Thứ năm, Ngày 16 Tháng 5 Năm 2024

THÀNH PHỐ HÀ GIANG

HỘI NGHỊ TIẾP XÚC CỬ TRI SAU KỲ HỌP CUỐI NĂM 2015 HĐND CÁC CẤP CỦA ĐẠI BIỂU HĐND TP VÀ HĐND XÃ PHƯƠNG THIỆN TẠI THÔN CAO BÀNH

(22/01/2016 15:27)

Ngày 21/1, Đại biểu HĐND Thành phố HG và đại biểu HĐND xã Phương Thiện đã có buổi tiếp xúc cử tri tại thôn Cao Bành. Tới dự có đồng chí Mai Trung Tuấn, Phó bí thư thường trực Thành ủy; đồng chí Lê Xuân Vinh, Phó chủ tịch HĐND Thành phố; các đồng chí lãnh đạo phòng, ban thành phố.

Hội nghị sơ kết 1 năm thực hiện phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” Thành phố Hà Giang

(22/01/2016 09:07)

Ngày 21/1, Ban chỉ đạo phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” Thành phố Hà Giang tổ chức hội nghị sơ kết 1 năm thực hiện phong trào và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2016. Đồng chí Nguyễn Sơn Hải - ủy viên BTV Thành ủy, phó chủ tịch thường trực UBND Thành phố, trưởng ban chỉ đạo chủ trì hội nghị.

Phó Bí Thư Thành Ủy Mai Trung Tuấn kiểm tra công tác tuyên truyền các ngày lễ lớn của đất nước

(21/01/2016 15:33)

Để công tác tuyên truyền và trang hoàng trang trí chào mừng Đại hội XII của Đảng, cũng như phục vụ vui chơi giải trí của nhân dân trong dịp Tết Nguyên đán Bính Thân 2016 trên địa bàn Thành phố Hà Giang đạt được hiệu quả cao, trong những ngày qua đồng chí Mai trung Tuấn, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, cùng lãnh đạo Ban Thuyên giáo Thành ủy đã đi kiểm tra việc lắp đặt, trang trí, trang hoàng trên các tuyến phố và nơi sinh hoạt công cộng trên địa bàn Thành phố Hà Giang.

Chủ tịch UBND thành phố kiểm tra công tác chỉnh trang, trang trí trang hoàng đô thị tại xã Ngọc Đường và phường Quang Trung

(21/01/2016 09:56)

Chiều ngày 20/1, Đồng chí Nguyễn Thị Phương Lan – Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Thành phố đã có buổi làm việc với xã Ngọc Đường và phường Quang Trung để kiểm tra công tác chỉnh trang, trang trí trang hoàng đô thị chuẩn bị đón Tết nguyên đán 2016.

Hội nghị cán bộ công chức cơ quan Thành ủy Hà Giang năm 2016

(20/01/2016 15:37)

Ngày 18/1, cơ quan Thành ủy Hà Giang tổ chức hội nghị cán bộ, công chức năm 2016. Tới dự, chỉ đạo và động viên hội nghị có đồng chí Trần Mạnh Lợi - ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND Thành phố. Đồng chí Mai Trung Tuấn - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy chủ trì hội nghị.

UBND Thành phố họp phiên tháng 1/ 2016

(20/01/2016 15:30)

Ngày 20/1, UBND Thành phố Hà Giang tổ chức phiên họp tháng 1 để đánh giá tình hình, kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng an ninh trong tháng và triển khai phương hướng, nhiệm vụ thời gian tới.. Đồng chí Nguyễn Thị Phương Lan – Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Thành phố chủ trì phiên họp.

Kế hoạch triển khai công tác bình ổn thị trường phục vụ tết Nguyên đán Bính Thân

(18/01/2016 17:33)

Hội nghị BCH Thành đoàn lần thứ 16 (mở rộng) Khóa XVII, nhiệm kỳ 2012 - 2017

(18/01/2016 14:37)

Nhằm tổng kết đánh giá kết quả triển khai thực hiện công tác Đoàn và phong trào TTN năm 2015 và đề ra chương trình, mục tiêu nhiệm vụ năm 2016, sáng ngày 15/01/2016 Đoàn thanh niên thành phố tổ chức hội nghị BCH lần thứ 16 (mở rộng), nhiệm kỳ 2012 – 2017. Tới dự hội nghị có đồng chí Hùng Thị Giang – Phó Bí thư Tỉnh đoàn; Lãnh đạo Ban Dân vận Thành ủy, Lãnh đạo ủy ban MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội thành phố; lãnh đạo Trung tâm DS/KHHGĐ, Lãnh đạo Ban Đoàn kết tợp hợp thanh niên Tỉnh đoàn; lãnh đạo Đảng ủy các xã, phường; các đồng chí ủy viên BCH Thành đoàn khóa XVII, đ/c Bí thư, Phó Bí thư các cơ sở Đoàn, Chi đoàn trực thuộc.

Thành phố Hà Giang tổ chức trao tặng bò cho hộ nghèo

(18/01/2016 13:46)

Sáng ngày 15/1, tại xã Phương Thiện, Ủy ban nhân dân thành phố Hà Giang tổ chức trao tặng bò cho hộ nghèo của 3 xã Phương Thiện, Ngọc Đường và phường Quang Trung do Chi nhánh Viettel Hà Giang tài trợ. Tới dự có đồng chí Nguyễn Minh Phú, Phó chủ tịch ủy ban nhân dân Thành phố, lãnh đạo Chi nhánh Viettel Hà Giang.

HỘI NGHỊ ĐẠI BIỂU HĐND 3 CẤP TIẾP XÚC CỬ TRI TẠI PHƯỜNG NGUYỄN TRÃI VÀ PHƯỜNG QUANG TRUNG, TPHG

(15/01/2016 15:35)

Ngày 14/1, tổ đại biểu HĐND tỉnh ứng cử tại thành phố Hà Giang phối hợp với tổ đại biểu HĐND thành phố và tổ đại biểu HĐND phường tổ chức Hội nghị đại biểu HĐND 3 cấp tiếp xúc cử tri tại 02 phường Nguyễn Trãi và phường Quang Trung, thành phố Hà Giang, đồng chí Vương Đình Thắng, Hiệu trưởng trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật tỉnh, tổ trưởng tổ đại biểu HĐND tỉnh ứng cử tại thành phố Hà Giang chủ trì hội nghị. Dự hội nghị có đồng chí Lê Xuân Vinh, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch HĐND Thành phố; đồng chí Nguyễn Sơn Hải, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND Thành phố.