Thứ bảy, Ngày 1 Tháng 6 Năm 2024

THÀNH PHỐ HÀ GIANG

Phó Chủ tịch UBND thành phố Trần Song Hà tặng quà Tết thiếu nhi tại trường Mầm non tư thục Nụ cười hạnh phúc

(31/05/2024 19:51)

Nhân dịp Tết thiếu nhi 1/6, chiều ngày 31/6, đồng chí Trần Song Hà, Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Giang đã đến chung vui cùng cô, trò trường Mầm non tư thục Nụ cười hạnh phúc.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Thị Minh Hạnh tặng quà Tết thiếu nhi 1/6, trường Mầm non Hướng Dương

(31/05/2024 11:29)

Nhân dịp Tết thiếu nhi 1/6, sáng ngày 31/5, đồng chí Hà Thị Minh Hạnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đến tặng quà, chung vui cùng cô, trò trường Mầm non Hướng Dương, thành phố Hà Giang. Cùng đi có đồng chí Trần Song Hà, Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Giang.

Quyền Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Dũng tặng quà các cháu thiếu nhi tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh

(31/05/2024 11:17)

Nhân Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1-6, sáng 31/5, đồng chí Nguyễn Mạnh Dũng, Quyền Bí thư Tỉnh ủy đã đến dự Tết Thiếu nhi và thăm hỏi, động viên, tặng quà các cháu thiếu nhi đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh. Cùng đi có các đồng chí Vàng Seo Cón, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh; Chúng Thị Chiên, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Hà Giang; lãnh đạo Sở Y tế, Sở Lao động – TBXH và lãnh đạo thành phố Hà Giang.

Các cháu thiếu nhi của Trung tâm Bảo trợ xã hội Tỉnh được nhận quà 1-6

(31/05/2024 08:03)

Nhân ngày quốc tế thiếu nhi 1-6, đồng chí Phó bí thư thường trực Thành uỷ Bùi Huy Hoàng đã đến thăm và tặng quà của Tỉnh, của thành phố cho các cháu thiếu nhi đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm Bảo trợ xã hội Tỉnh Hà Giang.

Công bố quyết định của Ban thường vụ Thành uỷ về công tác cán bộ.

(31/05/2024 01:34)

Sáng ngày 30/5, Ban thường vụ thành uỷ Hà Giang đã tổ chức công bố quyết định về công tác cán bộ. Dự buổi lễ có đồng chí Chúng Thị Chiên, Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Bí thư thành uỷ; đồng chí Bùi Huy Hoàng, Phó Bí thư thường trực thành uỷ; đồng chí Nguyễn Danh Hùng, Phó Bí thư thành uỷ, Chủ tịch UBND thành phố….

Đại hội đại biểu các dân tộc thiểu số thành phố Hà Giang lần thứ IV.

(31/05/2024 01:31)

Chiều 30.5, thành phố Hà Giang tổ chức Đại hội đại biểu các dân tộc thiểu số (DTTS) lần thứ IV, nhiệm kỳ 2024 - 2029. Dự đại hội có đồng chí Chúng Thị Chiên , Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Hà Giang; đồng chí Bùi Huy Hoàng, Phó Bí thư thường trực thành uỷ; lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh và thành phố Hà Giang, đặc biệt có sự hiện diện 145 đại biểu người DTTS tiêu biểu trên địa bàn thành phố.

Phó bí thư thường trực Thành ủy Bùi Huy Hoàng tặng quà 1-6 tại trường mầm non Phương Độ

(31/05/2024 01:26)

Sáng ngày 30/5, đồng chí Bùi Huy Hoàng - Phó Bí thư thường trực Thành ủy đã tới thăm, tặng quà của Tỉnh và Thành phố cho các cháu thiếu nhi tại Trường mầm non xã Phương Độ. Cùng dự có lãnh đạo cấp ủy, chính quyền xã.

Chủ tịch UBND thành phố tặng quà Tết thiếu nhi 1/6 tại trường Mầm non Hoa Mai

(30/05/2024 13:51)

Nhân dịp Tết thiếu nhi 1/6, sáng ngày 30/5, đồng chí Nguyễn Danh Hùng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố đã đến chung vui Tết thiếu nhi với cô trò trường Mầm non Hoa Mai. Cùng đi có lãnh đạo phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Hà Giang.

Bí thư Thành ủy Chúng Thị Chiên dự Tết thiếu nhi 1/6 trường Mầm non Sao Mai

(30/05/2024 10:49)

Nhân dịp Tết thiếu nhi 1/6, sáng ngày 30/5, đồng chí Chúng Thị Chiên, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Hà Giang đã đến chung vui với thầy trò trường Mầm non Sao Mai. Cũng đi có lãnh đạo phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Hà Giang.

<< >>