Thứ sáu, Ngày 3 Tháng 5 Năm 2024

Thành phố tổng kết Diễn tập khu vực phòng thủ năm 2019

(13/09/2019 14:33)

Chiều ngày 12/9, tại Ban chỉ huy Quân sự Thành phố, thành phố Hà Giang đã tổ chức tổng kết Diễn tập khu vực phòng thủ năm 2019. Tới dự có đồng chí Trần Mạnh Lợi, Uỷ viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND Thành phố, Trưởng Ban chỉ đạo Diễn tập thành phố; Nguyễn Thị Phương Lan, Phó bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Thành phố; Lê Xuân Vinh, Thường trực Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND Thành phố.

Họp Ban tổ chức Diễn tập khu vực phòng thủ thành phố

(07/08/2019 16:31)

Chiều ngày 6/8, Ban tổ chức diễn tập khu vực thành phố Hà Giang đã tiến hành họp để phổ biến thông qua Kế hoạch luyện tập lần thứ nhất. Đồng chí Trần Mạnh Lợi, Uỷ viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND Thành phố, Trưởng Ban tổ chức chủ trì cuộc họp. Tham dự cuộc họp có Chủ tịch UBND Thành phố Nguyễn Thị Phương Lan; Thường trực Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND Thành phố Lê Xuân Vinh.

Xã Ngọc Đường tổ chức “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” năm 2019.

(06/08/2019 15:50)

Ngày 5/8, tại Nhà văn hóa liên thôn Đoàn Kết – Tà Vải, xã Ngọc Đường đã tổ chức ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ Quốc năm 2019. Tới dự có đồng chí Nguyễn TrầnViệt, Phó Trưởng công an thành phố; Các đồng chí lãnh đạo MTTQ thành phố; Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND xã Ngọc Đường; MTTQ và trưởng, phó các tổ chức CTXH xã; Công an xã, các đồng chí trưởng thôn và cán bộ, nhân dân hai thôn Đoàn Kết và thôn Tà Vải.

Ban chỉ huy Quân sự thành phố Hà Giang đơn vị tiêu biểu, vững mạnh toàn diện, tiêu biểu, mẫu mực

(31/07/2019 15:57)

Thực hiện theo Chỉ thị của Bộ Tư lệnh Quân khu 2 về xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện, tiêu biểu, mẫu mực, và được Bộ CHQS tỉnh Hà Giang lựa chọn là đơn vị điểm, Ban chỉ huy Quân sự Thành phố đã tổ chức triển khai thực hiện các nội dung. Theo đó, Đảng ủy, Ban CHQS thành phố Hà Giang đã ra nghị quyết chuyên đề lãnh đạo, xây dựng kế hoạch, chương trình hành động, ban hành các tiêu chí và triển khai thực hiện xây dựng điểm đơn vị vững mạnh toàn diện tiêu biểu, mẫu mực. Cấp ủy, các chi bộ đã bám sát nghị quyết, chỉ thị, kế hoạch, hướng dẫn của trên và đặc điểm, nhiệm vụ của từng ban, bộ phận tập trung phát huy những mặt mạnh để nhân rộng các mô hình điểm. Nhờ đó mà đơn vị luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Họp tiểu ban lễ tân, tuyên truyền, khánh tiết và thi đua khen thưởng diễn tập khu vực phòng thủ thành phố năm 2019

(17/07/2019 16:27)

Chiều ngày 17/7, dưới sự chủ trì của đồng chí Phó Chủ tịch UBND Thành phố, Trưởng Tiểu ban Nguyễn Danh Hùng. Tiểu ban lễ tân, tuyên truyền, khánh tiết và thi đua khen thưởng diễn tập khu vực phòng thủ thành phố năm 2019, đã tiến hành họp để triển khai nhiệm vụ.

Công an Thành phố quyết tâm xây dựng hình ảnh đẹp về người "Công an nhân dân" trong lòng dân

(17/07/2019 09:19)

Quán triệt tư tưởng của Ðảng, dù trong bất cứ điều kiện hoàn cảnh nào, lúc thuận lợi cũng như lúc khó khăn, lực lượng Công an Thành phố Hà Giang luôn đoàn kết gắn bó mật thiết với nhân dân, dựa vào nhân dân để rèn luyện, chiến đấu, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Cụm thi đua số 4 gồm Công an các huyện, thành phố tổ chức sơ kết 6 tháng đầu năm 2019

(09/07/2019 09:59)

Ngày 8-7, Cụm thi đua số 4 gồm Công an các huyện, thành phố đã tổ chức sơ kết phong trào thi đua "Vì an ninh Tổ quốc" 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019. Tới dự có lãnh đạo Công an Tỉnh và các đồng chí trong Thường trực Thành ủy, HĐND – UBND Thành phố.

Họp ban tổ chức diễn tập khu vực phòng thủ thành phố Hà Giang năm 2019

(26/06/2019 09:01)

Ngày 25/6, Ban tổ chức diễn tập khu vực phòng thủ Thành phố Hà Giang năm 2019, đã tổ chức họp để bàn các nội dung nhằm chuẩn bị tốt cho công tác diễn tập trong thời gian tới. Đồng chí Trần Mạnh Lợi, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND Thành phố, Trưởng Ban tổ chức Diễn tập chủ trì cuộc họp.

Tăng cường tuần tra, kiểm soát đảm bảo trật tự an toàn giao thông

(24/06/2019 15:07)

Theo báo cáo của Ban an toàn giao thông thành phố, trong 6 tháng đầu năm 2019, tình hình an toàn giao thông trên địa bàn thành phố được duy trì tương đối ổn định; các cơ quan đơn vị chức năng đã chủ động phối hợp, huy động lực lượng cảnh sát khác tham gia công tác tuần tra, kiểm soát, xử lý vi phạm trên các tuyến đường. Trong 6 tháng đầu năm 2019 so với cùng kỳ không tăng về số vụ, giảm được 5 người chết.

Công an TP.Hà Giang tổ chức Lễ công bố quyết định và gắn quân hàm cho cán bộ chiến sỹ đến niên hạn năm 2019

(20/06/2019 14:36)

Ngày 19-6, Công an Thành phố Hà Giang tổ chức Lễ công bố quyết định và gắn quân hàm cho cán bộ chiến sỹ công an đến niên hạn năm 2019. Tới dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thị Phương Lan, Phó bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Thành phố.