Thứ ba, Ngày 21 Tháng 5 Năm 2024

Chính trị - Xây dựng đảng

Khai mạc lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho Đảng viên mới đợt I năm 2016

(15/03/2016 14:56)

Ngày 14/3, Trung tâm bồi dưỡng chính trị thành phố Hà Giang tổ chức khai mạc lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị cho Đảng viên mới kết nạp đợt I năm 2016. Tới dự có các đồng chí lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng Thành ủy, cùng 55 học viên là Đảng viên mới của các chi, Đảng bộ trực thuộc.

Lãnh đạo thành phố Hà Giang kiểm tra tiến độ triển khai công tác bầu cử

(11/03/2016 09:47)

Ngày 10/3, Lãnh đạo Thành phố Hà Giang đã có buổi kiểm tra tiến độ triển khai công tác bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa 14 và Hội đồng nhân dân các cấp tại các xã phường trên địa bàn thành phố.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn làm việc tại xã Phương Thiện, thành phố Hà Giang

(09/03/2016 14:58)

Ngày 8.3, đồng chí Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm và có buổi làm việc với xã Phương Thiện, thành phố Hà Giang – xã do Chủ tịch UBND tỉnh phụ trách, giám sát theo sự phân công của BTV Tỉnh ủy. Cùng dự buổi làm việc có đồng chí Trần Mạnh Lợi, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố, lãnh đạo thành phố Hà Giang, Văn phòng UBND tỉnh.

Đoàn Đại biểu Quốc hội tiếp xúc cử tri tại thành phố Hà Giang

(09/03/2016 09:49)

Thực hiện chương trình tiếp xúc cử tri trước Kỳ họp thứ 11, Quốc hội khóa XIII, sáng ngày 8/3, Đoàn Đại biểu Quốc hội khóa XIII tỉnh Hà Giang do ông Triệu Là Pham, Phó trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội làm trưởng đoàn đã có buổi tiếp xúc cử tri tại thành phố Hà Giang.

Khai mạc lớp bồi dưỡng kết nạp Đảng

(07/03/2016 14:59)

Ngày 7/3, Trung tậm bồi dưỡng chính trị thành phố phối hợp với các Ban xây dựng Đảng Thành ủy tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị kết nạp Đảng đợt 1 năm 2016 cho hơn 100 học viên quần chúng ưu tú ở các cơ quan, đơn vị trên địa bàn. Dự và chỉ đạo lớp học có đồng chí Mai Trung Tuấn – Phó Bí thư thường trực Thành ủy.

Diễn đàn chiều thứ 6 nghe dân nói tại phường Nguyễn Trãi

(06/03/2016 15:00)

Chiều ngày 5/3, tại nhà văn hóa tổ 18 phường Nguyễn Trãi, HĐND thành phố Hà Giang tổ chức diễn đàn chiều thứ 6 nghe dân nói. Đồng chí Trần Mạnh Lợi - ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, chủ tịch HĐND Thành phố chủ trì. Cùng dự có lãnh đạo thường trực thành ủy - HĐND – UBND thành phố; lãnh đạo các ban, ngành, các tổ chức chính trị xã hội và đông đảo cán bộ, nhân dân trên địa bàn phường Nguyễn Trãi.

ĐỒNG CHÍ TRẦN MẠNH LỢI – ỦY VIÊN BTV TỈNH ỦY, BÍ THƯ THÀNH ỦY, CHỦ TỊCH HĐND THÀNH PHỐ LÀM VIỆC TẠI XÃ NGỌC ĐƯỜNG

(05/03/2016 15:01)

Ngày 4/3, Đồng chí Trần Mạnh Lợi - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư thành ủy, Chủ tịch HĐND TP đã có buổi làm việc với Đảng bộ xã Ngọc Đường nhằm kiểm tra, giám sát và đánh giá công tác chỉ đạo thực hiện các mục tiêu phát triển kinh tế xã hội trên địa bàn.

Bí thư Thành ủy Trần Mạnh Lợi thông báo nhanh kết quả Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng

(01/03/2016 15:21)

Ngày 30/1, tại hội trường lớn thành phố, đồng chí Trần Mạnh Lợi, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND Thành phố đã thông báo nhanh kết quả Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng tới toàn thể cán bộ chủ chốt của thành phố.

(01/03/2016 15:20)

Ngày 30/1, UBND thành phố Hà Giang tổ chức hội nghị tổng kết thực hiện năm kỷ cương văn minh đô thị năm 2015 và triển khai kế hoạch thực hiện chủ đề kỷ cương văn minh đô thị năm 2016. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Trần Mạnh Lợi - ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, chủ tịch HĐND Thành phố. Đồng chí Nguyễn Thị Phương Lan – phó bí thư Thành ủy, chủ tịch UBND thành phố chủ trì hội nghị.

UBND thành phố Hà Giang họp phiên tháng 2/2016

(01/03/2016 15:04)

Trong 2 ngày 28 và 29/2, dưới sự chủ trì của đồng chí Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Thành phố Nguyễn Thị Phương Lan, UBND thành phố Hà Giang tổ chức phiên họp tháng 2 nhằm triển khai một số nội dung trọng tâm trong thời gian tới.