Thứ bảy, Ngày 4 Tháng 5 Năm 2024

Chính trị - Xây dựng đảng

HỌP BAN TỔ CHỨC HỘI THI NGHIỆP VỤ CÔNG TÁC KIỂM TRA, GIÁM SÁT CỦA ĐẢNG

(23/09/2017 19:27)

Ngày 23/9, Ban tổ chức hội thi nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát của Đảng bộ thành phố Hà Giang, lần thứ nhất năm 2017 tổ chức họp thống nhất một số nội dung chuẩn bị cho hội thi dự kiến sẽ được tổ chức vào ngày 13/10 sắp tới.

PCT THƯỜNG TRỰC UBND TỈNH NGUYỄN MINH TIẾN KIỂM TRA, KHẢO SÁT DỰ ÁN BÃI RÁC VÀ NGHĨA TRANG THÀNH PHỐ

(22/09/2017 13:46)

Ngày 21/9. Đồng chí Nguyễn Minh Tiến, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã đi kiểm tra, khảo sát tiến độ thực hiện dự án Bãi rác và nghĩa trang thành phố Hà Giang. Cùng đi về phía thành phố có đồng chí Nguyễn Minh Phú – Phó chủ tịch UBND thành phố.

Thành phố Hà Giang công bố các Quyết định về công tác cán bộ

(22/09/2017 13:43)

Chiều ngày 21/9, Thành phố Hà Giang đã công bố các Quyết định về công tác cán bộ đối với các chức danh chủ trốt các phòng, ban của thành phố. Đồng chí Mai Trung Tuấn, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy dự và phát biểu giao nhiệm vụ; cùng dự có đồng chí Nguyễn Thị Phương Lan, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND Thành phố; Thường trực Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân, Uỷ ban mặt trận tổ quốc thành phố.

Chi cục thi hành án dân sự thành phố Hà Giang cưỡng chế thi hành án

(21/09/2017 07:01)

Thực hiện theo quyết định số 06 ngày 8/9/2017 của Chi cục thi hành án dân sự Thành phố Hà Giang. Ngày 19/9, Chi cục thi hành án dân sự Thành phố đã tiến hành cưỡng chế thi hành án đối với bà Nguyễn Thị Sinh - tổ 15 phường Nguyễn Trãi, thành phố Hà Giang.

Thành phố Hà Giang đẩy mạnh nhân rộng các mô hình dân vận khéo

(18/09/2017 18:44)

Đảng ta luôn xác định “Dân vận và công tác dân vận là nhiệm vụ có ý nghĩa chiến lược đối với toàn bộ sự nghiệp cách mạng; là điều kiện quan trọng bảo đảm cho sự lãnh đạo của Đảng và củng cố, tăng cường mối quan hệ gắn bó máu thịt giữa Đảng, Nhà nước với nhân dân”. Để công tác dân vận của Đảng đáp ứng được yêu của phát triển trong giai đoạn mới thành phố Hà Giang đã đặc biệt coi trọng, quan tâm tới công tác dân vận, nhất là trong việc thực hiện, nhân rộng các mô hình dân vận khéo để tạo sức lan tỏa trên các mặt của đời sống kinh tế, xã hội.

CHI BỘ THÔN THÁI HÀ PHÁT HUY VAI TRÒ LÃNH ĐẠO CỦA ĐẢNG

(10/09/2017 09:14)

Cùng với sự phát triển về mọi mặt của đảng bộ xã Ngọc Đường, trong những năm gần đây, chi bộ thôn Thái Hà, xã Ngọc Đường, Thành phố Hà Giang đã phát huy được vai trò lãnh đạo của chi bộ vào các hoạt động của thôn. Tinh thần gương mẫu của đảng viên đã giúp cho người dân càng tin tưởng hơn vào sự lãnh đạo của Đảng, vào một chặng đường phát triển mới.

UBND Thành phố giao ban lĩnh vực Tài nguyên và Môi trường quý 3/2017

(08/09/2017 11:01)

Chiều ngày 7/9, Uỷ ban nhân dân thành phố tổ chức hội nghị giao ban lĩnh vực tài nguyên và môi trường quý 3/2017. Đồng chí Nguyễn Minh Phú, Uỷ viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố chủ trì hội nghị.

Bí thư Thành ủy Trần Mạnh Lợi kiểm tra các trường học trên địa bàn

(01/09/2017 16:03)

Ngày 1/9, đồng chí Trần Mạnh Lợi, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân Thành phố đã đi kiểm tra các trường học trên địa bàn trước ngày khai giảng năm học mới. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Danh Hùng, Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân Thành phố; Lãnh đạo Văn phòng Thành ủy; phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố.

UBND thành phố Hà Giang họp phiên tháng 8 năm 2017.

(29/08/2017 08:07)

UBND thành phố Hà Giang vừa tổ chức phiên họp tháng 8 năm 2017 dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Thị Phương Lan – Phó bí thư Thành ủy, chủ tịch UBND Thành phố. Dự phiên họp có thường trực HĐND và UBMTTQ Thành phố.

Chi bộ văn phòng Thành ủy kết nạp Đảng viên mới

(25/08/2017 19:27)

Chi bộ văn phòng Thành ủy thành phố Hà Giang vừa tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng ưu tú Nguyễn Mạnh Khang vào Đảng cộng sản Việt Nam. Dự buổi lễ có đồng chí Mai Trung Tuấn – phó bí thư thường trực Thành ủy và các Đảng viên trong chi bộ.