Thứ ba, Ngày 30 Tháng 4 Năm 2024

Hội nghị tuyên truyền về phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và PCCC năm 2023.

(16/07/2023 17:20)

Sáng ngày 12/7, Ban chỉ đạo 138 tỉnh Hà Giang tổ chức hội nghị tuyên truyền về phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và PCCC năm 2023. Dự hội nghị có lãnh đạo Bộ công an, lãnh đạo công an tỉnh. Về phía thành phố có đồng chí Trần Song Hà, Phó chủ tịch UBND thành phố và đại diện các BCĐ 138 các xã, phường cùng hơn 200 đại biểu là bí thư chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố, dân phòng…

Lãnh đạo công an tỉnh kiểm tra tiến độ xây dựng “ Công an phường điển hình, kiểu mẫu về an ninh, trật tự và văn minh đô thị"

(11/07/2023 15:48)

Ngày 10/7, Đại tá Phan Huy Ngọc - ủy viên BTV Tỉnh ủy, Giám đốc công an Tỉnh, cùng lãnh đạo các phòng chuyên môn công an Tỉnh đã có buổi làm việc tại thành phố Hà Giang, kiểm tra tiến độ xây dựng “ Công an phường điển hình, kiểu mẫu về an ninh, trật tự và văn minh đô thị”. Cùng dự và chủ trì buổi làm việc có đồng chí Hầu Minh Lợi - ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Hà Giang.

Hội thi Chỉ huy trưởng xã, phường giỏi và Hội thao dân quân binh chủng năm 2023

(05/07/2023 13:05)

Ngày 29/6, Ban chỉ huy quân sự thành phố Hà Giang tổ chức Hội thi Chỉ huy trưởng xã, phường giỏi và Hội thao dân quân binh chủng năm 2023. Dự hội thi có lãnh đạo Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Hà Giang và đồng chí Trần Song Hà, Phó chủ tịch UBND thành phố.

Thành phố Hà Giang từng bước cụ thể hóa Luật Phòng, chống bạo lực gia đình vào cuộc sống

(28/06/2023 16:54)

Luật Phòng, chống bạo lực gia đình được Quốc hội khóa XII thông qua ngày 21 tháng 11 năm 2007, có hiệu lực thi hành từ ngày 01 tháng 7 năm 2008. Luật Phòng, chống bạo lực gia đình được ban hành đã thể hiện quyết tâm của Đảng và Nhà nước ta trong việc giải quyết vấn nạn bạo lực gia đình, hướng tới xây dựng gia đình Việt Nam no ấm, bình đẳng, hạnh phúc cũng như sự nghiêm túc, chủ động của Việt Nam trong việc thực hiện các điều ước và cam kết quốc tế đã tham gia.

Thực tập phương án chữa cháy và cứu nạn cứu hộ tại khu dân cư xã Phương Độ

(28/06/2023 16:36)

Nhằm trang bị kiến thức PCCC, nâng cao khả năng sẵn sàng chiến đấu của lực lượng PCCC cơ sở và nhân dân, vừa qua, xã Phương Độ, thành phố Hà Giang tổ chức thực tập phương án chữa cháy và cứu nạn cứu hộ tại khu dân cư năm 2023.

Công an TP Hà Giang mít tinh hưởng ứng “Tháng hành động phòng chống ma túy”

(28/06/2023 16:23)

Hưởng ứng ngày toàn dân phòng, chống ma túy năm 2023, sáng ngày 26/6, công an thành phố Hà Giang tổ chức lễ mít tinh hưởng ứng “Tháng hành động phòng, chống ma túy và ngày toàn dân phòng, chống ma túy”. Dự buổi lễ có lãnh đạo công an thành phố và toàn thể cán bộ, chiến sỹ, đoàn viên thanh niên lực lượng công an và đại diện đoàn viên thanh niên thành phố.

Hội nghị Đảng uỷ Quân sự thành phố ra Nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023

(21/06/2023 18:01)

Chiều ngày 20/6, Đảng uỷ Quân sự thành phố Hà Giang tổ chức Hội nghị ra Nghị quyết lãnh đạo nhiệm vụ quân sự, quốc phòng, công tác xây dựng Đảng bộ 6 tháng cuối năm 2023 và sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện quy chế phối hợp giữa Đảng ủy quân sự thành phố với Đảng ủy các xã phường về công tác kiểm tra, giám sát đối với Chi bộ quân sự xã, phường, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Đồng chí Hầu Minh Lợi - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố, Bí thư Đảng ủy Quân sự thành phố chủ trì hội nghị. Cùng dự có Đại tá Trần Đại Thắng - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Quân sự Tỉnh, Chính ủy Bộ chỉ huy quân sự tỉnh. Cùng các đồng chí ủy viên BCH Đảng bộ Quân sự thành phố .

Công an Thành phố Hà Giang tăng cường tuần tra, kiểm soát đảm bảo TTATGT và ANTT trên địa bàn

(21/06/2023 01:04)

Thưa quý vị và các bạn. Nhằm đảm bảo TTATGT, ANTT, giảm thiểu các vụ tai nạn giao thông, nhất là các vụ giao thông nghiêm trọng và đặc biệt nghiêm trọng, nâng cao ý thức chấp hành pháp luật khi tham gia giao thông của người dân, Công an Thành phố Hà Giang thường xuyên tăng cường, đẩy mạnh công tác tuần tra, kiểm soát, xử lý các hành vi vi phạm trong lĩnh vực giao thông, qua đó tình hình TTATGT trên địa bàn thành phố đã có những chuyển biến tích cực.

Phát huy vai trò của Dân quân tự vệ trong thực hiện công tác quân sự, quốc phòng ở cơ sở

(15/06/2023 14:08)

Dân quân tự vệ có vị trí quan trọng cùng với lực lượng vũ trang nhân dân, Dân quân tự vệ có chức năng là đội quân chiến đấu, công tác và lao động sản xuất. Luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, thực hiện tốt công tác huấn luyện, trực sẵn sàng chiến đấu và thực hiện các nhiệm vụ chính trị tại địa phương, thực hiện công tác quân sự, quốc phòng ở cơ sở

Ra mắt mô hình phòng cháy, chữa cháy tại xã Phương Độ

(10/06/2023 18:11)

Ngày 9-6, UBND xã Phương Độ tổ chức ra mắt mô hình “Tổ tự quản an toàn về an ninh trật tự và phòng cháy, chữa cháy” trên địa bàn các thôn: Tân Tiến, Tân Thành, Hạ Thành. Dự buổi ra mắt có lãnh đạo Ban tuyên giáo Thành ủy, lãnh đạo công an thành phố, phòng PC07 công an Tỉnh và cấp ủy, chính quyền xã Phương Độ.

<< >>