Thứ bảy, Ngày 4 Tháng 5 Năm 2024

Chuyển biến bước đầu sau khi tinh gọn bộ máy công tác dân số ở thành phố

(12/12/2023 13:41)

Nhằm tinh gọn bộ máy, nâng cao chất lượng bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cho nhân dân, cuối tháng 8.2023, Trung tâm Dân số - Kế hoạch hóa gia đình (DS - KHHGĐ) thành phố chính thức sáp nhập vào Trung tâm Y tế thành phố Hà Giang. Ngay sau khi sáp nhập, Trung tâm Y tế thành phố đã nhanh chóng ổn định và triển khai các hoạt động đúng chức trách, nhiệm vụ được giao, mang lại hiệu quả thiết thực, trong đó có lĩnh vực dân số.

Lãnh đạo thành phố Hà Giang thăm hỏi các nạn nhân trong vụ sập tường rào

(07/12/2023 14:32)

Sáng 6.12, lãnh đạo UBND thành phố Hà Giang đã đến thăm hỏi các nạn nhân trong vụ sập tường rào xảy ra tại Trường Tiểu học Nguyễn Huệ đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Triển khai Đề án xây dựng trường mầm non Hoa Hồng theo mô hình trường trọng điểm

(07/12/2023 09:28)

Chiều ngày 05/12/2023, Phòng GD&ĐT thành phố và Trường Mầm non Hoa Hồng tổ chức Hội nghị triển khai trưng cầu ý kiến thông qua Đề án: Xây dựng trường Mầm non Hoa Hồng theo mô hình trường trọng điểm chất lượng giáo dục của thành phố, giai đoạn 2023-2030.

Hội nghị lấy ý kiến về việc xây dựng trường trọng điểm tiểu học Quang Trung, giai đoạn 2023- 2030.

(07/12/2023 08:44)

Chiều ngày 5/12, Phòng GĐ&ĐT thành phố Hà Giang đã tổ chức hội nghị lấy ý kiến về việc xây dựng trường trọng điểm tiểu học Quang Trung, giai đoạn 2023- 2030. Hội nghị có sự tham gia của lãnh đạo phường; đại diện phụ huynh học sinh; tổ trưởng tổ dân phố trên địa bàn phường Quang Trung và viên chức giáo viên toàn trường tiểu học Quang Trung.

Thành phố Hà Giang lan tỏa tinh thần hiến máu nhân đạo

(29/11/2023 08:53)

Trong những năm qua, phong trào hiến máu tình nguyện ngày càng lan tỏa và thu hút sự quan tâm của công chức, viên chức, người lao động trên địa bàn thành phố Hà Giang. Mọi người đều nhận thức được nghĩa cử cao đẹp về Hiến máu tình nguyện bởi hằng giờ, hằng ngày có rất nhiều bệnh nhân không có đủ lượng máu kịp thời cấp cứu, vì thế họ cần lắm những giọt máu nghĩa tình.

Hội thảo ứng dụng mô hình giáo dục Steam vào chương trình giáo dục mầm non

(29/11/2023 01:44)

Sáng 29.11, tại Trường Mầm non Hoa Sen (thành phố Hà Giang) Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố tổ chức hội thảo “Ứng dụng mô hình giáo dục Steam vào chương trình giáo dục mầm non năm học 2023 – 2024”. Tới dự có lãnh đạo Phòng GD&ĐT; Ban giám hiệu các trường mầm non trên địa bàn thành phố.

Hiệu quả trong chính sách giảm nghèo bền vững trên địa bàn thành phố Hà Giang

(27/11/2023 19:59)

Sâu sát, quyết liệt, việc tổ chức triển khai thực hiện sát với điều kiện thực tiễn; nhận tạo sự đồng thuận của các tổ chức cá nhân và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn và tích cực tham gia các phòng trào ủng hộ, giúp đỡ hộ nghèo về vật chất, tinh thần, tạo thêm nguồn lực cho thành phố thực hiện chương trình giảm nghèo bền vững, đảm bảo an sinh xã hội, góp phần vào nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của thành phố Hà Giang. Đó là kết quả thực hiện giảm nghèo bền vững được thành phố Hà Giang đánh giá trong quá trong quá trình tổ chức thực hiện những năm qua.

Phòng giao dịch Yên Biên tận tâm phục vụ khách hàng

(24/11/2023 08:15)

Nằm tại vị trí gần chợ trung tâm thành phố Hà Giang, hàng ngày Phòng giao dịch (PGD) Agribank Yên Biên tiếp đón rất nhiều lượt khách hàng khác nhau. Tuy lực lượng cán bộ còn mỏng, nhưng PGD luôn nỗ lực hết sức, tận tâm phục vụ khách hàng chu đáo.

Thành viên Ban đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng CSXH tỉnh làm việc với Ban đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng CSXH thành phố Hà Giang

(23/11/2023 10:00)

Chiều ngày 22/11, Thành viên Ban đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng chính sách xã hội tỉnh do đồng chí Lương Văn Đoàn, Giám đốc Sở Kế hoạch – Đầu tư tỉnh đã có buổi làm việc với Ban đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng chính sách xã hội thành phố Hà Giang. Dự có Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Danh Hùng.

Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố tổ chức Kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

(21/11/2023 08:36)

Chiều ngày 20/11/2023, Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Hà Giang tổ chức Kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Về dự chúc mừng có các đồng chí: Bùi Huy Hoàng - Phó Bí thư thường trực Thành ủy; Nguyễn Danh Hùng - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND thành phố; Các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Lãnh đạo các Phòng ban chuyên môn, các tổ chức Chính trị - xã hội; các xã phường, các thế hệ nhà giáo qua các thời kỳ và Hiệu trưởng các trường học trên địa bàn thành phố.

<< >>