Thứ ba, Ngày 21 Tháng 5 Năm 2024

Chính trị - Xây dựng đảng

Đồng chí Ly Mí Lử làm việc tại thành phố Hà Giang

(25/03/2016 15:06)

Ngày 24/2, đồng chí Ly Mí Lử - ủy viên BTV tỉnh ủy, trưởng ban dân vận tỉnh ủy, chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh Hà Giang đã có buổi làm việc với Thành ủy Hà Giang để kiểm tra tình hình chính trị, xã hội trên địa bàn thành phố và tiến độ triển khai công tác bầu cử. Dự buổi làm việc về phía thành phố có lãnh đạo thường trực Thành ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ thành phố, các ban xây dựng Đảng thành ủy và các tổ chức chính trị xã hội.

Trưởng Ban tổ chức Tỉnh ủy Nguyễn Trung Tài làm việc tại phường Trần Phú, thành phố Hà Giang

(25/03/2016 14:47)

Ngày 24.3, đồng chí Nguyễn Trung Tài, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban tổ chức Tỉnh ủy đã đến thăm và có buổi làm việc với phường Trần Phú, thành phố Hà Giang – đơn vị do đồng chí Trưởng Ban tổ chức Tỉnh ủy phụ trách theo sự phân công của BTV Tỉnh ủy. Cùng dự có đồng chí Trần Mạnh Lợi, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, chủ tịch HĐND thành phố; lãnh đạo một số phòng, ban thành phố.

Bế mạc lớp bồi dưỡng chính trị cho đảng viên mới đợt 1 năm 2016

(23/03/2016 14:51)

Chiều ngày 22/3, Trung tâm bồi dưỡng chính trị thành phố Hà Giang tổ chức bế mạc lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới đợt 1 năm 2016. Tới dự có đồng chí Mai Trung Tuấn, Phó bí thư Thường trực Thành ủy, lãnh đạo các Ban đảng Thành ủy.

Thành ủy Hà Giang tổ chức hội nghị báo cáo viên tháng 3/2016

(23/03/2016 14:49)

Ngày 23/3, Thành ủy Hà Giang tổ chức hội nghị báo cáo viên tháng 3/2016 nhằm phổ biến Luật bầu cử đại biểu Quốc hội, HĐND các cấp và một số nội dung khác. Dự hội nghị có Thường trực Thành ủy; các báo cáo viên của Đảng bộ thành phố; các phòng ban cơ quan, đơn vị, MTTQ và các tổ chức chính trị xã hội; các chi, đảng bộ trực thuộc Thành ủy. Đồng chí Mai Trung Tuấn – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy dự và phát biểu khai mạc hội nghị.

Hội nghị sơ kết phương án số 923 của ủy ban nhân dân thành phố về bố trí, sắp xếp đối với những người hoạt động không chuyên trách cấp xã và thôn, tổ dân phố

(23/03/2016 14:48)

Chiều ngày 23/3, Ủy ban nhân dân thành phố Hà Giang tổ chức Hội nghị sơ kết phương án 923 về bố trí, sắp xếp đối với những người hoạt động không chuyên trách cấp xã và thôn, tổ dân phố được thực hiện thí điểm tại xã Ngọc Đường và phường Trần Phú. Tới dự có đồng chí Trần Mạnh Lợi, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân Thành phố. Đồng chí Nguyễn Thị Phương Lan, Phó bí thư Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân Thành phố chủ trì hội nghị.

Thành phố Hà Giang phát động phong trào thi đua chào mừng cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XIV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021

(23/03/2016 09:40)

Để công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu Hội đồng nhân dân nhân các cấp, nhiệm kỳ 2016-2021 đạt kết quả cao. Ngày 23/3, UBND Thành phố Hà Giang tổ chức chương trình phát động thi đua trong công tác tổ chức bầu cử năm 2016 tới toàn thể các phòng, ban đơn vị và các xã, phường. Tới dự và chỉ đạo buổi phát động có đồng chí Trần Mạnh Lợi - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố.

Đồng chí Trần Mạnh Lợi dự lễ trao tặng huy hiệu Đảng của Đảng bộ phường Trần Phú

(22/03/2016 14:54)

Ngày 21/3, Đồng chí Trần Mạnh Lợi - ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND Thành phố Hà Giang đã tới dự và trao huy hiệu Đảng đợt 3/2/2016 cho các Đảng viên lão thành của Đảng bộ phường Trần Phú.

Thành phố Hà Giang tích cực chuẩn bị cho công tác bầu cử

(17/03/2016 09:43)

Xác định công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2016 – 2021 là nhiệm vụ chính trị quan trọng nhất trong năm 2016, ngay sau khi Đại hội Đảng các cấp thành công tốt đẹp, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thành phố Hà Giang lại tích cực chuẩn bị cho sự kiện trọng đại này.

Bí thư Thành ủy Trần Mạnh Lợi làm việc với lãnh đạo các xã, phường

(16/03/2016 14:55)

“Lãnh đạo các xã, phường, các phòng ban cần phải chấn chỉnh lại tác phong làm việc, nâng cao trách nhiệm nêu gương của người đứng đầu”. Đó là nội dung chỉ đạo trọng tâm của đồng chí Trần Mạnh Lợi - ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, chủ tịch HĐND Thành phố tại buổi làm việc với bí thư, chủ tịch 8 xã, phường vào chiều ngày 15/3. Cùng dự buổi làm việc có thường trực Thành ủy – HĐND – UBND; và lãnh đạo một số phòng ban.

UBMTTQ Việt Nam thành phố Hà Giang tổ chức hội nghị hiệp thương lần thứ hai

(16/03/2016 09:45)

Ngày 16/3, UBMTTQ Việt Nam thành phố Hà Giang tổ chức hội nghị hiệp thương lần thứ hai để thỏa thuận lập danh sách sơ bộ người ứng cử đại biểu HĐND thành phố Hà Giang khóa XXII, nhiệm kỳ 2016-2021. Dự hội nghị có đồng chí Mai Trung Tuấn - Phó Bí thư thường trực Thành ủy; các đồng chí thường trực HĐND – UBND – UBMTTQ thành phố; đại diện các tổ chức hội thành viên.