giang. Dự buổi làm việc với đoàn có Đại tá Nguyễn Công Dần – trưởng cơ quan thường trực Ban chỉ đạo phòng không nhân dân tỉnh, phó chỉ huy trưởng – tham mưu trưởng bộ CHQS tỉnh; đồng chí Nguyễn Thị Phương Lan – phó bí thư Thành ủy, chủ tịch UBND thành phố và các thành viên ban chỉ đạo phòng không nhân dân thành phố.

Thành phố họp ban chỉ đạo diễn tập chiến đấu phòng thủ năm 2016

(09/08/2016 10:42)

Ngày 8/8, thành phố Hà Giang tổ chức họp ban chỉ đạo diễn tập chiến đấu phòng thủ phường Nguyễn Trãi gắn với diễn tập phòng Tài nguyên và môi trường năm 2016. Đồng chí Nguyễn Thị Phương Lan phó bí thư Thành ủy, chủ tịch UBND thành phố, trưởng ban chỉ đạo chủ trì buổi họp.

CÔNG AN THÀNH PHỐ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH VÀ GẮN QUÂN HÀM CHO CBCS ĐẾN NIÊN HẠN

(21/07/2016 13:51)

Ngày 21/7, Công an thành phố Hà Giang long trọng tổ chức Lễ công bố quyết định và gắn quân hàm cho cán bộ chiến sỹ công an đến niên hạn năm 2016. Tới dự và chúc mừng buổi lễ có đồng chí Mai Trung Tuấn - Phó bí thư thường trực thành ủy.

XÉT XỬ LƯU ĐỘNG VỤ ÁN MUA BÁN TRÁI PHÉP CHẤT MA TÚY

(29/06/2016 08:17)

Sáng ngày 29/6, Toà án nhân dân tỉnh Hà Giang mở phiên tòa lưu động xét xử sơ thẩm công khai vụ án Mua bán trái phép chất ma túy tại xã Ngọc Đường, thành phố Hà Giang đối với bị cáo Hoàng Quốc Gia sinh ngày 08/9/1977 có hộ khẩu thường trú tại thôn Sơn Hà, xã Ngọc Đường, TPHG; chỗ ở hiện nay tại thôn Bản Cưởm 1, xã Ngọc Đường, TPHG.

CÔNG AN THÀNH PHỐ SƠ KẾT 6 THÁNG ĐẦU NĂM VÀ TRIỂN KHAI PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ 6 THÁNG CUỐI NĂM 2016

(10/06/2016 13:38)

Chiều ngày 9/6, Công an Thành phố Hà Giang tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2016. Nhằm đánh giá lại những kết quả đã và chưa làm được trong 6 tháng đầu năm, triển khai phướng hướng nhiệm vụ cho 6 tháng cuối năm. Tới dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Trần Mạnh Lợi - ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư thành ủy, chủ tịch HĐND thành phố; đồng chí Nguyễn Thị Phương Lan – phó bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố; Đại tá Đỗ Tiến Dũng - Phó giám đốc công an tỉnh.

CÔNG AN TPHG BẮT GIỮ CÁC ĐỐI TƯỢNG TRỘM CẮP TRÊN ĐỊA BÀN

(17/05/2016 10:28)

Công an Thành phố Hà Giang vừa triệt phá nhóm đối tượng chuyên trộm cắp tại các khu dân cư trên địa bàn thành phố.

BCH Quân sự thành phố khai mạc huấn luyện tự vệ đợt 1 tháng 5 năm 2016

(05/05/2016 15:02)

Ngày 5/5, ban chỉ huy quân sự thành phố Hà Giang tổ chức khai mạc huấn luyện tự vệ đợt 1 tháng 5 năm 2016 cho 11 đơn vị tự vệ trên địa bàn.

Thành phố Hà Giang đẩy mạnh tuyên truyền pháp luật về trật tự ATGT

(29/04/2016 15:04)

Năm 2016, được xác định thực hiện năm an toàn giao thông với mục tiêu “tính mạng con người là trên hết”. Trong đó, thành phố tập trung đẩy mạnh công tác tuyên truyền pháp luật về trật tự an toàn giao thông bằng những hành động cụ thể với chủ đề “xây dựng văn hóa giao thông gắn với nâng cao trách nhiệm, siết chặt kỷ cương của người thực thi công vụ”. Nhằm tạo động lực mạnh mẽ trong hoạt động bảo đảm trật tự, an toàn giao thông trên địa bàn Thành phố Hà Giang, góp phần nâng cao ý thức trách nhiệm của các tập thể, cá nhân trong việc tham gia giao thông. Từ đó làm giảm số vụ tai nạn giao thông xảy ra trên địa bàn. Trong thời gian qua, Thành phố Hà Giang đã tập trung đẩy mạnh công tác tuyên truyền pháp luật về trật tự an toàn giao thông tới mọi tầng lớp nhân dân, đồng thời phát động phong trào thi đua đảm bảo trật tự an toàn giao thông với những nội dung sát thực, cụ thể.