Thứ năm, Ngày 2 Tháng 5 Năm 2024

Chính trị - Xây dựng đảng

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn làm việc với Đảng bộ xã Phương Thiện

(26/02/2018 09:36)

Sáng 22/2, đồng chí Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND Tỉnh có buổi làm việc với Đảng bộ xã Phương Thiện để kiểm tra tình hình thực hiện nhiệm vụ năm 2017; phương hướng, nhiệm vụ năm 2018. Dự buổi làm việc có đồng chí Trần Mạnh Lợi, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND Thành phố Hà Giang; Nguyễn Thị Phương Lan, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Thành phố; Nguyễn Minh Phú, Uỷ viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND Thành phố.

Thành phố Hà Giang vững bước trên chặng đường mới

(26/02/2018 07:35)

Là thành phố trẻ nơi địa đẩu Tổ quốc, sau gần 1 thập kỷ, giờ đây của diện mạo Thành phố Hà Giang đang từng ngày đổi thay , đô thị khang trang, sạch đẹp; đời sống vật chất và tinh thần của người dân cũng được nâng cao, thu nhập đầu người đến năm 2017 đạt bình quân 41 triệu đồng/năm. Với những kết quả, thành tựu đáng tự hào đó sẽ là tiền đề, hành trang tiếp sức cho thành phố Hà Giang tiếp tục vững bước trên chặng đường mới.

Lãnh đạo thành phố thăm và chúc Tết các đơn vị làm nhiệm vụ trong dịp Tết nguyên đán

(15/02/2018 21:13)

Nhằm kịp thời động viên các đơn vị làm nhiệm vụ trong dịp Tết nguyên đán Mậu Tuất 2018. Trước giờ bước sang năm mới, các đồng chí lãnh đạo thành phố đã tổ chức thăm, tặng quà chúc tết các đơn vị trên địa bàn.

LỄ THÔNG XE KỸ THUẬT CẦU YÊN BIÊN

(13/02/2018 13:39)

Sau một thời gian thi công, ngày 13/2, UBND thành phố Hà Giang đã tổ chức Lễ thông xe kỹ thuật cầu Yên Biên. Dự buổi lễ có đồng chí Triệu Tài Vinh - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội khóa XIV đơn vị tỉnh Hà Giang; đồng chí Thào Hồng Sơn - Phó bí thư thường trực tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Nguyễn Văn Sơn - Phó bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí lãnh đạo Thành ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ thành phố và đại biểu các Sở ban ngành tỉnh, thành phố.

ĐỒNG CHÍ TRẦN MẠNH LỢI ỦY VIÊN BTV TỈNH ỦY, BÍ THƯ THÀNH ỦY, CHỦ TỊCH HĐND THÀNH PHỐ LÀM VIỆC, CHÚC TẾT TẠI XÃ MẬU LONG, HUYỆN YÊN MINH

(11/02/2018 19:28)

Nhân dịp Tết nguyên đán Mậu Tuất 2018, đồng chí Trần Mạnh Lợi - ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND Thành phố đã đến thăm, làm việc và chúc tết Đảng bộ, Chính quyền, nhân dân xã Mậu Long – huyện Yên Minh. Đây là một trong các xã đồng chí Trần Mạnh Lợi được BTV Tỉnh ủy phân công phụ trách và theo dõi.

ĐỒNG CHÍ TRẦN MẠNH LỢI, ỦY VIÊN BTV TỈNH ỦY, BÍ THƯ THÀNH ỦY, CHỦ TỊCH HĐND THÀNH PHỐ LÀM VIỆC, CHÚC TẾT TẠI XÃ CHÚC TẾT TẠI XÃ NẬM BAN, HUYỆN MÈO VẠC

(11/02/2018 19:26)

Nằm trong chương trình công tác tại các huyện vùng cao của Tỉnh, sáng ngày 10-2, đồng chí Trần Mạnh Lợi - ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND Thành phố đã đến thăm, làm việc và chúc tết Đảng bộ, Chính quyền, nhân dân xã Nậm Ban – huyện Mèo Vạc.

CHÍ TRẦN MẠNH LỢI, ỦY VIÊN BTV TỈNH ỦY, BÍ THƯ THÀNH ỦY, CHỦ TỊCH HĐND THÀNH PHỐ LÀM VIỆC, CHÚC TẾT TẠI XÃ MA LÉ, HUYỆN ĐỒNG VĂN.

(11/02/2018 19:23)

Tiếp tục chương trình thăm, làm việc và chúc tết các xã được BTV Tỉnh ủy phân công phụ trách và theo dõi. Chiều ngày 10.2, đồng chí Trần Mạnh Lợi - ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND Thành phố đã đến thăm, làm việc và chúc tết Đảng bộ, Chính quyền, nhân dân xã Ma Lé – huyện Đồng Văn.

(10/02/2018 09:29)

THÀNH PHỐ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ GIAO BAN VỚI CHỦ TỊCH UBND CÁC XÃ, PHƯỜNG

(09/02/2018 08:57)

Ngày 7/2, Dưới sự chủ trì của Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Thị Phương Lan, UBND thành phố Hà Giang tổ chức hội nghị giao ban với chủ tịch UBND các xã, phường trên địa bàn. Cùng dự có lãnh đạo một số phòng chuyên môn và các đơn vị Công an, quân sự thành phố.

Thành phố Hà Giang gặp mặt người có uy tín

(08/02/2018 09:02)

Nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc, sáng ngày 7/2, thành phố Hà Giang đã tổ chức gặp mặt người có uy tín trên địa bàn Thành phố. Tới dự có đồng chí Trần Mạnh Lợi, Uỷ viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân Thành phố.