Thứ ba, Ngày 28 Tháng 5 Năm 2024

Chính trị - Xây dựng đảng

Thành phố khai mạc lớp bồi dưỡng kết nạp Đảng

(06/11/2018 14:26)

Sáng ngày 5/11, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị thành phố Hà Giang đã tổ chức Khai mạc lớp bồi dưỡng nhận thức về đảng cho quần chúng ưu tú của các Chi, Đảng bộ trực thuộc. Tới dự có lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng Thành ủy.

Thành ủy Hà Giang làm việc Mặt trận tổ quốc Thành phố

(06/11/2018 07:36)

Mới đây, Thường trực Thành ủy đã có buổi làm việc với Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc thành phố về công tác chuẩn bị cho Đại hội Mặt trận Tổ quốc cấp thành phố và cấp cơ sở nhiệm kỳ 2019-2024. Đồng chí Trần Mạnh Lợi, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố chủ trì buổi làm việc.

Hội đàm giữa thành phố Hà Giang với huyện Malypho, tỉnh Vân Nam, Trung Quốc

(05/11/2018 13:38)

Ngày 1/11, Thành phố Hà Giang đã có buổi Hội đàm với Đoàn đại biểu huyện Malypho, tỉnh Vân Nam, Trung Quốc. Đồng chí Trần Mạnh Lợi, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố Hà Giang và đồng chí Lưu Dương, Bí thư Huyện ủy Malypho, tỉnh Vân Nam, Trung Quốc đồng chủ trì Hội đàm.

UBND thành phố Hà Giang họp phiên tháng 10 -2018

(02/11/2018 08:11)

UBND thành phố Hà Giang vừa tổ chức phiên họp tháng 10 nhằm đánh giá công tác chỉ đạo điều hành trong tháng và triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm tháng 11. Tới dự phiên họp có đồng chí Trần Mạnh Lợi - ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố. Đồng chí Nguyễn Thị Phương Lan – Phó bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Thành phố chủ trì phiên họp.

(30/10/2018 14:28)

Ngày 30/10/2018, Trung tâm bồi dưỡng chính trị thành phố Hà Giang tổ chức Bế mạc lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị cho Đảng viên mới gắn chương trình sơ cấp Lý luận chính trị khóa XIII – năm 2018. Tới dự có đồng chí Bùi Huy Hoàng - ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng ban tuyên giáo Thành ủy, Giám đốc trung tâm bồi dưỡng chính trị thành phố.

Phiên giải trình chất vấn giữa Hội đồng nhân dân với Uỷ ban nhân dân thành phố

(30/10/2018 14:25)

Chiều 29/10, Hội đồng nhân dân thành phố đã tổ chức phiên giải trình chất vấn giữa Hội đồng nhân dân thành phố với Uỷ ban nhân dân thành phố Hà Giang tháng 10/2018. Đồng chí Trần Mạnh Lợi, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Hà Giang chủ trì phiên họp. Dự phiên họp có đồng chí Chúng Thị Chiên, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh.

Đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền Thành phố với cán bộ, đảng viên, nhân dân phường Quang Trung và xã Ngọc Đường

(30/10/2018 08:28)

Ngày 29/10, tại phường Quang Trung, Đồng chí Trần Mạnh Lợi, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố và đồng chí Nguyễn Thị Phương Lan, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố chủ trì hội nghị tiếp xúc, đối thoại với cán bộ, đảng viên và nhân dân phường Quang Trung và xã Ngọc Đường. Cùng dự có lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn của thành phố.

Hội đồng nhân dân thành phố họp thống nhất nội dung chương trình Kỳ họp cuối năm 2018

(26/10/2018 08:28)

Sáng ngày 25/10, Hội đồng nhân dân Thành phố đã tổ chức họp để thống nhất các nội dung, chương trình Kỳ họp cuối năm 2018 và quán triệt, triển khai Kế hoạch tổ chức lấy phiếu tín nhiệm đối với người giữ chức do Hội đồng nhân dân bầu hoặc phê chuẩn. Đồng chí Trần Mạnh Lợi, Uỷ viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố chủ trì buổi họp.

Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ thành phố Hà Giang lần thứ 26 ( Mở rộng)

(18/10/2018 09:15)

Ngày 17/10, Đảng bộ thành phố Hà Giang đã tổ chức hội nghị Ban chấp hành lần thứ 26 (Mở rộng), để đánh giá kết quả lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ 9 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ trọng tâm 3 tháng cuối năm 2018. Đồng chí Trần Mạnh Lợi, Uỷ viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố chủ trì hội nghị.

Phiên họp giải trình, chất vấn của HĐND với UBND Phường Trần Phú

(11/10/2018 13:58)

Ngày 10-10, Hội đồng nhân dân Phường Trần Phú tổ chức phiên chất vấn Uỷ ban nhân dân phường về một số việc còn tồn tại và những phản ánh của cử tri trên địa bàn phường trong thời gian qua. Dự có phó chủ tịch Hội đồng nhân dân Thành phố Đỗ Trọng Bính.