Thứ bảy, Ngày 4 Tháng 5 Năm 2024

TPHG ỔN ĐỊNH THỊ TRƯỜNG HÀNG HÓA TRONG DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN MẬU TUẤT NĂM 2018

(09/02/2018 09:07)

Tết Nguyên đán Mậu Tuất đang đến gần, thị trường hàng hóa bước vào mùa sôi động. Cùng lúc này, các lực lượng chức năng triển khai kế hoạch kiểm tra, kiểm soát nhằm đảm bảo ổn định thị trường dịp Tết và an toàn vệ sinh thực phẩm hàng hóa cho người tiêu dùng.

UBND THÀNH PHỐ GIAO BAN LĨNH VỰC KINH TẾ TỔNG HỢP QUÝ I NĂM 2018

(02/02/2018 07:36)

Ngày 31/1, UBND thành phố tổ chức hội nghị giao ban lĩnh vực kinh tế tổng hợp quý I năm 2018. đồng chí Nguyễn Minh Phú – Phó chủ tịch UBND Thành phố chủ trì hội nghị .

Hiệu quả từ nguồn vốn vay của Ngân hàng chính sách xã hội thành phố Hà Giang

(24/01/2018 07:52)

Với phương châm hỗ trợ người nghèo và các đối tượng gia đình chính sách có thêm nguồn vốn phát triển sản xuất, kinh doanh, nâng cao thu nhập, cải thiện đời sống để vươn lên thoát nghèo, những năm qua, Ban đại diện hội đồng quản trị Ngân hàng chính sách xã hội thành phố Hà Giang đã làm tốt công tác cho vay vốn giúp các hộ nghèo, hộ chính sách trên địa bàn được tiếp cận nguồn vốn. Từ nguồn vốn vay của Ngân hàng đã có nhiều hộ thoát nghèo và vươn lên làm ăn khấm khá.

ĐIỆN MÁY HỒNG HÀ KHAI TRƯƠNG CƠ SỞ 3 TẠI PHƯỜNG NGUYỄN TRÃI TP.HÀ GIANG

(19/01/2018 09:31)

Ngày 18-1, Siêu thị điện máy Hồng Hà tổ chức khai trương cơ sở 3 tại phường Nguyễn Trãi, để phục vụ người tiêu dùng với các thiết bị công nghệ thế hệ mới. Tới dự buổi lễ có đồng chí Trần Mạnh Lợi, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, chủ tịch HĐND Thành phố; đại diện các cơ quan, ban ngành, các doanh nghiệp của Tỉnh và Thành phố.

Chi cục Thuế Thành phố tổng kết nhiệm vụ 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018

(19/01/2018 09:26)

Ngày 18-1, chi cục Thuế Thành phố tổ chức tổng kết công tác thuế năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018.Tới dự hội nghị có đồng chí Mai Trung Tuấn, phó Bí thư Thường trực Thành ủy; đồng chí Nguyễn Minh Phú, ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, phó chủ tịch UBND Thành phố; lãnh đạo các phòng, ban của Thành phố và lãnh đạo cục Thuế Tỉnh.

HIỆU QUẢ CỦA CÁC MÔ HÌNH KHUYẾN NÔNG TẠI THÀNH PHỐ HÀ GIANG

(05/01/2018 08:28)

Với vai trò là cầu nối chuyển giao tiến bộ khoa học kỹ thuật cho người nông dân, thời gian qua, Trạm Khuyến nông thành phố đã tập trung xây dựng nhiều mô hình sản xuất có hiệu quả, góp phần nâng cao thu nhập, giải quyết lao động nông nhàn của nông dân, đồng thời tạo được sản phẩm chất lượng của địa phương, đảm bảo được vành đai thực phẩm an toàn cho thành phố.

Thành phố Hà Giang với những thành quả trong phát triển kinh tế, xã hội năm 2017

(04/01/2018 14:53)

Năm 2017, là năm thứ 2 thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, là năm được nhận định với nhiều khó khăn, nhưng với quyết tâm chính trị cao của cấp ủy, chính quyền và nhân dân các dân tộc thành phố Hà Giang và phát huy tốt tính năng động, đoàn kết, thống nhất trong lãnh, chỉ đạo, điều hành và tổ chức thực hiện nhiệm vụ một cách sáng tạo, linh hoạt, định hướng đúng và hiệu quả. Do đó Thành phố đã đạt được những kết quả hết sức nổi bật, với việc hoàn thành vượt mức nhiều chỉ tiêu, kế hoạch đề ra, trong đó có 49 chỉ tiêu gồm 23 chỉ tiêu chủ yếu; 25 chỉ tiêu cụ thể đạt và vượt so với Nghị quyết đề ra. Kinh tế Thành phố tiếp tục phát triển ổn định và duy trì ở mức cao; Thu ngân sách vượt chỉ tiêu kế hoạch đề ra; Thu nhập bình quân đầu người đạt 41,3 triệu đồng/người/năm; tỷ lệ hộ nghèo giảm còn 0,61%. Diện mạo, bức tranh chung của thành phố đang đổi thay từng ngày, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc thành phố Hà Giang tự hào với kết quả đã đạt được.

Thành phố Hà Giang triển khai nhiệm vụ thu ngân sách năm 2018

(03/01/2018 13:27)

Năm 2018, tỉnh giao nhiệm vụ thu ngân sách Nhà nước cho Thành phố là 422 tỷ đồng, Nghị quyết Hội đồng nhân dân thành phố giao thực hiện là 424 tỷ đồng. Trong đó, thu thuế và phí 404 tỷ đồng, tăng 17% so với năm 2017. Để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ thu ngân sách, ngay từ những ngày đầu năm ngành thuế thành phố đã ra quân với không khí phấn khởi, quyết liệt, với mục tiêu thu đúng, thu đủ và đạt được kết quả cao nhất.

Hội nghị tổng kết Ban đại diện Hội đồng quản trị ngân hàng chính sách thành phố năm 2017

(02/01/2018 07:45)

Vừa qua, Ban đại diện Hội đồng quản trị ngân hàng chính sách thành phố Hà Giang đã tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2017. Đồng chí Nguyễn Thị Phương Lan, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch Uỷ ban nhân dân thành phố, Trưởng Ban đại diện chủ trì hội nghị.

HOẠT ĐỘNG THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ DIỄN RA SÔI NỔI TRÊN ĐỊA BÀN THÀNH PHỐ TRONG NĂM 2017

(20/12/2017 21:33)

Với phương châm lãnh chỉ đạo của cấp ủy, chính quyền thành phố là "Đổi mới, sáng tạo, sâu sát, quyết liệt, cụ thể", trong năm 2017, nền kinh tế của thành phố Hà Giang đã có bước tăng trưởng khá, cơ cấu kinh tế được chuyển dịch theo đúng định hướng phát triển. Với tỷ trọng 76,11%, trong năm hoạt động Thương mại dịch vụ đã diễn ra hết sức sôi nổi và là ngành chiếm tỷ trọng cao nhất trong cơ cấu kinh tế của thành phố Hà Giang.