Thứ sáu, Ngày 3 Tháng 5 Năm 2024

Chính trị - Xây dựng đảng

Thường trực thành ủy giao ban 9 tháng đầu năm với MTTQ và các tổ chức chính trị xã hội thành phố

(14/10/2017 09:51)

Ngày 12/10, Thường trực Thành ủy tổ chức hội nghị giao ban 9 tháng đầu năm với Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị xã hội thành phố. Đồng chí Mai Trung Tuấn – phó bí thư thường trực Thành ủy chủ trì hội nghị.

Thường trực Thành ủy làm việc với Đảng ủy xã Phương Thiện về công tác chuẩn bị Đại hội chi bộ điểm

(13/10/2017 14:43)

Ngày 11/10, Thường trực Thành ủy có buổi làm việc với Đảng ủy xã Phương Thiện về công tác chuẩn bị cho Đại hội chi bộ điểm. Đồng chí Mai Trung Tuấn – Phó bí thư thường trực Thành ủy chủ trì buổi làm việc. Cùng dự có lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng Thành ủy và UBMTTQ thành phố.

Thường trực Thành ủy làm việc với Đảng ủy phường Minh Khai về công tác chuẩn bị Đại hội chi bộ điểm

(11/10/2017 09:15)

Ngày 10/10, Thường trực Thành ủy có buổi làm việc với tập thể Ban thường vụ Đảng ủy phường Minh Khai về công tác chuẩn bị cho Đại hội chi bộ điểm. Đồng chí Mai Trung Tuấn – Phó bí thư thường trực Thành ủy chủ trì buổi làm việc. Cùng dự có lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng Thành ủy và UBMTTQ thành phố.

Thành phố Hà Giang chuẩn bị hội thi nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát của Đảng

(09/10/2017 14:48)

Trong những năm qua, công tác kiểm tra, giám sát của Đảng bộ Thành phố Hà Giang luôn được thực hiện nghiêm túc, góp phần nâng cao vai trò lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức Đảng. Nhằm nâng cao nhận thức cho cấp ủy; nâng cao kiến thức, nghiệp vụ cho cán bộ làm công tác kiểm tra, giám sát; giúp cho cấp ủy, ủy ban kiểm tra các đảng ủy cơ sở nhận thức sâu sắc nhiệm vụ kiểm tra, giám sát của cấp mình. Vào trung tuần tháng 10/2017 , Đảng bộ thành phố Hà Giang sẽ tổ chức Hội thi nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát của Đảng, lần thứ Nhất. Do Hội thi lần đầu tiên được tổ chức nên công tác chỉ đạo, tổ chức chuẩn bị cho hội thi được Đảng bộ thành phố đặc biệt quan tâm; các Đảng ủy cơ sở cũng triển khai thực hiện nhiệm vụ này rất tích cực, hứa hẹn mang đến một hội thi được tổ chức thành công.

TỔ SỐ 1 ĐOÀN CÔNG TÁC SỐ 2 CỦA BTV TỈNH ỦY LÀM VIỆC VỚI 2 CHI BỘ PHÒNG NỘI VỤ VÀ PHÒNG KINH TẾ THÀNH PHỐ HÀ GIANG

(07/10/2017 15:30)

Tiếp tục chương trình kiểm tra của BTV Tỉnh ủy. Ngày 6/10 Tổ số 1 thuộc Đoàn công tác số 2 của BTV Tỉnh ủy do đồng chí Lê Quang Minh, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy làm Tổ trưởng cùng các thành viên đã có buổi làm việc với 2 Chi bộ Phòng Nội vụ và Phòng Kinh tế thành phố Hà Giang nhằm kiểm tra tình hình thực hiện chỉ tiêu, nhiệm vụ, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2015 - 2020.

ĐOÀN CÔNG TÁC CỦA BTV TỈNH ỦY GIÁM SÁT TẠI PHƯỜNG NGUYỄN TRÃI TPHG

(06/10/2017 15:47)

Tiếp tục chương trình làm việc, chiều ngày 5/10, Tổ số 1 thuộc Đoàn công tác số II của BTV Tỉnh ủy do đồng chí Lê Quang Minh, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Đảng ủy phường Nguyễn Trãi – TP Hà Giang kiểm tra tình hình thực hiện chỉ tiêu, nhiệm vụ, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2015 – 2020.

ĐOÀN CÔNG TÁC CỦA BTV TỈNH ỦY GIÁM SÁT TẠI XÃ PHƯƠNG THIỆN TPHG

(06/10/2017 13:32)

Sáng ngày 5/10, Tổ công tác số 1 – Đoàn công tác số 2 của BTV Tỉnh ủy do đồng chí Lê Quang Minh - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc tại xã Phương Thiện, TP Hà Giang để kiểm tra về tình hình thực hiện chỉ tiêu, nhiệm vụ Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI nhiệm kỳ 2015 – 2020. Tham dự buổi làm việc có lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh, Sở Công thương, Sở Kế hoạch - Đầu tư . Về phía thành phố Hà Giang có đồng chí Mai Tuấn – phó bí thư thường trực Thành ủy và lãnh đạo các phòng ban liên quan.

THÀNH PHỐ THÔNG BÁO KẾT QUẢ GIÁM SÁT ĐỐI VỚI CÁC XÃ PHƯỜNG

(05/10/2017 08:46)

Ngày 4/10, Hội đồng nhân dân Thành phố đã có buổi thông báo kết quả làm việc của đoàn giám sát thường trực Hội đồng nhân dân Thành phố với Ủy ban nhân dân các xã, phường về việc thực hiện kết luận của Ban thường vụ, Thường trực Thành ủy về việc giải quyết dứt điểm những tồn tại sau kiểm tra, rà soát việc sử dụng đất, công trình xây dựng trên đất. Đồng chí Lê Xuân Vinh - Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, Phó chủ tịch Hội đồng nhân dân Thành phố chủ trì hội nghị.

UBND THÀNH PHỐ HÀ GIANG HỌP PHIÊN THÁNG 9/2017

(01/10/2017 09:41)

Ngày 29-9, dưới sự chủ trì của Phó bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Thị Phương Lan, UBND thành phố Hà Giang tổ chức phiên họp tháng 9 năm 2017 nhằm triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới. Dự phiên họp có thường trực HĐND, thường trực UBMTTQ thành phố và các thành viên UBND.

HĐND Thành phố Hà Giang giám sát kết quả thực hiện Kết luận của BTV, Thường trực Thành ủy

(25/09/2017 17:07)

Đoàn giám sát của HĐND thành phố Hà Giang do đồng chí Đỗ Trọng Bính – phó chủ tịch HĐND thành phố làm trưởng đoàn vừa có buổi làm việc tại phường Minh Khai để giám sát kết quả thực hiện Kết luận của Ban thường vụ, thường trực Thành ủy về việc giải quyết dứt điểm những tồn tại sau kiểm tra, rà soát việc sử dụng đất, xây dựng công trình trên đất thuộc địa bàn phường.