Thứ sáu, Ngày 3 Tháng 5 Năm 2024

Thành phố gặp mặt quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự về địa phương

(22/01/2021 21:32)

Chiều 20/1, Thành phố Hà Giang tổ chức gặp mặt các quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự về địa phương

Công an thành phố Hà Giang tổng kết công tác năm 2020

(09/01/2021 09:05)

“Công an thành phố Hà Giang phải quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trên mọi lĩnh vực góp phần xây dựng thành phố Hà Giang bình yên, thân thiện, tạo hình ảnh đẹp trong lòng nhân dân địa phương và du khách thập phương”, đây là chỉ đạo của Lãnh đạo Công an tỉnh và Thành ủy Hà Giang tại Hội nghị tổng kết công tác năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021, được Công an thành phố tổ chức chiều ngày 7/1. Tham dự Hội nghị có Đại tá Phan Huy Ngọc, Uỷ viên BTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an Tỉnh; Hầu Minh Lợi, Uỷ viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Hà Giang.

Tổng kết Ban chỉ đạo phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội năm 2020

(08/01/2021 10:00)

Ban Chỉ đạo phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và thực hiện phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc vừa tổ chức hội nghị trực tuyến toàn tỉnh tổng kết hoạt động năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021. Dự và chủ trì tại điểm cầu thành phố Hà Giang có Phó Chủ tịch UBND thành phố Đào Quang Diệu và các thành viên BCĐ của thành phố .

Phát động phong trào thi đua quyết thắng năm 2021

(01/01/2021 08:06)

Sáng ngày 31/12, Ban chỉ huy Quân sự thành phố Hà Giang đã tổ chức phát động phong trào thi đua Quyết thắng năm 2021; đợt thi đua cao điểm chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và kỷ niệm 75 năm Ngày bầu cử Quốc hội khóa đầu tiên (6/1/1946-6/1/2021).

Hội nghị Đảng ủy Quân sự thành phố Hà Giang năm 2021

(30/12/2020 10:29)

Sáng ngày 28/12, Đảng ủy Quân sự Thành phố Hà Giang đã tổ chức Hội nghị ra Nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ quân sự, quốc phòng và công tác xây dựng Đảng năm 2021. Đồng chí Hầu Minh Lợi, Uỷ viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Bí thư Đảng ủy Quân sựThành phố chủ trì Hội nghị.

Hội nghị tổng kết phong trào thi đua vì an ninh tổ quốc khối thi đua số IV công an các huyện, thành phố

(18/11/2020 07:31)

Chiều ngày 13/11, tại Trụ sở Công an thành phố, Khối thi đua số IV các huyện thành phố đã tổ chức tổng kết phong trào thi đua vì an ninh tổ quốc năm 2020. Tới dự có đồng chí Bùi Huy Hoàng, Phó bí thư Thường trực Thành ủy Hà Giang; lãnh đạo Công an Tỉnh.

Tập huấn Luật Dân quân tự vệ và Luật Lực lượng dự bị động viên

(06/11/2020 08:05)

Sáng 4/11, UBND tỉnh tổ chức tập huấn trực tuyến toàn tỉnh nhằm triển khai Luật Dân quân tự vệ (DQTV) và Luật Lực lượng dự bị động viên (DBĐV). Đồng chí Trần Đức Quý, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh dự và phát biểu chỉ đạo. Tham dự có lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh; lãnh đạo, cán bộ Bộ CHQS tỉnh. Tại điểm cầu thành phố có đồng chí Đào Quang Diệu, Phó Chủ tịch UBND thành phố, chủ trì điểm cầu. Dự Hội nghị có lãnh đạo Thường trực Thành ủy; Thường trực HĐND thành phố; Hội đồng phổ biến giáo dục pháp luật thành phố; BCH quân sự thành phố; chỉ huy các đơn vị tự vệ do thành phố quản lý.

Đoàn công tác, Ban chỉ đạo phòng chống tội phạm, TNXH và xây dựng phong trào toàn dân BVANTQ tỉnh kiểm tra tại thành phố Hà Giang

(01/10/2020 10:13)

Ngày 29/9, Đoàn công tác Ban chỉ đạo (BCĐ) Phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (PCTP, TNXH & XDPT toàn dân BV ANTQ) tỉnh Hà Giang do đồng chí Thiều Văn Toàn, Phó chính ủy BCH quân sự tỉnh, thành viên BCĐ tỉnh, làm trưởng đoàn đã tiến hành kiểm tra kết quả công tác PCTP, TNXH và xây dựng phong trào toàn dân BVANTQ tại thành phố Hà Giang. Tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Đào Quang Diệu, Phó Chủ tịch UBND thành phố và các thành viên BCĐ thành phố.

Lớp tập huấn nghiệp vụ về công tác phòng cháy chữa cháy

(17/09/2020 08:17)

Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Hà Giang vừa phối hợp với Ban quản lý chợ trung tâm thành phố Hà Giang tổ chức buổi tập huấn nghiệp vụ về công tác an toàn - phòng cháy chữa cháy và diễn tập thực binh cho cán bộ - nhân viên của Ban quản lý chợ và lực lượng phòng cháy chữa cháy của đơn vị.

Ban chỉ huy Quân sự thành phố tổ chức phát động đợt thi đua cao điểm trong lực lượng vũ trang thành phố

(01/08/2020 00:21)

Chiều ngày 31/7, Ban Chỉ huy Quân sự thành phố tổ chức Lễ phát động đợt thi đua cao điểm chào mừng kỷ niệm 75 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc Khánh 2/9, chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ Quân đội lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020 - 2025 trong lực lượng vũ trang thành phố.