Thứ ba, Ngày 28 Tháng 5 Năm 2024

Xã Phương Thiện: Hội nghị tiếp xúc cử tri hai cấp sau kỳ họp cuối năm 2019

(11/03/2020 09:59)

Sáng 10/3, Tổ đại biểu HĐND 2 cấp đã tiếp xúc cử tri xã Phương Thiện sau kỳ họp cuối năm 2019. Tham dự buổi tiếp xúc có đồng chí Lê Chí Chất, Uỷ viên BCH thành ủy, Phó Ban Tổ chức – Nội vụ thành phố, Tổ đại biểu HĐND thành phố ứng cử trên địa bàn xã; đại diện các phòng, ban, cơ quan chức năng thành phố; Lãnh đạo xã và đại diện cử tri các thôn trên địa bàn.

Thành phố Hà Giang phản ứng nhanh với những người từ vùng dịch trở về

(11/03/2020 09:56)

Ngày 07 tháng 3 năm 2020, ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid – 19 của thành phố Hà Giang đã triển khai nhanh các biện pháp phòng chống dịch đối với những người người từ vùng dịch trở về.

UBND Thành phố quán triệt một số nhiệm vụ trọng tâm

(09/03/2020 21:50)

Ngày 9/3, dưới sự chủ trì của Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Thành phố Nguyễn Danh Hùng, Uỷ ban nhân dân thành phố Hà Giang đã quán triệt, triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới. Tham dự có các Phó Chủ tịch và lãnh đạo chủ chốt các phòng, cơ quan đơn vị, Chủ tịch các xã, phường.

Thành phố tập trung cho Đại hội các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu thành phố lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2020-2025

(09/03/2020 10:23)

Thực hiện Chỉ thị 35 của Bộ Chính trị, Hướng dẫn số 478 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Đảng bộ Thành phố Hà Giang đã xây dựng Kế hoạch số 215 để chỉ đạo việc tổ chức triển khai Đại hội đảng các cấp tiến tới Đại hội đại biểu Đảng bộ Thành phố lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2020-2025.

Đẩy mạnh mô hình tổ phụ nữ liên kết

(09/03/2020 10:16)

Với mục tiêu giúp đỡ các chị em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống, Tổ phụ nữ liên kết của Hội phụ nữ thành lập đã thực sự mang lại hiệu quả. Từ mô hình đã có nhiều chị em phụ nữ có thu nhập ổn định, và có cuộc sống khá giả hơn.

Họp trực tuyến phòng chống COVID – 19

(09/03/2020 10:10)

Tối 8/3, Uỷ ban nhân dân tỉnh tổ chức Hội nghị trực tuyến với các huyện, thành phố để bàn biện pháp tiếp tục phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do vi rút corona (Covid-19). Đồng chí Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid - 19 của tỉnh chủ trì hội nghị. Chủ trì điểm cầu thành phố có đồng chí Nguyễn Danh Hùng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Thành phố.

Đoàn công tác của Ban chỉ đạo Trung Ương Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới khảo sát, thẩm định kết quả xây dựng nông thôn mới của thành phố Hà Giang

(09/03/2020 09:52)

Sáng ngày 6/3, đoàn công tác của Ban chỉ đạo Trung Ương Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới do đồng chí Trần Văn Môn – Phó chánh Văn phòng làm trưởng đoàn đã có buổi đi khảo sát, thẩm định kết quả xây dựng nông thôn mới của thành phố Hà Giang. Cùng đi với đoàn có đại diện các bộ, ban, ngành Trung ương. Về phía tỉnh Hà Giang dự buổi làm việc có Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Nguyễn Minh Tiến, Phó Ban chỉ đạo các chương trình mục tiêu tỉnh Hà Giang; các sở ban ngành của tỉnh.

Hội nghị bàn giao nhiệm vụ của Chủ tịch UBND thành phố nhiệm kỳ 2016-2021

(08/03/2020 17:41)

Chiều ngày 5/3, UBND thành phố Hà Giang tổ chức hội nghị bàn giao công tác của Chủ tịch UBND thành phố. Các đồng chí Nguyễn Thị Phương Lan, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; Nguyễn Danh Hùng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố; lãnh đạo các phòng, ban, cơ quan thành phố dự hội nghị.

Công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về điều động Công an chính quy đảm nhiệm các chức danh Công an xã Phương Thiện, thành phố Hà Giang

(08/03/2020 17:39)

Sáng ngày 5/3, Tại trụ sở UBND xã Phương Thiện, Công an thành phố Hà Giang tổ chức Lễ công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về điều động Công an chính quy đảm nhiệm các chức danh Công an xã Phương Thiện, Thành phố Hà Giang. Dự Lễ công bố có đồng chí Dương Minh Thanh, Trưởng Công an thành phố; Lãnh đạo Ban Tổ chức – Nội vụ thành phố; Thường trực HĐND - UBND - UBMTTQ xã Phương Thiện..

Thành phố Hà Giang dự Hội nghị trực tuyến triển khai phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra.

(08/03/2020 17:36)

Chiều ngày 4/3, UBND tỉnh Hà Giang tổ chức hội nghị trực tuyến triển khai phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô dấp cấp do chủng mới của vi rút corona gây ra trên địa bàn tỉnh. Đồng chí Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban chỉ đạo tỉnh chủ trì hội nghị. Tại điểm cầu thành phố, tham dự có đồng chí Nguyễn Danh Hùng, Phó Chủ tịch UBND thành phố, Phó Trưởng ban thường trực BCĐ phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp thành phố cùng lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể thành phố, lãnh đạo UBND các xã, phường.