Thứ bảy, Ngày 4 Tháng 5 Năm 2024

PCT UBND THÀNH PHỐ NGUYỄN SƠN HẢI TẶNG CHĂN ÁO ẤM CHO CÁC GIA ĐÌNH KHÓ KHĂN

(27/01/2016 09:00)

Ngày 27-1, đồng chí Nguyễn Sơn Hải, ủy viên ban Thường vụ Thành ủy, phó chủ tịch Ủy ban nhân dân Thành phố Hà Giang, cùng lãnh đạo phòng Lao động - Thương binh xã hội Thành phố đã đi tặng chăn, áo ấm cho gia đình còn khó khăn tại xã Phương Thiện, Ngọc Đường, phường Quang Trung và Minh Khai của Thành phố Hà Giang.

Hiệu quả từ công tác xã hội hóa xóa nhà tạm và hỗ trợ hộ nghèo trên địa bàn thành phố

(25/01/2016 09:03)

Công tác xóa nhà tạm cho các hộ nghèo, cận nghèo là chủ trương lớn của Đảng, Nhà nước. Tuy nhiên, do nguồn ngân sách Nhà nước còn hạn hẹp nên mức hỗ trợ cho các hộ nghèo, cận nghèo còn hạn chế. Trong năm 2015, bằng sự kêu gọi ủng hộ của các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân; hàng chục ngôi nhà trị giá từ vài chục triệu đồng đến vài trăm triệu đồng đã được xây dựng kiên cố thay cho những ngôi nhà tạm của các hộ nghèo trên địa bàn thành phố. Với 11 ngôi nhà tạm được xóa và 7 hộ khó khăn được sửa chữa nhà ở với tổng kinh phí 1.160 triệu đồng. Trong đó, 1.105 triệu là do các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp tham gia đóng góp.. Đó là kết quả từ những nỗ lực trong công tác xã hội hóa xóa nhà tạm và hỗ trợ hộ nghèo của cấp ủy, chính quyền thành phố Hà Giang thời gian qua.

Hội nghị sơ kết học kỳ 1 và triển khai nhiệm vụ học kỳ 2 năm học 2015-2016

(23/01/2016 09:05)

Để đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ của toàn ngành giáo dục Thành phố trong học kỳ 1, từ đó xác định nhiệm vụ trọng tâm của học kỳ 2 năm học 2015 – 2016. Chiều ngày 22/1, Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Hà Giang đã tổ chức Hội nghị sơ kết học kỳ 1 và triển khai nhiệm vụ học kỳ 2. Tới dự có đồng chí Mai Trung Tuấn, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy; Nguyễn Sơn Hải, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó chủ tịch Thường trực Ủy ban nhân dân Thành phố, lãnh đạo các Ban đảng, phòng, ban, đơn vị Thành phố.

HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC VĂN PHÒNG HĐND – UBND, PHÒNG DÂN TỘC THÀNH PHỐ HÀ GIANG NĂM 2016

(23/01/2016 09:01)

Ngày 22/1, Văn phòng HĐND - UBND, Phòng Dân tộc thành phố Hà Giang tổ chức Hội nghị Cán bộ công chức, viên chức năm 2016. Tới dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Lê Xuân Vinh, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch HĐND thành phố.

Hội nghị sơ kết 1 năm thực hiện phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” Thành phố Hà Giang

(22/01/2016 09:07)

Ngày 21/1, Ban chỉ đạo phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” Thành phố Hà Giang tổ chức hội nghị sơ kết 1 năm thực hiện phong trào và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2016. Đồng chí Nguyễn Sơn Hải - ủy viên BTV Thành ủy, phó chủ tịch thường trực UBND Thành phố, trưởng ban chỉ đạo chủ trì hội nghị.

Hội nghị tổng kết công tác của các tổ chức Hội đặc thù năm 2015

(08/01/2016 09:09)

Sáng ngày 7/1, Ủy ban nhân dân thành phố Hà Giang tổ chức Hội nghị tổng kết của các tổ chức Hội đặc thù năm 2015. Đồng chí Nguyễn Sơn Hải, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó chủ tịch Thường trực Ủy ban nhân dân thành phố Hà Giang chủ trì Hội nghị.

Hội nghị tổng kết công tác Tôn giáo dân tộc năm 2015

(08/01/2016 09:08)

Để công tác Tôn giáo hoạt động đúng tôn chỉ mục đích và phát huy tốt vai trò Tôn giáo đồng hành cùng dân tộc. Sáng ngày 8/1, Ủy ban nhân dân thành phố Hà Giang đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Tôn giáo năm 2015 và đề ra phương hướng năm 2016. Tới dự có đồng chí Mai Trung Tuấn, Phó bí thư Thường trực Thành ủy, lãnh đạo Sở nội vụ Tỉnh. Đồng chí Nguyễn Sơn Hải, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân Thành phố chủ trì Hội nghị.