Thứ năm, Ngày 16 Tháng 5 Năm 2024

Quốc phòng - An ninh

Diễn tập chiến đấu phòng thủ P.Trần Phú gắn với diễn tập phòng VHTT; Trung tâm VHTT và DL Thành phố năm 2017

(07/06/2017 10:49)

Nhằm nâng cao khả năng, trình độ lãnh đạo, chỉ đạo của cấp uỷ đảng, quản lý điều hành của chính quyền phường Trần Phú, Lãnh đạo phòng Văn hóa, thông tin; Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Du lịch Thành phố trong các trạng thái, tình trạng quốc phòng, an ninh; chuyển địa phương từ thời bình sang thời chiến; chuẩn bị và thực hành chiến đấu phòng thủ, ngày 6/6, Ủy ban nhân dân thành phố Hà Giang đã tổ chức Diễn tập chiến đấu phòng thủ phường Trần Phú gắn với diễn tập phòng Văn hóa, thông tin; Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Du lịch Thành phố năm 2017. Dự và chỉ đạo cuộc diễn tập có đồng chí Trần Mạnh Lợi, ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, chủ tịch Hội đồng nhân dân Thành phố; đồng chí Nguyễn Thị Phương Lan, phó bí thư Thành ủy, chủ tịch Ủy ban nhân dân Thành phố, trưởng ban chỉ đạo cuộc diễn tập; đại diện Bộ chỉ huy quân sự tỉnh, Công an Tỉnh, Sở Văn hóa, thể thao và Du lịch; các đồng chí trong ban chỉ đạo, ban tổ chức cuộc diễn tập và đại diện các xã, phường trên địa bàn Thành phố.

Tòa án nhân dân Tỉnh Hà Giang xét xử lưu động vụ án “Tàng trữ trái phép chất ma túy”

(26/05/2017 09:28)

Ngày 23/5, tại nhà văn hóa thôn Đoàn Kết xã Ngọc Đường, thành phố Hà Giang, Tòa án nhân dân Tỉnh Hà Giang tổ chức xét xử lưu động vụ án hình sự sơ thẩm đối với bị cáo Dương Tiến Dũng, sinh năm 1984, thường trú tại xã Mỹ Yên, huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên, với tội danh “tàng trữ trái phép chất ma túy”.

Họp Ban chỉ đạo, Ban tổ chức diễn tập chiến đấu phòng thủ phường Trần Phú gắn với diễn tập phòng Văn hóa – Thông tin, Trung tâm VHTT&DL thành phố Hà Giang năm 2017

(12/05/2017 15:27)

Ngày 11/5, Thành phố Hà Giang tổ chức họp Ban chỉ đạo, Ban tổ chức diễn tập chiến đấu phòng thủ phường Trần Phú gắn với diễn tập Phòng Văn hóa & Thông tin, Trung tâm VHTT&DL thành phố Hà Giang năm 2017. Đồng chí Nguyễn Thị Phương Lan - Chủ tịch UBND thành phố, trưởng Ban chỉ đạo diễn tập thành phố chủ trì cuộc họp.

Lễ phát động thực hiện Cuộc vận động “ Xây dựng phong cách người Công an nhân dân bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ”

(30/04/2017 10:17)

Chiều ngày 28/4, Công an Thành phố Hà Giang tổ chức Lễ phát động thực hiện cuộc vận động “ Xây dựng phong cách người Công an nhân dân bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ” đến cán bộ, chiến sỹ lực lượng Công an Thành phố.

Hội nghị trao đổi, phối hợp công tác lãnh đạo đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn Thành phố

(15/04/2017 17:43)

Ngày 13/4, Thành ủy Hà Giang và Đảng ủy Công an Tỉnh đã tổ chức hội nghị trao đổi, phối hợp công tác lãnh đạo đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn Thành phố. Đồng chí Trần Mạnh Lợi, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân Thành phố và Đại tá Hầu Văn Lý, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an Tỉnh đồng chủ trì hội nghị.

Hội nghị tổng kết công tác tăng cường cán bộ xuống cơ sở tại địa bàn giáp ranh, trọng điểm, phức tạp về an ninh trật tự

(08/03/2017 15:17)

Ngày 8/3, Ủy ban nhân dân thành phố Hà Giang đã tổ chức Hội nghị tổng kết Kế hoạch 961 ngày 21/3/2016 của Công an tỉnh về tăng cường công tác cán bộ Công an xuống cơ sở tại địa bàn giáp ranh, trọng điểm, phức tạp về an ninh trật tự. Đồng chí Nguyễn Thị Phương Lan, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch Uỷ ban nhân dân Thành phố và Đại tá Đỗ Tiến Dũng, Phó Giám đốc Công an tỉnh đồng chủ trì Hội nghị.

Công an thành phố Hà Giang bắt đối tượng tàng trữ và mua bán chất ma túy

(06/03/2017 15:11)

Chiều ngày 5/3, Công an thành phố Hà Giang đã thực hiện lệnh khám xét và bắt khẩn cấp đối tượng Nguyễn Tuấn Đạt về hành vi tàng trữ và múa bán chất ma túy.

Thành phố Hà Giang tưng bừng ngày Hội tòng quân lên đường nhập ngũ năm 2017

(16/02/2017 15:41)

Với khí thế tưng bừng của ngày Hội tòng quân tiễn tân binh lên đường nhập ngũ, sáng ngày 16/2, Thành phố Hà Giang long trọng tổ chức Lễ giao, nhận quân năm 2017 cho các đơn vị nhận quân gồm: Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Sư đoàn 316, Lữ đoàn 406, Bộ chỉ huy Biên Phòng tỉnh, Công an tỉnh. Dự có đồng chí Trần Mạnh Lợi, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân Thành phố; các đồng chí trong Thường trực Thành ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Thành phố; Lãnh đạo Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh; các phòng ban đơn vị thành phố, gia đình, người thân 54 tân binh và đông đảo bà con nhân dân các dân tộc thành phố Hà Giang.

BÍ THƯ THÀNH ỦY, CHỦ TỊCH HĐND THÀNH PHỐ TRẦN MẠNH LỢI LÀM VIỆC VỚI CÔNG AN THÀNH PHỐ

(08/02/2017 15:24)

Ngày 8/2, Bí thư thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Trần Mạnh Lợi đã có buổi làm việc với lãnh đạo Công an thành phố Hà Giang nhằm đưa ra các giải pháp thực hiện nhiệm vụ bảo vệ an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trong thời gian tới. Cùng dự buổi làm việc có đồng chí Mai Trung Tuấn - Phó bí thư thường trực thành ủy; đồng chí Lê Xuân Vinh - Ủy viên BTV thành ủy, Phó chủ tịch HĐND thành phố.

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC QUỐC PHÒNG NĂM 2016

(19/01/2017 14:37)

Ngày 18/1, UBND thành phố Hà Giang tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Quốc phòng năm 2016 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2017. Tới dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Mai Trung Tuấn - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy; đồng chí Nguyễn Thị Phương Lan - Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố; cùng các đồng chí Lãnh đạo Bộ CHQS Tỉnh, Thường trực Thành Ủy, HĐND - UBND thành phố.