Thứ năm, Ngày 16 Tháng 5 Năm 2024

Chính trị - Xây dựng đảng

Thành phố họp triển khai thực hiện nhiệm vụ công tác bầu cử

(19/02/2016 15:09)

Ngày 19/2, Ủy ban bầu cử thành phố Hà Giang tổ chức họp triển khai thực hiện nhiệm vụ công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2016 – 2021. Đồng chí Nguyễn Thị Phương Lan – Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND, Chủ tịch ủy ban bầu cử thành phố chủ trì cuộc họp.

ỦY BAN MTTQ PHƯỜNG QUANG TRUNG TỔ CHỨC HIỆP THƯƠNG LẦN THỨ NHẤT

(18/02/2016 09:52)

Ngày 17/2 Ủy ban MTTQ Phường Quang Trung, TPHG tổ chức Hội nghị Hiệp thương lần thứ nhất để xây dựng nhân sự đại biểu HĐND phường khóa IX nhiệm kỳ 2016 - 2021.

UBMTTQ Việt Nam thành phố Hà Giang tổ chức hội nghị hiệp thương lần thứ nhất

(16/02/2016 15:10)

Ngày 16/2, UBMTTQ Việt Nam thành phố Hà Giang tổ chức hội nghị hiệp thương lần thứ nhất nhằm thống nhất về cơ cấu, thành phần, số lượng người được giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND thành phố Hà Giang khóa XXII, nhiệm kỳ 2016-2021. Dự hội nghị có đồng chí Trần Mạnh Lợi - ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, chủ tịch HĐND thành phố; đồng chí Nguyễn Thị Phương Lan, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND, Chủ tịch ủy ban bầu cử thành phố. Và các đồng chí thường trực HĐND – UBND – UBMTTQ thành phố; đại diện các tổ chức hội thành viên.

Lãnh đạo Thành phố Hà Giang chúc tết các đơn vị trực tết Bính thân

(08/02/2016 15:11)

Để động viên kịp thời các đơn vị trực trong đêm giao thừa Tết Nguyên Đán Bính Thân 2016, các đồng chí lãnh đạo Thường trực Thành ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân và Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Thành phố, cùng các ban Đảng Thành ủy đã tới chúc tết và tặng quà cho cán bộ, chiến sỹ một số cơ quan đơn vị trực theo nhiệm vụ được phân công.

Lãnh đạo Thành ủy , HĐND, UBND, UBMTTQ Thành phố và các phòng ban các xã phường viếng nghĩa trang liệt sỹ

(06/02/2016 15:14)

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Bính Thân 2016, ngày 5-2, Thường trực Thành ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Thành phố và Lãnh đạo các phòng, ban, các xã, phường trên địa bàn Thành phố Hà Giang đã tới đặt vòng hoa và dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang Liệt sỹ Thành phố Hà Giang.

(06/02/2016 15:13)

Ngày 5/2, Thành phố Hà Giang tổ chức Hội nghị quán triệt, triển khai thực hiện công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XIV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016-2021. Đồng chí Trần Mạnh Lợi - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố, Trưởng ban chỉ đạo bầu cử thành phố chủ trì hội nghị. Cùng dự có các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, thành viên Ủy ban bầu cử thành phố; lãnh đạo các phòng ban, đơn vị, MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội; các hội đặc thù của thành phố.

Hội đồng nhân dân Thành phố Hà Giang tổ chức thống nhất số lượng, cơ cấu thành phần đại biểu HĐND khóa XXII nhiệm kỳ 2016-2021

(05/02/2016 15:12)

Ngày 5-2, Hội đồng nhân dân Thành phố Hà Giang tổ chức hội nghị thống nhất số lượng, cơ cấu và thành phần đại biểu Hội đồng nhân dân Thành phố Hà Giang khóa XXII, nhiệm kỳ 2016-2021. Dự họp có Thường trực Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc và một số phòng ban của Thành phố. Đồng chí Trần Mạnh Lợi, ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí Thư Thành ủy, chủ tịch Hội đồng nhân

Bí thư Thành ủy Trần Mạnh Lợi tặng quà tết các gia đình người có công, người cao tuổi và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn

(02/02/2016 15:15)

Nhân dịp Tết Nguyên đán Bính Thân 2016, ngày 1/2, đồng chí Trần Mạnh Lợi - Ủy viên BTV tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố đã đến thăm, chúc tết và tặng quà của Tỉnh cho các gia đình người có công, người cao tuổi và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố.

Đồng chí Trần Mạnh Lợi - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Hà Giang thăm và tặng quà Tết tại xã Xín Mần, Huyện Xín Mần

(01/02/2016 15:18)

Ngày 31/1, Đồng chí Trần Mạnh Lợi - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Hà Giang đã tới thăm, chúc tết, tặng quà cấp ủy, chính quyền và 10 hộ nghèo xã Xín Mần, Huyện Xín Mần.

Phó chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Minh Phú thăm và tặng quà tết các gia đình chính sách

(01/02/2016 15:17)

Ngày 1/2, Phó chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Minh Phú đã tới thăm và tặng quà tết của tỉnh, của Thành phố cho người cao tuổi và các gia đình chính sách tại phường Quang Trung.