Thứ ba, Ngày 7 Tháng 5 Năm 2024

Quản lý đô thị

Thành phố tăng cường đảm bảo vệ sinh an toàn lao động

(15/05/2018 09:40)

Cùng với sự phát triển của Thành phố, trong những năm qua các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, kinh doanh đã đầu tư mở rộng quy mô. Cùng với đầu tư nâng cao, các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất cũng luôn quan tâm tới công tác đảm bảo vệ sinh an toàn lao động, nhất là các hoạt động chủ động phòng ngừa, tuyên truyền, giáo dục và trang bị cho công nhân, người lao động các thiết bị bảo hộ để những người trực tiếp tham gia sản xuất yên tâm trong khi làm việc.

Chủ tịch UBND Thành phố Nguyễn Thị Phương Lan kiểm tra công tác quản lý đô thị trên địa bàn phường Trần Phú

(26/04/2018 08:16)

Ngày 25-4, phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân Thành phố Nguyễn Thị Phương Lan đã đi kiểm tra công tác quản lý đô thị và khảo sát một số địa bàn để thực hiện quy hoạch, chỉnh trang đô thị trong thời gian tới.

HỘI THẢO CHUYÊN ĐỀ BÀN CÁC GIẢI PHÁP QUẢN LÝ, NGĂN CHẶN VIỆC LẤN CHIẾM HÀNH LANG SÔNG, SUỐI TRÊN ĐỊA BÀN TPHG

(19/04/2018 16:08)

Sáng 17/4, tại UBND thành phố Hà Giang, Sở Tài nguyên và Môi trường chủ trì tổ chức hội thảo chuyên đề bàn các giải pháp quản lý, ngăn chặn việc lấn chiếm hành lang sông, suối trên địa bàn thành phố Hà Giang. Đồng chí Hoàng Văn Nhu - Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường chủ trì hội nghị; tham dự có lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh; Thường trực Thành ủy, UBND thành phố, lãnh đạo các phòng ban chuyên môn và các xã, phường thành phố Hà Giang.

UBND THÀNH PHỐ GIAO BAN LĨNH VỰC QUẢN LÝ ĐÔ THỊ QUÝ I NĂM 2018

(04/04/2018 09:48)

Ngày 3/4, UBND thành phố Hà Giang tổ chức Hội nghị giao ban lĩnh vực Quản lý đô thị nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ trong quý I và đề ra phương hướng nhiệm vụ trọng tâm quý II năm 2018. Đồng chí Nguyễn Minh Phú - Phó chủ tịch UBND thành phố chủ trì hội nghị.

UBND THÀNH PHỐ GIAO BAN CÔNG TÁC QUẢN LÝ ĐÔ THỊ QUÝ I NĂM 2018

(01/02/2018 11:05)

Ngày 30/1, UBND thành phố tổ chức Hội nghị giao ban công tác quản lý đô thị quý I năm 2018 để đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ trong quý IV năm 2017 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới. Đồng chí Nguyễn Minh Phú – Phó chủ tịch UBND thành phố chủ trì hội nghị.

Thành phố Hà Giang tăng cường bắt và tiêu diệt chó thả rông

(18/09/2017 18:47)

Để tiếp tục thực hiện nghiêm Chỉ thị 08/CT-UBND ngày 26/11/2015 về tăng cường công tác quản lý chó nuôi trên địa bàn, trong thời gian qua, Đội kiểm tra đô thị thành phố đã tăng cường công bắt, tiêu diệt chó thả rông trên địa bàn.

UBND Thành phố Hà Giang giao ban lĩnh vực quản lý đô thị quý III/2017

(16/09/2017 10:03)

UBND Thành phố Hà Giang vừa tổ chức giao ban lĩnh vực quản lý đô thị, để đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ quý III và triển khai kế hoạch nhiệm vụ trong quý IV năm 2017 . Đồng chí Nguyễn Minh Phú – ủy viên BTV Thành ủy, phó chủ tịch UBND Thành phố chủ trì hội nghị.

Hội nghị tư vấn lấy ý kiến vào dự án tại phường Nguyễn Trãi và xã Ngọc Đường

(14/09/2017 07:54)

Để đảm bảo chất lượng của các dự án khi triển khai thực hiện đúng quy định, ngày 12/9, UBND thành phố Hà Giang tổ chức hội nghị tư vấn, lấy ý kiến của các sở, ngành vào dự án Khu dân cư đô thị mới tại tổ 8, tổ 9 và tổ 10 phường Nguyễn Trãi; dự án xây dựng hạ tầng kỹ thuật tạo quỹ đất ở, quỹ đất tái định cư ở thôn Bản Tùy, xã Ngọc Đường. Đồng chí Nguyễn Thị Phương Lan – phó bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố chủ trì hội nghị.

Thông báo các vị trí đổ đất mặt bằng, đổ vật liệu xây dựng thải trên địa bàn thành phố Hà Giang

(19/07/2017 15:00)

Xác định quy mô, vị trí các khu vực đổ đất mặt bằng, đổ vật liệu thải phù hợp với các khu vực quy hoạch kinh tế xã hội, quy hoạch ngành; Các vị trí đổ đất mặt bằng, đổ vật liệu thải phải đảm bảo không làm ảnh hưởng, hoặc ảnh hưởng trong giới hạn cho phép tới môi trường. Tận dụng tối đa vào các mục đích kinh tế khác như san lấp mặt bằng tạo quỹ đất phục vụ cho các nhiệm vụ phát triển KT- XH của thành phố. UBND thành phố Hà Giang thông báo các vị trí đổ đất tạo mặt bằng, đổ vật liệu xây dựng thải trên địa bàn thành phố theo Thông báo số 1371/TB-UBND dưới đây

Hội nghị lấy ý kiến tham gia vào Dự thảo Quy định về Quản lý đô thị trên địa bàn thành phố

(08/06/2017 15:43)

Ngày 8/6, dưới sự chủ trì của phó bí thư Thành ủy, chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Thị Phương Lan, UBND thành phố Hà Giang đã tổ chức hội nghị lấy ý kiến các thành viên UBND và các xã phường, các đơn vị tham gia vào Dự thảo Quy định về Quản lý đô thị trên địa bàn thành phố.

<< >>