Thứ năm, Ngày 2 Tháng 5 Năm 2024

Hoạt động của xã phường

Bí thư Thành ủy Trần Mạnh Lợi kiểm tra tiến độ thi công một số công trình trên địa bàn phường Quang Trung

(12/12/2018 15:45)

Ngày 12/12, đồng chí Trần Mạnh Lợi, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố đã đi kiểm tra tiến độ thi công một số công trình do UBND thành phố làm chủ đầu tư trên địa bàn phường Quang Trung.

Đại hội Mặt trận Tổ quốc xã Ngọc Đường lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2019-2024

(12/12/2018 14:48)

Với chủ đề “Đoàn kết, dân chủ, đổi mới, phát huy nội lực góp phần xây dựng xã Ngọc Đường điển hình, kiểu mẫu trong phát triển kinh tế nông nghiệp”, ngày 12/12, Mặt trận Tổ quốc xã Ngọc Đường đã long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2019-2024, để kiểm điểm, đánh giá kết quả hoạt động trong nhiệm kỳ qua và đề ra phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm trong nhiệm kỳ mới. Tới dự và chỉ đạo có đồng chí Lê Anh Tuấn, Uỷ viên BTV Thành ủy, Chủ tịch UBMTTQ Thành phố và 80 đại biểu chính thức đại diện cho ý chí, nguyện vọng của nhân dân các dân tộc trên địa bàn xã.

Ngọc Hà nâng cao chất lượng vùng rau chuyên canh

(12/12/2018 14:42)

Chương trình sản xuất vành đai thực phẩm hàng hóa trên địa bàn phường Ngọc Hà trong thời gian qua cũng đã từng bước chuyển dịch cơ cấu cây trồng trong sản xuất nông nghiệp theo hướng tập trung và hướng tới nâng cao chất lượng sản phẩm đáp ứng nhu cầu tiêu dùng ngày càng cao của thị trường, đồng thời nâng cao thu nhập cho người dân.

Phương Thiện ra mắt mô hình “Thôn tự quản về phòng cháy chữa cháy”

(10/12/2018 14:30)

Ngày 8/12, xã Phương Thiện, TP Hà Giang đã tổ chức ra mắt mô hình “Thôn tự quản về Phòng cháy chữa cháy” tại hai thôn Lâm Đồng và Mè Thượng. Đây là hai mô hình tự quản về PCCC đầu tiên trên địa bàn tỉnh Hà Giang. Dự buổi ra mắt có đồng chí Trần Mạnh Lợi, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND Thành phố; Đàm Văn Bông, Nguyên Phó Bí thư Tỉnh ủy, Nguyên Chủ tịch UBND Tỉnh; lãnh đạo Công an tỉnh; đại diện các xã, phường của thành phố và đông đảo người dân của hai thôn Lâm Đồng và Mè Thượng.

Ủy ban MTTQ phường Trần Phú sẵn sàng trong nhiệm kỳ 2019 – 2024

(10/12/2018 14:26)

Nhiệm kỳ 2014 – 2019, UBMTTQ phường Trần Phú đã bám sát theo Nghị quyết của Đại hội, cụ thể hóa các mục tiêu, nhiệm vụ, thực hiện có hiệu quả các nội dung chương trình hành động, thực sự phát huy vai trò là nơi tập hợp, vận động của các tổ chức chính trị - xã hội ở cơ sở. Đại hội Đại biểu MTTQ Việt Nam phường Trần Phú khóa X, nhiệm kỳ 2019 – 2024 vừa được tổ chức thành công. Đó sẽ là cơ sở để MTTQ phường Trần Phú và các tổ chức thành viên cụ thể hóa, thống nhất thực hiện theo Nghị quyết và các chương trình, kế hoạch hành động đã đề ra. Thành công của Đại hội còn góp phần động viên hội viên, đoàn viên và nhân dân tích cực tham gia đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, góp phần làm cho khối đại đoàn kết toàn dân tộc không ngừng củng cố, vị trí vai trò của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam ngày càng được nâng cao.

Đại hội Đại biểu Mặt trận Tổ quốc Phường Trần Phú

(07/12/2018 15:13)

Với chủ đề: “Đoàn kết, đổi mới, thống nhất hành động, nâng cao vai trò Mặt trận Tổ quốc Việt Nam góp phần xây dựng phường Trần Phú giàu đẹp văn minh”, Ngày 7/12, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường Trần Phú, thành phố Hà Giang đã tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ X, nhiệm kỳ 2019-2024, để đánh giá kết quả hoạt động trong 5 năm qua và đề ra phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm trong nhiệm kỳ mới. Đây là Đại hội tổ chức làm điểm cấp cơ sở của Thành phố Hà Giang. Tới dự và chỉ đạo có đồng chí Ly Mí Lử, Uỷ viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQ Tỉnh; Đỗ Trọng Bính, Uỷ viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch HĐND, Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Thành ủy; Lê Anh Tuấn, Uỷ viên BTV Thành ủy, Chủ tịch UBMTTQ Thành phố; Nguyễn Danh Hùng, Phó Chủ tịch UBND Thành phố; các đồng chí trong Ban Thường vụ Thành ủy, lãnh đạo các Ban đảng Thành ủy và 85 đại biểu tiêu biểu đại diện cho 17 dân tộc đang sinh sống, làm việc trên địa bàn phường.

HĐND xã Phương Thiện sơ kết giữa nhiệm kỳ và 2 năm thực hiện Đề án “Đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của HĐND xã Phương Thiện, nhiệm kỳ 2016 – 2021”

(06/12/2018 09:33)

Ngày 4/12, HĐND xã Phương Thiện tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ hoạt động của HĐND xã và 2 năm thực hiện Đề án “Đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của HĐND xã Phương Thiện, nhiệm kỳ 2016 – 2021”. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Đỗ Trọng Bính, Uỷ viên BTV Thành ủy, Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Thành ủy, Phó Chủ tịch HĐND thành phố; Đồng chí Lê Anh Tuấn, Ủy viên BTV Thành ủy, Chủ tịch UB MTTQ thành phố.

Hội nghị tiếp xúc cử tri xã Phương Thiện

(06/12/2018 09:19)

Ngày 4/12, Đồng chí Lê Anh Tuấn - Ủy viên BTV Thành ủy, Chủ tịch UBMTTQ thành phố cùng các đại biểu HĐND thành phố ứng cử trên địa bàn và đại biểu HĐND xã Phương Thiện đã có buổi tiếp xúc với cử tri xã Phương Thiện trước kỳ họp cuối năm 2018.

HĐND phường Nguyễn Trãi sơ kết giữa nhiệm kỳ và 2 năm thực hiện Đề án “Đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của HĐND phường khóa IX, nhiệm kỳ 2016 – 2021”

(05/12/2018 14:14)

Ngày 4/12, HĐND phường Nguyễn Trãi tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ hoạt động của HĐND phường và 2 năm thực hiện Đề án “Đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của HĐND phường khóa IX, nhiệm kỳ 2016 – 2021”. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Lê Xuân Vinh, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó chủ tịch HĐND thành phố.

Hội nghị tiếp xúc cử tri xã Ngọc Đường

(05/12/2018 14:05)

Chiều ngày 4/12, xã Ngọc Đường, thành phố Hà Giang đã tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri hai cấp trước Kỳ họp cuối năm 2018. Tới dự có đồng chí Đỗ Trọng Bính, Uỷ viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch HĐND thành phố, Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Thành ủy; lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn thành phố và đông đảo các bậc cử tri trên địa bàn.