Thứ năm, Ngày 16 Tháng 5 Năm 2024

THÀNH PHỐ HÀ GIANG

Phòng giáo dục thành phố tổ chức gặp mặt, tặng quà tết cho cán bộ, giáo viên và học sinh có hoàn cảnh khó khăn

(03/02/2016 08:58)

Ngày 2/2, Phòng giáo dục và đào tạo thành phố Hà Giang tổ chức gặp mặt, tặng quà cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp tết nguyên đán Bính Thân 2016. Dự buổi gặp mặt và trao quà có đồng chí Nguyễn Sơn Hải - ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND thành phố.

ĐOÀN TỪ THIỆN HUYỆN YÊN PHONG TỈNH BẮC NINH TẶNG QUÀ CHO HỘ NGHÈO 3 XÃ TRÊN ĐỊA BÀN TPHG

(03/02/2016 08:57)

Ngày 2/2, Đoàn từ thiện huyện Yên Phong tỉnh Bắc Ninh phối hợp với Ủy ban MTTQVN Thành phố Hà Giang tổ chức trao quà cho các hộ nghèo và hộ có hoàn cảnh khó khăn tại 3 xã trên địa bàn TPHG.

Phó chủ tịch UBND Thành phố Nguyễn Sơn Hải thăm và tặng quà tết cho gia đình chính sách và người cao tuổi trên địa bàn thành phố

(03/02/2016 08:54)

Sáng ngày 01/2, đồng chí Nguyễn Sơn Hải, Uỷ viên BTV Thành ủy, Phó chủ tịch UBND Thành phố đã đến thăm, chúc Tết, tặng quà các gia đình chính sách và người cao tuổi phường Minh Khai.

Bí thư Thành ủy Trần Mạnh Lợi tặng quà tết các gia đình người có công, người cao tuổi và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn

(02/02/2016 15:15)

Nhân dịp Tết Nguyên đán Bính Thân 2016, ngày 1/2, đồng chí Trần Mạnh Lợi - Ủy viên BTV tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố đã đến thăm, chúc tết và tặng quà của Tỉnh cho các gia đình người có công, người cao tuổi và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố.

Các xã phường trên địa bàn thành phố tổ chức Tết vì người nghèo năm 2016

(02/02/2016 10:02)

Nhằm kịp thời động viên các hộ nghèo, hộ cận nghèo, gia đình chính sách và nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn chuẩn bị đón tết nguyên đán Bính Thân 2016, các xã phường trên địa bàn thành phố Hà Giang đã tổ chức chương trình ngày tết vì người nghèo và gặp mặt các gia đình chính sách, nạn nhân chất độc da cam năm 2016.

PHƯỜNG QUANG TRUNG TẶNG QUÀ TẾT CHO CÁC GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH VÀ HỘ NGHÈO

(02/02/2016 10:00)

Để động viên kịp thời các gia đình chính sách và hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn đón Tết Nguyên Đán Bính Thân 2016, ngày 2-2, phường Quang Trung đã tổ chức chương trình “Tết vì người nghèo” và tặng quà của Tỉnh, Thành phố và của các nhà hảo tâm cho các gia đình chính sách và hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn phường.

Đồng chí Lê Xuân Vinh - Phó chủ tịch HĐND Thành phố thăm và tặng quà tết gia đình chính sách và người cao tuổi

(02/02/2016 08:53)

Nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc, ngày 1/2, đồng chí Lê Xuân Vinh – Phó chủ tịch HĐND thành phố đã đến thăm và tặng quà Tết cho 4 gia đình chính sách và người cao tuổi phường Nguyễn Trãi.

Đồng chí Trần Mạnh Lợi - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Hà Giang thăm và tặng quà Tết tại xã Xín Mần, Huyện Xín Mần

(01/02/2016 15:18)

Ngày 31/1, Đồng chí Trần Mạnh Lợi - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Hà Giang đã tới thăm, chúc tết, tặng quà cấp ủy, chính quyền và 10 hộ nghèo xã Xín Mần, Huyện Xín Mần.

Phó chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Minh Phú thăm và tặng quà tết các gia đình chính sách

(01/02/2016 15:17)

Ngày 1/2, Phó chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Minh Phú đã tới thăm và tặng quà tết của tỉnh, của Thành phố cho người cao tuổi và các gia đình chính sách tại phường Quang Trung.

Ra quân thu gom rác thải nhân dịp Tết ông Táo

(01/02/2016 14:27)

Nhằm hạn chế tình trạng người dân xả rác thải xuống dòng sông trong tết 23 tháng Chạp (Tết ông Công ông Táo). Ngày 01/02, Thành đoàn Hà Giang đã chỉ đạo 5 Đoàn phường huy động đoàn viên, thanh niên tuyên truyền, hướng dẫn và thu gom rác thải tại 2 bên bờ sông Lô và sông Miện trên địa bàn Thành phố Hà Giang.