Thứ ba, Ngày 28 Tháng 5 Năm 2024

MTTQ và các đoàn thể

Liên đoàn Lao động thành phố trao nhà “ Mái ấm Công đoàn”

(24/07/2023 09:33)

Ngày 22/7, Liên đoàn Lao động thành phố Hà Giang đã trao tiền hỗ trợ làm nhà “ Mái ấm Công đoàn” cho đoàn viên Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Miền Tây.

Mặt trận Tổ quốc thành phố đẩy mạnh phong trào vệ sinh môi trường

(19/07/2023 16:08)

Thời gian qua, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc thành phố Hà Giang tiếp tục duy trì và phát động phong trào vệ sinh môi trường gắn với thực hiện nếp sống văn minh đô thị. Thông qua đó, góp phần nâng cao ý thức trách nhiệm của cộng đồng dân cư trong việc giữ gìn vệ sinh môi trường và làm thay đổi bộ mặt đô thị, nông thôn mới của thành phố ngày càng khang trang, sạch đẹp hơn.

(17/07/2023 23:15)

Sáng 16/7, Ủy ban Mặt trận tổ quốc thành phố Hà Giang tổ chức phát động thực hiện cải tạo vườn tạp gắn với phong trào thi đua chung sức xây dựng Nông thôn mới năm 2023 tại xã Phương Thiện. Dự buổi phát động, có lãnh đạo UBMTTQ Tỉnh, lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng Thành ủy, lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn, Công an, Quân sự Thành phố; lãnh đạo và cán bộ dân quân, đoàn viên, hội viên và các tổ chức chính trị, xã hội thành phố và xã Phương Thiện; cùng đông đảo bà con nhân dân trên địa bàn xã.

UBMTTQ Thành phố tổ chức hội nghị lần thứ 10, khóa XVI, nhiệm kỳ 2019-2024

(17/07/2023 22:58)

Nhằm sơ kết công tác mặt trận 6 tháng đầu năm 2023,bàn phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp thực hiện 6 tháng cuối năm. UB MTTQ thành phố vừa tổ chức hội nghị lần thứ 10, khóa XVI, nhiệm kỳ 2019-2024. Dự hội nghị có đồng chí Triệu Quốc Lương – phó chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh.

Đại hội đại biểu Công đoàn thành phố Hà Giang lần thứ X, nhiệm kỳ 2023-2028

(30/06/2023 20:40)

Ngày 30/6, Liên đoàn Lao động thành phố Hà Giang đã tổ chức Đại hội đại biểu Công đoàn thành phố lần thứ X, nhiệm kỳ 2023-2028, để đánh giá kết quả hoạt động trong 5 năm qua, đề ra nhiệm vụ trọng tâm trong nhiệm kỳ mới. Tới dự và chỉ đạo Đại hội có: Đồng chí Đào Quang Diệu, Uỷ viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố; Lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh.

Chủ tịch ủy UBMTTQ thành phố tiếp xúc, đối thoại tại các xã phường

(28/06/2023 15:48)

Trong 2 ngày, 22 và 23 tháng 6, Đồng chí Nguyễn Thị Ánh Tuyết - ủy viên BTV, Chủ tịch UBMTTQ thành phố đã tiến hành tiếp xúc, đối thoại với Ban công tác mặt trận và nhân dân của phường Trần Phú, phường Quang Trung và xã Ngọc Đường. Cùng dự các buổi tiếp xúc có lãnh đạo Ban tuyên giáo Thành ủy và cấp ủy, chính quyền địa phương.

Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Hà Giang phát động phong trào vệ sinh môi trường

(18/06/2023 18:51)

Đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” gắn với xây dựng nếp sống văn hóa, văn minh đô thị, sáng 17/6/2023, UBMTTQ Việt Nam phường Ngọc Hà và phường Trần Phú chủ trì phối hợp với các cơ quan, đơn vị tổ chức phát động phong trào vệ sinh môi trường xanh - sạch - đẹp trên địa bàn phường.

Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố khai mạc lớp tập huấn nghiệp vụ công tác hội

(15/06/2023 07:51)

Ngày 14/6, Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố phối hợp với trung tâm Chính trị thành phố tổ chức khai mạc lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Hội cho đội ngũ cán bộ Hội và các chi hội trưởng.

Lễ ra mắt câu lạc bộ CCB giúp nhau làm kinh tế

(12/06/2023 15:38)

Vừa qua, Hội CCB thành phố Hà Giang đã tổ chức lễ ra mắt câu lạc bộ CCB giúp nhau làm kinh tế hiệu quả. Dự buổi lễ có lãnh đạo Hội CCB tỉnh và đồng chí Bùi Huy Hoàng, Phó Bí thư thường trực thành ủy

Hội nghị triển khai kế hoạch phối hợp giữa UBMTTQ Việt Nam thành phố Hà Giang và Hội sở Ngân hàng CSXH Tỉnh

(08/06/2023 13:52)

Chiều ngày 7/6, Tại hội trường khối Dân thành phố đã diễn ra Lễ ký kết chương trình phối hợp giữa Ban thường trực Uỷ ban MTTQ Việt Nam thành phố Hà Giang và Hội sở Ngân hàng CSXH Tỉnh. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Ánh Tuyết - ủy viên BTV, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ thành phố; đồng chí Trần Song Hà - ủy viên BCH, Phó chủ tịch UBND thành phố và đại diện Lãnh đạo phụ trách Hội sở ngân hàng CSXH tỉnh Hà Giang.

<< >>