Thứ ba, Ngày 21 Tháng 5 Năm 2024

Tập huấn Luật Dân quân tự vệ và Luật Lực lượng dự bị động viên

(06/11/2020 08:05)

Sáng 4/11, UBND tỉnh tổ chức tập huấn trực tuyến toàn tỉnh nhằm triển khai Luật Dân quân tự vệ (DQTV) và Luật Lực lượng dự bị động viên (DBĐV). Đồng chí Trần Đức Quý, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh dự và phát biểu chỉ đạo. Tham dự có lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh; lãnh đạo, cán bộ Bộ CHQS tỉnh. Tại điểm cầu thành phố có đồng chí Đào Quang Diệu, Phó Chủ tịch UBND thành phố, chủ trì điểm cầu. Dự Hội nghị có lãnh đạo Thường trực Thành ủy; Thường trực HĐND thành phố; Hội đồng phổ biến giáo dục pháp luật thành phố; BCH quân sự thành phố; chỉ huy các đơn vị tự vệ do thành phố quản lý.

Đoàn công tác, Ban chỉ đạo phòng chống tội phạm, TNXH và xây dựng phong trào toàn dân BVANTQ tỉnh kiểm tra tại thành phố Hà Giang

(01/10/2020 10:13)

Ngày 29/9, Đoàn công tác Ban chỉ đạo (BCĐ) Phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (PCTP, TNXH & XDPT toàn dân BV ANTQ) tỉnh Hà Giang do đồng chí Thiều Văn Toàn, Phó chính ủy BCH quân sự tỉnh, thành viên BCĐ tỉnh, làm trưởng đoàn đã tiến hành kiểm tra kết quả công tác PCTP, TNXH và xây dựng phong trào toàn dân BVANTQ tại thành phố Hà Giang. Tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Đào Quang Diệu, Phó Chủ tịch UBND thành phố và các thành viên BCĐ thành phố.

Lớp tập huấn nghiệp vụ về công tác phòng cháy chữa cháy

(17/09/2020 08:17)

Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Hà Giang vừa phối hợp với Ban quản lý chợ trung tâm thành phố Hà Giang tổ chức buổi tập huấn nghiệp vụ về công tác an toàn - phòng cháy chữa cháy và diễn tập thực binh cho cán bộ - nhân viên của Ban quản lý chợ và lực lượng phòng cháy chữa cháy của đơn vị.

Ban chỉ huy Quân sự thành phố tổ chức phát động đợt thi đua cao điểm trong lực lượng vũ trang thành phố

(01/08/2020 00:21)

Chiều ngày 31/7, Ban Chỉ huy Quân sự thành phố tổ chức Lễ phát động đợt thi đua cao điểm chào mừng kỷ niệm 75 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc Khánh 2/9, chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ Quân đội lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020 - 2025 trong lực lượng vũ trang thành phố.

Công an thành phố Hà Giang – Vì nhân dân phục vụ

(20/07/2020 09:24)

Đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội để tạo điều kiện cho nhân dân tập trung phát triển kinh tế, xây dựng xã hội kỷ cương, an toàn và văn minh đây là nhiệm vụ cốt lõi, quan trọng nhất được Công an thành phố Hà Giang chỉ đạo, tổ chức triển khai thực hiện nhiệm vụ trong những năm qua.

Đảng ủy Quân sự thành phố Hà Giang ra Nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ quân sự, quốc phòng và công tác xây dựng Đảng 6 tháng cuối năm 2020

(11/07/2020 20:29)

Sáng 8/7, Đảng ủy Quân sự thành phố Hà Giang tổ chức Hội nghị ra Nghị quyết thực hiện nhiệm vụ quân sự, quốc phòng và công tác xây dựng Đảng 6 tháng cuối năm 2020. Đồng chí Hầu Minh Lợi, Ủy viên BCH Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Bí thư Đảng ủy Quân sự thành phố chủ trì Hội nghị.

Bế mạc lớp tập huấn nghiệp vụ phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn năm 2020

(13/06/2020 21:56)

Sáng ngày 12/6 Ban chỉ đạo phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn Thành phố đã tổ chức bế mạc lớp tập huấn nghiệp vụ phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn năm 2020 cho lực lượng dân quân tự vệ thuộc các xã, phường trên địa bàn thành phố.

Bắt quả tang đối tượng sử dụng trái phép chất ma túy

(22/04/2020 15:47)

Sáng ngày 22/4, Công an thành phố Hà Giang đã bắt quả tang 6 đối tượng sử dụng trái phép chất ma túy tại một phòng trọ, ở phường Minh Khai, thành phố Hà Giang.

Công an thành phố Hà Giang triển khai xử lý nghiêm theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ

(20/04/2020 15:24)

Trước diễn biến hết sức phức tạp, trong bối cảnh tỉnh ta đã có ca nhiễm đầu tiên ở huyện Đồng Văn. Để thực hiện Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ về thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid -19, cũng như sự chỉ đạo quyết liệt của Tỉnh. Những ngày qua, Công an thành phố Hà Giang đã đồng loạt ra quân xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm.

Công an thành phố kiểm tra và xử lý sau 22 giờ theo Chỉ thị của Chủ tịch Tỉnh

(18/04/2020 09:46)

Ngay sau khi trên địa bàn tỉnh có trường hợp bệnh nhận mắc Covid-19, và thực hiện sự chỉ đạo của tỉnh, tối 16/4, Công an thành phố Hà Giang đã thực hiện tuần tra, kiểm soát và xử lý vi phạm đối với tất cả các trường hợp ra ngoài sau 22h mà không có việc thật cần thiết trên tất cả các tuyến đường theo Công văn số 1126/UBND-VHXH, ngày 16/4/2020 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc tiếp tục thực hiện nghiêm túc việc cách ly xã hội theo Chỉ thị số 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ.