Thứ năm, Ngày 2 Tháng 5 Năm 2024

Chính trị - Xây dựng đảng

KHAI MẠC LỚP BỒI DƯỠNG KẾT NẠP ĐẢNG ĐỢT 1 NĂM 2018

(20/03/2018 11:16)

Ngày 19/3, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị thành phố Hà Giang tổ chức Khai mạc lớp Bồi dưỡng kết nạp Đảng đợt 1 năm 2018 cho 67 đồng chí là quần chúng ưu tú của các Chi, Đảng bộ trực thuộc Đảng bộ thành phố. Dự lễ khai mạc có đồng chí Bùi Huy Hoàng - Ủy viên BTV, Trưởng ban Tuyên Giáo thành ủy, lãnh đạo các ban Đảng thành ủy, Ban Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị thành phố.

THÔNG BÁO Lịch tiếp công dân của Đại biểu HĐND Thành phố năm 2018

(12/03/2018 13:51)

Lịch tiếp công dân của Đại biểu HĐND Thành phố năm 2018

BÍ THƯ TỈNH ỦY TRIỆU TÀI VINH LÀM VIỆC TẠI TRUNG TÂM HỌC TẬP CỘNG ĐỒNG TPHG

(09/03/2018 07:35)

Ngày 8/3, đồng chí Triệu Tài Vinh, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội khóa XIV đơn vị tỉnh Hà Giang đã có buổi làm việc với Trung tâm Học tập cộng đồng thành phố Hà Giang. Cùng dự có các đồng chí: Trần Mạnh Lợi, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Hà Giang; Trần Đức Quý, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Nguyễn Danh Hùng - Phó chủ tịch UBND thành phố; lãnh đạo Sở ngành của tỉnh, thành phố; Ban Giám đốc Trung tâm HTCĐ thành phố.

HỘI NGHỊ GIAO BAN GIỮA CHỦ TỊCH UBND THÀNH PHỐ VỚI CHỦ TỊCH UBND CÁC XÃ PHƯỜNG

(08/03/2018 16:15)

Ngày 7/3, tại UBND phường Minh Khai, UBND Thành phố đã tổ chức hội nghị Giao ban giữa Chủ tịch UBND thành phố với Chủ tịch UBND các xã phường nhằm nắm bắt tình hình thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội và giải quyết những vướng mắc còn tồn tại trên các địa bàn. Đồng chí Nguyễn Thị Phương Lan – Phó bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố chủ trì hội nghị.

THÀNH PHỐ HÀ GIANG RÚT KINH NGHIỆM CÔNG TÁC TUYỂN QUÂN 2018

(08/03/2018 07:32)

Ngày 7/3, Hội đồng nghĩa vụ quân sự thành phố đã tổ chức hội nghị rút kinh nghiệm công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ năm 2018. Đồng chí Nguyễn Thị Phương Lan, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố, Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự thành phố chủ trì hội nghị.

THÀNH PHỐ HÀ GIANG TÔ CHỨC THÀNH CÔNG LỄ GIAO NHẬN QUÂN NĂM 2018

(07/03/2018 15:29)

Hòa chung trong khí thế tưng bừng, nô nức của cả nước chào mừng thanh niên lên đường nhập ngũ thực hiện nghĩa vụ quân sự, ngày 07/3, thành phố Hà Giang đã long trọng tổ chức Lễ giao nhận quân năm 2018. Dự buổi lễ có Thiếu tướng Trịnh Văn Quyết, chính ủy quân khu II; đồng chí Trần Mạnh Lợi - Ủy viên BTV tỉnh ủy, Bí thư thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; đồng chí Hà Thị Minh Hạnh - Phó chủ tịch UBND tỉnh;các đồng chí trong thường trực Thành ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ, lãnh đạo các phòng ban, đơn vị thành phố.

PHIÊN HỌP CHUYÊN ĐỀ UBND THÀNH PHỐ THÁNG 2 NĂM 2018

(06/03/2018 13:44)

Ngày 6/3, UBND thành phố Hà Giang tổ chức họp phiên chuyên đề tháng 2/2018 nhằm thông qua một số kế hoạch, phương án và đóng góp ý kiến cho một số nội dung quan trọng. Đồng chí Nguyễn Thị Phương Lan – Phó bí thư thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố chủ trì phiên họp. Tham dự phiên họp có đồng chí Nguyễn Danh Hùng – Phó chủ tịch UBND thành phố; lãnh đạo các phòng ban, đơn vị.

THƯỜNG TRỰC THÀNH ỦY GIAO BAN VỚI THƯỜNG TRỰC ĐẢNG ỦY CÁC XÃ PHƯỜNG

(04/03/2018 13:33)

Ngày 2/3, Đồng chí Trần Mạnh Lợi - ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố đã chủ trì buổi giao ban giữa Thường trực Thành ủy với thường trực Đảng ủy các xã, phường. Cùng dự buổi giao ban có Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND thành phố; trưởng các Ban Đảng Thành ủy; Thường trực Đảng ủy, trưởng công an các xã phường.

UBND Thành phố Hà Giang họp phiên tháng 2/2018

(28/02/2018 09:21)

Ngày 26/2, dưới sự chủ trì của Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Thành phố Hà Giang Nguyễn Thị Phương Lan, UBND Thành phố đã tổ chức phiên họp tháng 2/2018, để đánh giá công tác chỉ đạo điều hành tháng và đề ra nhiệm vụ tháng 3/2018.

Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND Tỉnh Nguyễn Văn Sơn làm việc với TP.Hà Giang

(26/02/2018 09:38)

Ngày 22/2, phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn đã có buổi làm việc với Thành phố Hà Giang ngay trong những ngày làm việc đầu tiên của năm mới 2018. Cùng dự buổi làm việc có đồng chí Hà Thị Minh Hạnh, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh. Về phía thành phố có các đồng chí Trần Mạnh Lợi, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND Thành phố; Mai Trung Tuấn, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy; Nguyễn Thị Phương Lan, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND Thành phố; các đồng chí trong Thường trực HĐND, UBND Thành phố; lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị và Chủ tịch UBND các xã, phường của Thành phố.