Thứ sáu, Ngày 26 Tháng 4 Năm 2024

Quản lý đô thị

Khởi công công trình Đập dâng nước tạo cảnh quan trung tâm thành phố Hà Giang

(03/02/2023 03:41)

Trong không khí phấn khởi, thi đua lao động, sản xuất những ngày đầu năm mới, chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2023), chiều 2/2, UBND tỉnh tổ chức Lễ khởi công công trình đập dâng nước tạo cảnh quan trung tâm thành phố Hà Giang. Dự buổi lễ có các đồng chí: Đặng Quốc Khánh, Ủy viên BCH T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH khóa XV đơn vị tỉnh Hà Giang; Thào Hồng Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Mạnh Dũng, Phó Bí thư Tỉnh ủy; Vũ Mạnh Hà, Ủy viên Dự khuyết BCH T.Ư Đảng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Vàng Seo Cón, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh; GS.TS Trần Đình Hòa, Giám đốc Viện Khoa học thủy lợi Việt Nam; lãnh đạo các ban xây dựng Đảng T.Ư theo dõi Đảng bộ tỉnh; nguyên lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ; các đồng chí trong BTV, BCH Tỉnh ủy; lãnh đạo các ban xây dựng Đảng Tỉnh ủy; Thường trực HĐND – UBND tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành, các huyện, thành phố và đại diện đơn vị thiết kế, thi công…

Thành phố Hà Giang chỉnh trang đô thị đón chào xuân mới

(18/01/2023 09:39)

Không khí tết Nguyên đán Quý Mão 2023 đang rộn ràng khắp các con đường, góc phố. Những ngày này, các cơ quan, đơn vị, các xã, phường của thành phố Hà Giang tập trung cho công tác chỉnh trang đô thị nhằm đem đến diện mạo xanh, sạch, đẹp đón chào xuân mới.

Thành phố Hà Giang trang trí, trang hoàng đô thị chào đón Tết Nguyên đán 2023

(18/01/2023 08:28)

Một mùa xuân mới lại về trên mảnh đất biên cương của Tổ quốc. Để ngày Tết thêm sáng, xanh, sạch đẹp, những ngày này trải khắp các con đường, tuyến phố của thành phố Hà Giang đang tiến hành chỉnh trang, trang trí, trang hoàng, tạo điểm nhấn đô thị, phố, phường thêm lung linh, tươi mới.

Hội nghị giao ban tổng kết công tác quản lý đô thị năm 2022

(12/01/2023 23:58)

Sáng ngày 13/1, Phòng Quản lý đô thị thành phố Hà Giang đã tổ chức hội nghị giao ban tổng kết, đánh giá công tác quản lý đô thị năm 2022; đề ra phương hướng nhiệm vụ 2023. Dự hội nghị có đồng chí Đào Quang Diệu, Phó Chủ tịch thường trực UBND thành phố.

(21/12/2022 15:56)

Ngày 21/12, UBND thành phố Hà Giang tổ chức ký kết hợp đồng quản lý, khai thác và kinh doanh chợ Trung tâm, chợ Ngọc Hà, chợ Minh Khai với các doanh nghiệp trúng thầu. Dự buổi ký kết có đồng chí Đào Quang Diệu - ủy viên BTV Thành ủy, Phó chủ tịch thường trực UBND thành phố Hà Giang.

Cụ thể hóa Nghị quyết 02 về xã hội hóa xây dựng, chỉnh trang đô thị trên địa bàn thành phố Hà Giang

(19/12/2022 14:52)

Nghị quyết 02 về xã hội hóa xây dựng, chỉnh trang đô thị của Đảng bộ thành phố đã đi vào cuộc sống được hơn 2 năm. Từ khi có Nghị quyết 02 đến nay đã làm thay đổi bộ mặt đô thị, thay đổi tư duy, nhận thức của người dân về xã hội hóa đầu tư xây dựng, chỉnh trang đô thị. Nhờ vậy, chỉ sau hơn 2 năm Nghị quyết 02 ra đời đến nay trên địa bàn thành phố đã huy động được gần 66 tỷ đồng nhân dân đóng góp xã hội hóa chỉnh trang đô thị.

(25/11/2022 15:40)

Ngày 25/11, UBND thành phố Hà Giang tổ chức Hội nghị lấy ý kiến tham gia của cộng đồng dân cư vào Dự thảo Quy chế quản lý kiến trúc đô thị Hà Giang, tỉnh Hà Giang đến năm 2035. Đồng chí Đào Quang Diệu – ủy viên BTV Thành ủy, Phó chủ tịch thường trực UBND thành phố tới dự và phát biểu khai mạc hội nghị.

Thành ủy Hà Giang nghe đơn vị tư vấn về Quy chế quản lý kiến trúc đô thị Hà Giang

(11/11/2022 14:47)

Ngày 10/11, Thành ủy Hà Giang tổ chức phiên họp BTV Thành ủy để nghe đơn vị tư vấn báo cáo quy chế quản lý đô thị Hà Giang, tỉnh Hà Giang đến năm 2035. Đồng chí Hầu Minh Lợi, Uỷ viên BTV tỉnh ủy, Bí thư thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố chủ trì phiên họp.

Thành phố tăng cường quản lý, sắp xếp khu vực bán hàng nông sản

(07/11/2022 16:02)

Để tăng cường công tác quản lý, sắp xếp lại khu vực bán hàng nông sản cho các hộ tiểu thương kinh doanh trên các tuyến đường, vỉa hè để đảm bảo an toàn giao thông, mỹ quan đô thị và vệ sinh môi trường. Ngày 23/10/2022, các xã, phường của thành phố Hà Giang đã ra quân tuyên truyền, nhắc nhở nhân dân bán hàng nông sản đến các khu vực quy định. Qua một thời gian triển khai đến nay các tuyến đường, vỉa hè mà các hộ tiêu thương bán hàng nông sản cơ bản đã được lập lại trật tự.

Thành phố Hà Giang tổ chức hội nghị xin ý kiến tham gia vào phương án điều chỉnh cục bộ quy hoạch chi tiết Khu đô thị mới Hà Phương

(07/11/2022 08:57)

Ngày 4/11, UBND thành phố Hà Giang tổ chức hội nghị xin ý kiến các Sở, ngành tham gia vào phương án điều chỉnh cục bộ quy hoạch chi tiết Khu đô thị mới Hà Phương. Phó chủ tịch thường trực UBND thành phố Đào Quang Diệu chủ trì hội nghị.

<< >>