Thứ ba, Ngày 30 Tháng 4 Năm 2024

Hiệu quả chiến dịch xóa cầu tiêu trên ao của xã Phương Độ, thành phố Hà Giang

(10/12/2015 13:40)

Gần 700 trăm hộ gia đình tháo dỡ cầu tiêu trên ao và xây dựng nhà vệ tự hoại là kết quả của chiến dịch xóa cầu tiêu trên ao được xã Phương Độ, thành phố Hà Giang triển khai thực hiện trong thời gian qua. Từ kết quả này đã góp phần nâng cao tiêu chí 17 về môi trường trong 19 tiêu chí xây dựng nông thôn mới.

(07/10/2015 13:47)

Ngày 06/10, Trung tâm dạy nghề thành phố tổng kết lớp học nghề sửa chữa máy nông nghiệp xã Phương Độ năm 2015. Tới dự có lãnh đạo Trung tâm dạy nghề thành phố, đại diện UBND xã Phương Độ và 26 học viên của lớp học nghề.

Xã Ngọc Đường phấn đấu đạt chuẩn nông thôn mới chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh

(23/09/2015 13:49)

Ngọc Đường là một trong ba xã ngoại thành của thành phố Hà Giang thực hiện Chương trình xây dựng nông thôn mới (XDNTM). Sau khi xã Phương Độ, Phương Thiện được công nhận đạt chuẩn XDNTM, được sự đầu tư của tỉnh, thành phố, Đảng bộ, nhân dân xã Ngọc Đường đang tập trung mọi nguồn lực phấn đấu hoàn thành các tiêu chí để được công nhận đạt chuẩn XDNTM vào dịp chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI.

Xã Ngọc Đường, thành phố Hà Giang tích cực về đích nông thôn mới

(09/09/2015 13:50)

Xây dựng nông thôn mới là chủ trương lớn của Đảng và Nhà nước nhằm cụ thể hóa nghị quyết tam nông “ Nông thôn, nông nghiệp và nông dân”. Qua đó, từng bước đẩy mạnh và nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân. Với 19 tiêu chí xây dựng nông thôn mới đề ra, sau 4 năm triển khai thực hiện chương trình quốc gia xây dựng nông thôn mới, bộ mặt nông thôn trên địa bàn xã Ngọc Đường của thành phố Hà Giang đã có nhiều đổi thay, diện mạo nông thôn ngày một hoàn thiện và khang trang hơn, đường làng, ngõ, xóm được mở rộng, làm mới đẹp hơn, đời sống của người dân được nâng cao cả về vật chất lẫn tinh thần.

Ban chỉ đạo chương trình MTQG xây dựng Nông thôn mới Thành phố kiểm tra tại xã Ngọc Đường.

(07/08/2015 13:53)

Trong hai ngày mùng 5 và mùng 6/8, Ban chỉ đạo xây dựng Nông thôn mới Thành phố do đồng chí Nguyễn Thị Phương Lan – Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Thành phố làm trưởng đoàn đã tiến hành kiểm tra đánh giá việc thực hiện mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới tại xã Ngọc Đường.

<< >>