Thứ năm, Ngày 2 Tháng 5 Năm 2024

Chính trị - Xây dựng đảng

UBND thành phố Hà Giang họp phiên tháng 6 -2018

(03/07/2018 16:18)

Ngày 3-7, UBND thành phố Hà Giang tổ chức phiên họp tháng 6 nhằm đánh giá công tác chỉ đạo điều hành của UBND thành phố và tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội trong tháng 6, triển khai phương hướng nhiệm vụ tháng 7 năm 2018. Đồng chí Nguyễn Thị Phương Lan – Phó bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Thành phố chủ trì phiên họp.

Kỳ họp thứ sáu Hội đồng nhân dân thành phố Hà Giang

(03/07/2018 10:01)

Ngày 2/7, Hội đồng nhân dân thành phố Hà Giang tổ chức Kỳ họp thứ sáu để đánh giá kết quả hoạt động, tình hình phát triển kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng 6 tháng đầu năm và đề ra phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018. Đồng chí Trần Mạnh Lợi, Uỷ viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND Thành phố chủ trì Kỳ họp. Dự có đồng chí Vương Ngọc Hà, Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Hà Giang khóa 14; Chu Thị Ngọc Diệp, Phó Ban dân tộc Hội đồng nhân dân tỉnh.

Khai mạc lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát năm 2018

(25/06/2018 14:31)

Ngày 22/6, thành phố Hà Giang tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát theo Đề án số 18 ngày 12/9/2017 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật trong đảng của cấp ủy cơ sở trong Đảng bộ tỉnh giai đoạn 2017-2020 cho các bí thư, phó bí thư các chi bộ cơ sở, Uỷ ban kiểm tra và cán bộ làm công tác kiểm tra thuộc các đảng ủy trực thuộc Đảng bộ Thành phố.

Phó chủ tịch UBND Tỉnh Trần Đức Quý làm việc tại thành phố Hà Giang

(22/06/2018 09:25)

Ngày 20/6, đoàn công tác của UBND Tỉnh do đồng chí Trần Đức Quý – Phó Chủ tịch UBND Tỉnh làm trưởng đoàn, đã có buổi làm việc tại thành phố Hà Giang. Dự buổi làm việc với đoàn về phía thành phố có đồng chí: Trần Mạnh Lợi - ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND Thành phố; đồng chí Nguyễn Thị Phương Lan – phó bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố; cùng lãnh đạo các phòng chuyên môn và các xã phường.

Đoàn công tác của Tỉnh ủy làm việc với Ban Thường vụ Thành ủy Hà Giang

(20/06/2018 16:04)

Sáng ngày 20/6, đồng chí Nguyễn Văn Mão, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ nhiệm Thường trực Uỷ ban Kiểm tra Tỉnh ủy đã có buổi làm việc với Ban Thường vụ Thành ủy Hà Giang về kết quả lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2015-2020 về đột phá nâng cao chất lượng công vụ, tham mưu và thực hiện quản lý nhà nước về tổ chức biên chế cán bộ công chức, viên chức trên địa bàn thành phố.

Thành phố Hà Giang thực hiện tốt quy chế dân chủ ở cơ sở

(12/06/2018 09:41)

Người dân thực sự được tiếp cận, được tham gia vào các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, đồng thời giám sát quá trình thực hiện cũng như nêu lên các ý kiến để cơ quan nhà nước thực hiện có hiệu quả hơn đó là cách làm đã phát huy được hiệu ứng tích cực, tạo niềm tin của nhân dân đối với sự lãnh đạo của cấp ủy chính quyền thành phố Hà Giang trong những chặng đường hội nhập và phát triển.

UBND thành phố Hà Giang họp phiên tháng 5-2018

(11/06/2018 08:46)

Trong 2 ngày 7 và 8 tháng 6, UBND thành phố Hà Giang đã tổ chức phiên họp tháng 5 để đánh giá công tác chỉ đạo điều hành trong thời gian qua và triển khai nhiệm vụ trọng tâm thời gian tới. Đồng chí Nguyễn Thị Phương Lan – Phó bí thư Thành ủy, chủ tịch UBND Thành phố chủ trì phiên họp.

Thường trực Thành ủy Giao ban với Thường trực Đảng ủy các xã, phường

(07/06/2018 08:42)

Ngày 6/6, Thường trực Thành ủy Hà Giang đã tổ chức hội nghị giao ban với Đảng ủy các xã, phường, để đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ trong tháng 5 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm tháng 6/2018. Đồng chí Trần Mạnh Lợi, Uỷ viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân Thành phố chủ trì hội nghị. Dự hội nghị có lãnh đạo các Ban Đảng Thành ủy và Thường trực HĐND Thành phố.

HĐND thành phố Hà Giang giao ban công tác tháng 5 và triển khai nhiệm vụ tháng 6/2018

(31/05/2018 16:10)

Ngày 31/5, Hội đồng nhân dân Thành phố Hà Giang tổ chức hội nghị giao ban công tác tháng 5 để đánh giá kết quả hoạt động trong tháng và triển khai nhiệm vụ tháng 6/2018. Đồng chí Trần Mạnh Lợi - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư thành ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân Thành phố chủ trì hội nghị.

Đ/c Bí thư Thành ủy và Chủ tịch Uỷ ban nhân dân Thành phố đối thoại với cán bộ, công chức, Ủy ban MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội thành phố và các xã, phường

(24/05/2018 16:40)

Ngày 23/5, đồng chí Trần Mạnh Lợi, ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân Thành phố và đồng chí Nguyễn Thị Phương Lan, phó bí thư Thành ủy, chủ tịch Ủy ban nhân dân Thành phố đã có buổi tiếp xúc, đối thoại với cán bộ, công chức, Ủy ban MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội thành phố và các xã, phường.