Thứ bảy, Ngày 4 Tháng 5 Năm 2024

Chính trị - Xây dựng đảng

Hội đồng nhân dân Thành phố Hà Giang giao ban tháng 8/2018

(06/09/2018 14:36)

Chiều ngày 5/9, dưới sự chủ trì của Bí thư Thành ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố Trần Mạnh Lợi, Hội đồng nhân dân Thành phố Hà Giang đã tổ chức giao ban tháng 8/2018, để đánh giá kết quả hoạt động trong tháng và đề ra chương trình công tác tháng 9/2018.

Uỷ ban nhân dân Thành phố họp phiên tháng 8/2018

(05/09/2018 07:36)

Ngày 4/9, dưới sự chủ trì của Phó bí thư Thành ủy, Chủ tịch Uỷ ban nhân dân Thành phố Nguyễn Thị Phương Lan, Uỷ ban nhân nhân dân thành phố Hà Giang đã tổ chức Phiên họp tháng 8/2018, để đánh giá kết quả chỉ đạo, điều hành trong những tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ trọng tâm những tháng còn lại của năm 2018.

Khai mạc lớp bồi dưỡng nghiệp vụ Dân vận – Tuyên giáo năm 2018

(29/08/2018 16:01)

Sáng ngày 29.8, Trung tâm bồi dưỡng chính trị thành phố tổ chức khai mạc lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Dân vận – Tuyên giáo năm 2018. Tới dự và trực tiếp làm giảng viên có các đồng chí: Mai Trung Tuấn – phó bí thư thường trực Thành ủy; Bùi Huy Hoàng - ủy viên BTV, trưởng Ban tuyên giáo Thành ủy, giám đốc trung tâm bồi dưỡng chính trị thành phố.

Thường trực Thành ủy Hà Giang làm việc với Đảng ủy các xã phường

(25/08/2018 22:26)

Ngày 24.8, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Hà Giang Trần Mạnh Lợi đã chủ trì buổi làm việc giữa thường trực Thành ủy với thường trực Đảng ủy các xã phường để cho ý kiến và giải pháp cụ thể vào kế hoạch kết thúc hoạt động của Chi bộ cơ quan các xã phường theo chủ trương của Tỉnh.

Tinh thần Cách mạng Tháng Tám vĩ đại đang lan tỏa trên địa bàn Thành phố Hà Giang

(16/08/2018 09:51)

Cách đây 73 năm, ngày 19-8-1945, dưới sự lãnh đạo của Đảng, toàn thể nhân dân Việt Nam nhất tề đứng dậy làm nên cuộc Cách mạng Tháng Tám vĩ đại: Đập tan xiềng xích của chế độ thực dân, phong kiến; giành lại độc lập dân tộc; khai sinh ra nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa. Nhân dân ta từ thân phận nô lệ trở thành người làm chủ đất nước, làm chủ vận mệnh của mình.

Đại biểu HĐND Tỉnh giám sát về thực hiện cơ chế một cửa, một cửa liên thông ở Thành phố Hà Giang

(16/08/2018 09:48)

Ngày 15-8, Bí thư Thành ủy, chủ tịch HĐND Thành phố Trần Mạnh Lợi đại biểu HĐND Tỉnh và bà Chu Thị Ngọc Diệp - Phó Ban Dân tộc HĐND Tỉnhđã có buổi giám sát về thực hiện cơ chế một cửa, một cửa liên thông ở Thành phố Hà Giang.

Thường trực Thành ủy Hà Giang giao ban với Thường trực Đảng ủy các xã, phường

(09/08/2018 09:33)

Chiều ngày 8/8, Thường trực Thành ủy Hà Giang đã có buổi giao ban với Thương trực Đảng ủy các xã, phường, để đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ tháng 7, đề ra nhiệm vụ trọng tâm trong tháng 8/2018. Đồng chí Trần Mạnh Lợi, Uỷ viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HDDND Thành phố chủ trì giao ban.

Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri tại xã Ngọc Đường

(03/08/2018 21:34)

Sáng ngày 3.8, tổ đại biểu HĐND tỉnh gồm đồng chí Trần Mạnh Lợi - ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố và bà Chu Thị Ngọc Diệp - Phó Ban Dân tộc HĐND tỉnh đã tổ chức tiếp xúc cử tri tại xã Ngọc Đường, thành phố Hà Giang. Cùng dự buổi tiếp xúc có lãnh đạo thường trực HĐND – UBND – UBMTTQ TP Hà Giang và đông đảo người dân trên địa bàn xã Ngọc Đường.

Thành phố Hà Giang nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác kiểm tra, giám sát trong Đảng

(03/08/2018 21:28)

Đảng ta đã xác định “Công tác kiểm tra, giám sát là những chức năng lãnh đạo của Đảng, một bộ phận quan trọng trong toàn bộ công tác xây dựng Đảng và có vị trí rất quan trọng trong hoạt động của Đảng”. Nhận thức rõ vị trí, tầm quan trọng đó, trong những năm qua, Đảng bộ thành phố Hà Giang đã thường xuyên chú trọng, quan tâm lãnh đạo, thực hiện có hiệu quả công tác kiểm tra, giám sát của Đảng. Chính vì vậy, hệ thống chính trị của Thành phố ngày càng trong sạch vững mạnh; sức chiến đấu của Đảng được phát huy việc tự phê bình và phê bình được triển khai thực hiện có hiệu quả.

Thành ủy Hà Giang công bố quyết định về công tác cán bộ Trung tâm bồi dưỡng chính trị thành phố

(02/08/2018 16:06)

Ngày 1.8, Thành ủy Hà Giang tổ chức công bố quyết định về công tác cán bộ Trung tâm bồi dưỡng chính trị thành phố. Dự buổi công bố có đồng chí Trần Mạnh Lợi - ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng Thành ủy.