Thứ ba, Ngày 28 Tháng 5 Năm 2024

Phó Chủ tịch Đào Quang Diệu làm việc với Phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố

(26/03/2020 08:48)

“Mỗi cán bộ, giáo viên cần phải có tâm trong, trí sáng và hoài bão lớn”, đây là đề nghị của Phó Chủ tịch UBND Thành phố Đào Quang Diệu,tại buổi làm việc với Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Hà Giang trong chiều ngày 25/3.

Những mùa hoa tháng Ba

(24/03/2020 09:06)

Sau những ngày mưa phùn, nồm ẩm cùng tiết trời lành lạnh của mùa Xuân, bất chợt một sáng tinh mơ, ta bắt gặp vài tia nắng ấm áp len lỏi qua từng tán lá, những mầm xanh cũng vươn mình cựa quậy nhú lên. Tháng Ba về mang theo hơi ấm của đất trời cùng những mùa hoa rạo rực. Sắc trắng của hoa Mận, hoa Bưởi hòa cùng sắc tím của hoa Xoan và màu đỏ thắm của hoa Gạo… tất cả tạo nên một vẻ đẹp đầy mê hoặc cho mảnh đất biên thùy Hà Giang mỗi độ tháng Ba về.

Thủ tướng yêu cầu đóng cửa các dịch vụ không cần thiết để phòng, chống dịch Covid-19

(24/03/2020 09:04)

Cho rằng trong 10-15 ngày tới sẽ quyết định thất bại hay thành công trong chống dịch COVID-19, Thủ tướng yêu cầu đóng cửa các dịch vụ không cần thiết để hạn chế tối đa việc tụ tập đông người, đề nghị các cơ sở thờ tự không tụ tập đông người. Phát biểu kết luận cuộc họp, Thủ tướng đã thông báo một tin vui là cuộc vận động hỗ trợ phòng chống dịch COVID-19 đến nay đã nhận được 305 tỷ đồng do các tổ chức, cá nhân ủng hộ cả về tiền và hiện vật, riêng nhắn tin ủng hộ qua số 1407 là 60 tỷ đồng. “Đây là sự nghiệp của toàn dân, nhân dân ủng hộ chúng ta rất nhiều, kể cả doanh nghiệp hiện nay gặp khó khăn cũng chung tay, chung sức để bảo vệ sức khỏe nhân dân”, Thủ tướng nói.

"Đi từng ngõ, gõ từng nhà" để ngăn chặn dịch bệnh Covid-19

(23/03/2020 14:30)

Phải quyết liệt ngăn chặn tình trạng dịch bệnh COVID-19 lây nhiễm trong cộng đồng. Cả hệ thống vào cuộc mạnh mẽ, "đi từng ngõ, gõ từng nhà", rà soát các trường hợp nghi ngờ, tiến hành xét nghiệm nhanh để phân loại, khoanh vùng, kiểm soát dịch bệnh với tinh thần khẩn trương, khẩn trương hơn nữa. Ngày 23/3, Ban Chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra (SARS-CoV-2) đã họp triển khai các biện pháp ứng phó. Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, Trưởng Ban chỉ đạo chủ trì cuộc họp.

Đoàn Công tác của Ban Thường vụ Tỉnh ủy kiểm tra việc thực hiện nhiệm vụ chính trị đối với Đảng bộ Thành phố Hà Giang.

(23/03/2020 14:16)

Chiều ngày 20/3, Đoàn công tác theo Quyết định số 2204-QĐ/TU của Ban thường vụ tỉnh ủy do đồng chí Trần Mạnh Lợi, Uỷ viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban dân vận Tỉnh ủy làm Trưởng đoàn đã có buổi kiểm tra việc thực hiện nhiệm vụ chính trị đối với Đảng bộ Thành phố Hà Giang về tình hình thực hiện nhiệm vụ Qúy I/2020; công tác chuẩn bị đại hội đại biểu Đảng bộ thành phố Hà Giang lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2020-2025.

Thành phố Hà Giang đẩy mạnh tuyên truyền về Đại hội Đảng các cấp

(23/03/2020 14:13)

Để tạo không khí và thiết thực chào mừng Đại hội Đảng các cấp, thành phố Hà Giang đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền, trang trí, cổ động trực quan trên các phương tiện thông tin đại chúng, các tuyến đường, ngõ phố.

Vũ Quang Huy, Bí thư Chi đoàn tận tâm, trách nhiệm

(23/03/2020 14:08)

Nhiệt tình, trách nhiệm trong tham gia tổ chức đoàn, với quan niệm “tổ chức tốt các hoạt động đoàn sẽ góp phần làm cho hoạt động chuyên môn được tốt hơn, được đẩy lên cao hơn”. Trong nhiều năm qua, Bí thư Chi đoàn Trung tâm y tế thành phố Vũ Quang Huy đã tổ chức tốt các hoạt động đoàn ở đơn vị cũng như thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn được giao.

Thiết thực các hoạt động của Đoàn thanh niên trong phòng chống Covid-19

(23/03/2020 08:57)

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 diễn ra trên thế giới cũng như ở trong nước. Trong thời gian qua, tổ chức đoàn thanh niên các cấp đã có nhiều phong trào, hoạt động thiết thực, hiệu quả góp phần chung tay phòng chống và đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Ngọc Đường sau 5 năm thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng

(23/03/2020 08:52)

Sau 5 năm thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã Ngọc Đường lần thứ 16, nhiệm kỳ (2015-2020), đến nay cơ bản các chỉ tiêu Nghị quyết đã hoàn thành và hoàn thành vượt mức. Nhờ đó đã làm thay đổi bộ mặt, diện mạo của xã trong những năm qua.

Thủ tướng quán triệt mục tiêu ngăn chặn, hạn chế tối đa lây lan COVID-19 ra cộng đồng

(23/03/2020 08:21)

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc yêu cầu các cấp, các ngành, địa phương tiếp tục quán triệt mục tiêu ngăn chặn, hạn chế tối đa việc lây lan ra cộng đồng, tập trung thực hiện nghiêm các giải pháp phòng, chống COVID-19.