Thứ năm, Ngày 16 Tháng 5 Năm 2024

THÀNH PHỐ HÀ GIANG

Quyền Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Dũng đối thoại với nhân dân xã Phương Thiện

(14/05/2024 13:39)

Chiều 14.5, đồng chí Nguyễn Mạnh Dũng, Quyền Bí thư Tỉnh ủy đã có buổi đối thoại trực tiếp với nhân dân xã Phương Thiện, thành phố Hà Giang trong việc thực hiện Nghị quyết của Tỉnh ủy về xóa bỏ hủ tục, phong tục, tập quán lạc hậu, xây dựng nếp sống văn minh. Cùng dự có các đồng chí: Hoàng Đình Phới, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy; Trần Mạnh Lợi, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy; Chúng Thị Chiên, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Hà Giang; Trần Đức Quý, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh, thành phố Hà Giang.

Đại hội Đại biểu MTTQ thành phố Hà Giang khóa XVII, nhiệm kỳ 2024-2029

(14/05/2024 12:51)

Ngày 14/5, MTTQ thành phố Hà Giang đã long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu khóa XVII, nhiệm kỳ 2024-2029, để đánh giá kết quả hoạt động trong nhiệm kỳ qua, triển khai nhiệm vụ trọng tâm trong nhiệm kỳ mới. Tới dự và chỉ đạo Đại hội có các đồng chí: Vàng Seo Cón, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch UB MTTQ tỉnh; Trần Mạnh Lợi, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; Trần Quang Minh, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy; Hoàng Đình Phới, Uỷ viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy; Chúng Thị Chiên, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Hà Giang; lãnh đạo các huyện, thành phố và 162 đại biểu tiêu biểu đại diện cho các tầng lớp nhân dân trên địa bàn thành phố về tham dự Đại hội. Đây là Đại hội được MTTQ tỉnh lựa chọn làm điểm để rút kinh nghiệm cho công tác tổ chức Đại hội MTTQ các huyện trên địa bàn toàn tỉnh.

Văn nghệ chào mừng Đại hội Đại biểu MTTQ thành phố Hà Giang lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2024-2029

(14/05/2024 08:08)

Tối ngày 13/5, tại sân nhà vòm của Thành ủy, MTTQ thành phố phối hợp với Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Du lịch thành phố tổ chức chương trình văn nghệ chào mừng Đại hội Đại biểu MTTQ thành phố Hà Giang lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2024-2029. Tới dự có đồng chí Vàng Seo Cón, Uỷ viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ tỉnh; Bùi Huy Hoàng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy; lãnh đạo Uỷ ban MTTQ các huyện, thành phố và đông đảo nhân dân tới xem và cổ vũ.

Hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ “Tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy” thành phố Hà Giang năm 2024

(13/05/2024 20:03)

Sáng 15/5/2024, tại Quảng trường 26/3, thành phố Hà Giang tổ chức Hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ “Tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy” năm 2024. Đến dự tại Hội thi có đồng chí Nguyễn Đức Thuận – Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh; đồng chí Trần Song Hà – Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Hà Giang.

Hội nghị quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết số 41 của Bộ Chính trị

(13/05/2024 15:47)

Vừa qua, Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức Hội nghị trực tuyến toàn quốc quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết số 41 ngày 10/10/2023 của Bộ Chính trị về xây dựng và phát huy vai trò của đội ngũ doanh nhân Việt Nam trong thời kỳ mới. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương; đồng chí Lê Minh Khái, Bí thư Trung ương Đảng, Phó Thủ tướng Chính chủ. Hội nghị được kết nối đến trên 4.300 điểm cầu trong cả nước. Dự tại điểm cầu thành phố Hà Giang có đồng chí Chúng Thị Chiên, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Hà Giang.

Phiên trù bị Đại hội đại biểu MTTQ thành phố Hà Giang lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2024-2029

(13/05/2024 15:41)

Chiều ngày 13/5, MTTQ thành phố Hà Giang đã tổ chức Phiên trù bị Đại hội đại biểu lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2024-2029. Tới dự và chỉ đạo có đồng chí Vàng Seo Cón, Uỷ viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ tỉnh; Trần Mạnh Lợi, Uỷ viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; Bùi Huy Hoàng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Giang.

UB MTTQ Việt Nam thành phố Hà Giang tổ chức quy trình 5 bước giới thiệu nhân sự

(12/05/2024 00:17)

Ngày 11/5/2024, Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Hà Giang tổ chức hội nghị thực hiện quy trình 5 bước giới thiệu nhân sự hiệp thương tham gia ủy viên Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Hà Giang khóa XVII, nhiệm kỳ 2024-2029. Dự hội nghị có đồng chí Bùi Huy Hoàng – Phó bí thư thường trực Thành ủy.

Giải Bóng chuyền hơi thành phố Hà Giang năm 2024.

(11/05/2024 23:41)

Trong 2 ngày 10 và 11/5, Ban tổ chức các ngày lễ lớn thành phố Hà Giang đã tổ chức giải Bóng chuyền hơi thành phố Hà Giang năm 2024. Tới dự chương trình khai mạc và theo dõi, cổ vũ các vận động viên có đồng chí: Nguyễn Thị Ánh Tuyết - ủy viên BTV, Chủ tịch UB MTTQ thành phố; Trần Song Hà – Phó chủ tịch UBND thành phố, lãnh đạo Sở VHTT&DL cùng đông đảo cán bộ, nhân dân trên địa bàn.

Phó Bí thư thường trực Thành ủy Bùi Huy Hoàng trao nhà Đại đoàn kết tại xã Phương Thiện

(10/05/2024 23:56)

Sáng 11/5/2024, Ủy ban MTTQ Thành phố Hà Giang tổ chức khánh thành nhà đại đoàn kết, tới dự có đồng chí Bùi Huy Hoàng - Phó Bí thư thường trực Thành ủy; đồng chí Nguyễn Thị Ánh Tuyết - Uỷ viên BTV, Chủ tịch UBMTTQ thành phố; và cấp ủy chính quyền xã Phương Thiện.

<< >>