Thứ năm, Ngày 2 Tháng 5 Năm 2024

Người tốt,việc tốt - Các mô hình tiên tiến

Nguyễn Thị Phương kinh doanh hiệu quả từ mô hình trồng Lan

(28/05/2021 16:28)

Là người con của quê hương Nghệ An giàu truyền thống cách mạng, Nguyễn Thị Phương được tiếp thu những giá trị văn hóa của đồng bào mình. Để rồi, từ nhỏ Phương đã chăm chỉ học tập, rèn luyện và lớn lên phấn đấu trong lao động sản xuất bằng những việc làm mang lại nhiều ý nghĩa với cuộc sống.

Chủ tịch Hội phụ nữ học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

(28/05/2021 16:25)

Dáng người mảnh mai, tính tình vui vẻ, ứng xử mềm mỏng, thế nhưng khi bắt tay vào việc, chị Trịnh Minh Tâm, Chủ tịch Hội Phụ nữ phường Nguyễn Trãi, thành phố Hà Giang, thuộc “týp” người xốc vác, giàu nghị lực và quyết đoán.

Sử Hồng Hải - tấm gương học sinh giỏi học tập theo lời Bác dạy.

(28/05/2021 16:16)

Trường THCS Yên Biên được biết đến là một trong những trường có phong trào thi đua Dạy tốt – Học tốt dẫn đầu của ngành GD&ĐT Thành phố. Là ngôi trường có bề dày truyền thống, hơn 55 năm xây dựng và phát triển, từ khi thành lập đến nay, nhà trường luôn đạt danh hiệu tập thể tiên tiến, tập thể lao động xuất sắc và nhận được nhiều bằng khen, cờ thi đua cấp tỉnh, bộ, ngành. Chính vì vậy, trường đã đào tạo được nhiều thế hệ học sinh giỏi, xuất sắc, có nhiều thành tích cao trong các phong trào. Điển hình là em Sử Hồng Hải, học sinh lớp 9A1 là một học sinh như vậy.

Chị Trần Thị Thấm- tấm gương sáng trong Hội nông dân thành phố Hà Giang.

(28/05/2021 14:53)

Được sự giới thiệu của Hội nông dân thành phố Hà Giang, chúng tôi đến thăm gia đình chị Trần Thị Thấm là Phó chủ tịch Hội nông dân xã Phương Độ. Chị Thấm được đánh giá là 1 cán bộ Hội năng động, nhiệt tình. Đặc biệt là một người dám nghĩ, dám làm để phát triển kinh tế gia đình, đưa gia đình trở thành hộ khá giàu tại địa phương.

Cty TNHH Sơn Lâm trao tiền hỗ trợ người có công làm nhà ở

(17/01/2021 09:20)

Ngày 15/1, hội nạn nhân chất độc da cam thành phố Hà Giang phối hợp với Công ty Trách nhiệm hữu hạn Sơn Lâm tổ chức trao tiền hỗ trợ cho gia đình Cựu chiến binh Trần Văn Phúc, ở tổ 3, phường Minh Khai làm nhà ở.

Vàng Thị Lưu Ly – Giáo viên Tổng phụ trách đội nhiệt huyết

(20/07/2020 09:26)

Là một Tổng phụ trách đội nhiệt huyết, có tinh thần yêu trẻ, luôn cầu tiến bộ đó là những nhận xét, đánh giá của cán bộ, giáo viên, học sinh trường Tiểu học Trần Phú dành cho cô giáo Tổng phụ trách đội Vàng Thị Lưu Ly.

UBND xã Ngọc Đường phối hợp với mạnh thường quân tặng quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn

(30/06/2020 21:37)

Sáng ngày 27/6, UBND xã Ngọc Đường phối hợp với ông Lê Đức Vượng, thường trú tại tổ 7, phường Quang Trung, thành phố Hà Giang tổ chức tặng quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Ngọc Đường, thành phố Hà Giang.

Học sinh lớp 7 nhặt được tiền tìm người trả lại

(29/05/2020 09:05)

Công an phường Minh Khai (TP Hà Giang) vừa cho biết, em Viên Thu Hiền, học sinh lớp 7A4, trường THCS Minh Khai trên đường đi học nhóm về, tại khu vực đường Lý Tự Trọng, tổ 17, phường Minh Khai đã nhặt được số tiền 4,7 triệu đồng và đã nhờ bố mình đưa đến Công an phường Minh Khai trình báo để tìm người đánh rơi.

Các đơn vị chung tay ủng hộ chống dịch Covid-19

(23/04/2020 10:43)

*Ngày 16/4, Hợp tác xã Yến Nhi Thủy Tô đã trao 25 hộp lạc chiên, 10 gói ruốc cho Hội Phụ nữ thành phố để gửi tặng cho các hộ nghèo trên địa bàn thành phố trong những ngày khó khăn cách ly xã hội để phòng chống dịch covid-19.

<< >>