Thứ ba, Ngày 28 Tháng 5 Năm 2024

THÀNH PHỐ HÀ GIANG

Trường Tiểu học Nguyễn Trãi tổng kết năm học 2023-2024

(27/05/2024 14:56)

Sáng ngày 27/5, trường Tiểu Nguyễn Trãi, thành phố Hà Giang đã tổ chức tổng kết năm học 2023-2024, chia tay các em học sinh lớp 5.

Đại úy chuyên nghiệp Nguyễn Duy Minh- tấm gương điển hình tiên tiến trong thi đua quyết thắng.

(27/05/2024 14:21)

Được sự giới thiệu của Ban chỉ huy quân sự thành phố, chúng tôi được gặp đại uý chuyên nghiệp Nguyễn Duy Minh, đồng chí hiện là nhân viên hậu cần kỹ thuật với công viêc chính là lái xe. Thực hiện phong trào thi đua quyết thắng trong lực lượng vũ trang thành phố giai đoạn 2019 -2024, đồng chí Minh đã có thành tích trong công việc và có một tấm lòng nhân aí được địa phương nơi đồng chí thường trú công nhận và nể trọng. Và trong đại hội thi đua quyết thắng trong LLVT thành phố vừa qua, đồng chí Minh là 1 trong 23 điển hình tiên tiến đã nhận được Giấy khen của Chủ tịch UBND thành phố.

Thành ủy Hà Giang tổ chức các hội nghị thực hiện quy trình rà soát, giới thiệu bổ sung nhân sự quy hoạch Ban chấp hành, Ban Thường vụ và các chức danh chủ chốt

(27/05/2024 09:36)

Chiều ngày 25/5, Thành ủy Hà Giang tổ chức các hội nghị thực hiện rà soát, giới thiệu bổ sung nhân sự quy hoạch BCH, BTV và các chức danh chủ chốt cấp ủy, chính quyền thành phố nhiệm kỳ 2020-2025; 2021-2026 và nhiệm kỳ 2025-20230; 2026-2031, (rà soát bổ sung năm 2024). Đồng chí Chúng Thị Chiên, Uỷ viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy chủ trì các hội nghị.

Hội nghị tổng kết 30 năm hoạt động Khuyến nông thành phố Hà Giang

(25/05/2024 14:20)

Chiều 24/5, thành phố Hà Giang tổ chức hội nghị tổng kết 30 năm hoạt động Khuyến nông giai đoạn 1994 - 2024. Dự có đồng chí Hà Minh Mẫn, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố; đồng chí Nguyễn Anh Tú – Phó Giám đốc Trung tâm Khuyến nông tỉnh.

Thành phố Hà Giang đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính

(24/05/2024 16:24)

Để rút ngắn thời gian trả kết quả cho công dân khi đến giao dịch với cơ quan nhà nước, trong thời gian qua, Ủy ban nhân dân thành phố Hà Giang đã chỉ đạo các cơ quan, đơn vị, các xã, phường triển khai thực hiện các nội dung, nhiệm vụ cải cách thủ tục hành chính, hoạt động kiểm soát thủ tục hành chính, thực hiện cơ chế một cửa, một cửa liên thông, giải quyết thu tục hành chính trên môi trường điện tử, Nhờ vậy, các thủ tục đã được đơn giản hóa, đảm bảo kịp thời, hiệu quả và nhận được sự hài lòng của nhân dân.

Đoàn đại biểu Đại hội Thi đua quyết thắng lực lượng vũ trang thành phố Hà Giang giai đoạn 2019-2024 dâng hương viếng các Anh hùng Liệt sĩ tại nghĩa trang liệt sỹ.

(24/05/2024 08:43)

Chiều ngày 23/5, trước khi diễn ra Đại hội Thi đua quyết thắng lực lượng vũ trang thành phố Hà Giang giai đoạn 2019- 2024, Đoàn đại biểu Đại hội thi đua quyết thắng lực lượng vũ trang thành phố do đồng chí Trần Song Hà, Phó chủ tịch UBND thành phố, trưởng Ban tổ chức đại hội thi đua quyết thắng làm trưởng đoàn đã tới dâng hương viếng các Anh hùng Liệt sỹ tại nghĩa trang liệt sĩ thành phố.

Đại hội thi đua quyết thắng lực lượng vũ trang Thành phố Hà Giang.

(24/05/2024 07:54)

Ngày 23.5 tại hội trường UBND thành phố Hà Giang tổ chức đại hội thi đua quyết thắng lực lượng vũ trang (LLVT) Thành phố Hà Giang giai đoạn 2019-2024. Dự có Đại tá Nguyễn Minh Khôi Ủy viên Ban thường vụ Quân sự tỉnh, Phó Chính Ủy Bộ CHQS tỉnh; Đồng chí Bùi Huy Hoàng, Phó Bí thư thường trực Thành uỷ, các đồng chí thường trực HĐND, UBND, UBMTTQVN thành phố, chỉ huy Ban CHQS thành phố Hà Giang; Bí thư đảng uỷ quân sự 8 xã phường và lực lượng DQTV, DBĐV trên địa bàn thành phố.

Đánh giá tình hình thu, chi ngân sách nhà nước, giải ngân vốn đầu tư công và thực hiện 3 chương trình mục tiêu quốc gia

(22/05/2024 13:56)

Sáng 16.5, UBND tỉnh tổ chức Hội nghị trực tuyến tới các huyện, thành phố để đánh giá tình hình thu, chi ngân sách nhà nước (NSNN), giải ngân vốn đầu tư công, thực hiện 3 chương trình mục tiêu quốc gia (CTMTQG) trong 4 tháng; phương hướng, nhiệm vụ các tháng còn lại năm 2024. Đồng chí Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì. Dự có các đồng chí: Hoàng Gia Long, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; Hà Thị Minh Hạnh, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành. Chủ trì tại điểm cầu thành phố Hà Giang có đồng chí Nguyễn Danh Hùng – Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố; cùng dự có đồng chí Chúng Thị Chiên - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Hà Giang.

Họp Ban Chỉ đạo cải cách hành chính tỉnh và Tổ công tác cải cách thủ tục hành chính của Chủ tịch UBND tỉnh

(22/05/2024 10:42)

Sáng 17.5, Ban Chỉ đạo (BCĐ) cải cách hành chính (CCHC) tỉnh và Tổ công tác cải cách thủ tục hành chính (TTHC) của Chủ tịch UBND tỉnh họp phiên thứ nhất năm 2024, trực tuyến tới các huyện, thành phố. Các đồng chí: Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng BCĐ CCHC tỉnh; Hoàng Gia Long, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Phó Trưởng ban Thường trực BCĐ CCHC tỉnh đồng chủ trì. Dự có lãnh đạo các sở, ban, ngành. Tại điểm cầu thành phố Hà Giang có đồng chí Nguyễn Danh Hùng Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố, Trưởng BCĐ CCHC thành phố chủ trì phiên họp.

<< >>