Thứ ba, Ngày 28 Tháng 5 Năm 2024

Chính trị - Xây dựng đảng

Bí thư Thành ủy Trần Mạnh Lợi tặng quà tết các gia đình người có công, người cao tuổi và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn

(02/02/2016 15:15)

Nhân dịp Tết Nguyên đán Bính Thân 2016, ngày 1/2, đồng chí Trần Mạnh Lợi - Ủy viên BTV tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố đã đến thăm, chúc tết và tặng quà của Tỉnh cho các gia đình người có công, người cao tuổi và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố.

Đồng chí Trần Mạnh Lợi - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Hà Giang thăm và tặng quà Tết tại xã Xín Mần, Huyện Xín Mần

(01/02/2016 15:18)

Ngày 31/1, Đồng chí Trần Mạnh Lợi - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Hà Giang đã tới thăm, chúc tết, tặng quà cấp ủy, chính quyền và 10 hộ nghèo xã Xín Mần, Huyện Xín Mần.

Phó chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Minh Phú thăm và tặng quà tết các gia đình chính sách

(01/02/2016 15:17)

Ngày 1/2, Phó chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Minh Phú đã tới thăm và tặng quà tết của tỉnh, của Thành phố cho người cao tuổi và các gia đình chính sách tại phường Quang Trung.

Lãnh đạo thành phố Hà Giang kiểm tra công tác phòng chống rét đậm, rét hại

(23/01/2016 15:25)

Thực hiện Công điện số 194 ngày 22 tháng 1 năm 2016, của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Hà Giang về việc triển khai các biện phòng chống đói rét cho đàn gia súc. Sáng ngày 25/1, lãnh đạo thành phố Hà Giang đã đi kiểm tra thực tế về công tác phòng chống rét đậm, rét hại trên địa bàn Thành phố.

HỘI NGHỊ SƠ KẾT CHƯƠNG TRÌNH SỐ 16 CỦA BAN THƯỜNG VỤ THÀNH ỦY HÀ GIANG

(23/01/2016 15:23)

Ngày 22/1, BTV Thành ủy Hà Giang tổ chức Hội nghị sơ kết chương trình số 16 về tuyên truyền nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm bảo vệ và giữ gìn vệ sinh môi trường, xây dựng nếp sống văn minh trên địa bàn thành phố Hà Giang. Đồng chí Mai Trung Tuấn, Phó Bí thư thường trực Thành ủy chủ trì hội nghị.

HỘI NGHỊ TIẾP XÚC CỬ TRI SAU KỲ HỌP CUỐI NĂM 2015 HĐND CÁC CẤP CỦA ĐẠI BIỂU HĐND TP VÀ HĐND XÃ PHƯƠNG THIỆN TẠI THÔN CAO BÀNH

(22/01/2016 15:27)

Ngày 21/1, Đại biểu HĐND Thành phố HG và đại biểu HĐND xã Phương Thiện đã có buổi tiếp xúc cử tri tại thôn Cao Bành. Tới dự có đồng chí Mai Trung Tuấn, Phó bí thư thường trực Thành ủy; đồng chí Lê Xuân Vinh, Phó chủ tịch HĐND Thành phố; các đồng chí lãnh đạo phòng, ban thành phố.

Phó Bí Thư Thành Ủy Mai Trung Tuấn kiểm tra công tác tuyên truyền các ngày lễ lớn của đất nước

(21/01/2016 15:33)

Để công tác tuyên truyền và trang hoàng trang trí chào mừng Đại hội XII của Đảng, cũng như phục vụ vui chơi giải trí của nhân dân trong dịp Tết Nguyên đán Bính Thân 2016 trên địa bàn Thành phố Hà Giang đạt được hiệu quả cao, trong những ngày qua đồng chí Mai trung Tuấn, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, cùng lãnh đạo Ban Thuyên giáo Thành ủy đã đi kiểm tra việc lắp đặt, trang trí, trang hoàng trên các tuyến phố và nơi sinh hoạt công cộng trên địa bàn Thành phố Hà Giang.