Thứ bảy, Ngày 4 Tháng 5 Năm 2024

Chính trị - Xây dựng đảng

Bí thư Tỉnh ủy khảo sát quy hoạch Nghĩa trang và Bãi rác tỉnh Hà Giang

(02/08/2017 09:22)

Ngày 1/8, đồng chí Triệu Tài Vinh, Uỷ viên BCH TƯ Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Hà Giang đã đi khảo sát thực tế các vị trí quy hoạch Nghĩa trang nhân dân và Bãi rác của tỉnh. Cùng đi có lãnh đạo Thành phố Hà Giang, huyện Vị Xuyên và Văn phòng Tỉnh ủy.

TPHG TẬP HUẤN ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN NĂM 2017

(31/07/2017 15:20)

Nhằm thực hiện có hiệu quả việc ứng dụng công nghệ thông tin trong xử lý công việc, ngày 31/7, UBND thành phố phối hợp với Sở thông tin truyền thông tổ chức tập huấn ứng dụng công nghệ thông tin cho đội ngũ lãnh đạo, cán bộ các phòng ban, đơn vị trên địa bàn thành phố.

Phòng giáo dục đào tạo TPHG tổ chức bồi dưỡng chính trị hè cho đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên năm 2017

(28/07/2017 11:01)

Ngày 28/7, phòng Giáo dục và đào tạo thành phố Hà Giang tổ chức hội nghị bồi dưỡng chính trị hè cho đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên năm 2017. Tới dự khai mạc có đồng chí: Mai Trung Tuấn – phó bí thư thường trực Thành ủy; đồng chí Bùi Huy Hoàng – ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng ban tuyên giáo Thành ủy; đồng chí Nguyễn Danh Hùng – ủy viên BCH Thành ủy, phó chủ tịch UBND Thành phố.

Hội nghị trực tuyến Sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị 19, Chỉ thị 20; sơ kết 2 năm thực hiện Chỉ thị 30 của Tỉnh ủy và quán triệt học tập chuyên đề thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị năm 2017.

(28/07/2017 10:58)

Ngày 26/7, Tỉnh ủy Hà Giang tổ chức hội nghị trực tuyến sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị số 19, Chỉ thị số 20 ngày 5/11/2012 của TW; sơ kết 2 năm thực hiện Chỉ thị số 30 của Tỉnh ủy và quán triệt học tập chuyên đề thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị năm 2017. Dự hội nghị có các đồng chí: Triệu Tài Vinh, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH khóa XIV đơn vị tỉnh Hà Giang; các đồng chí trong BTV Tỉnh ủy, BCH Đảng bộ tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành, Lực lượng vũ trang, tổ chức chính trị xã hội và các đồng chí báo cáo viên cấp tỉnh. Đồng chí Thào Hồng Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Sèn Chỉn Ly, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy chủ trì điểm cầu của Tỉnh. Dự tại điểm cầu Thành phố có Thường trực Thành ủy, Thường trực Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân, các đồng chí trong BTV Thành ủy, các ban xây dựng Đảng Thành ủy, tổ chức chính trị và các xã, phường trên địa bàn.

Hội nghị lấy ý kiếm tham gia vào Đồ án quy hoạch chi tiết Khu Trung tâm thương mại, khách sạn, nhà phố thương mại phường Trần Phú

(26/07/2017 13:43)

Chiều ngày 25/7, Ủy ban nhân dân thành phố Hà Giang tổ chức hội nghị lấy ý kiến tham gia vào Đồ án quy hoạch chi tiết Khu trung tâm thương mại, khách sạn, nhà phố thương mại phường Trần Phú. Dự có đồng chí Mai Trung Tuấn, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Lãnh đạo các Sở, Ngành của Tỉnh, phường Trần Phú. Đồng chí Nguyễn Thị Phương Lan, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch Uỷ ban nhân dân Thành phố chủ trì hội nghị.

TPHG BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ CÔNG TÁC DÂN VẬN - TUYÊN GIÁO NĂM 2017

(25/07/2017 15:57)

Nhằm trang bị một số nghiệp vụ về công tác giáo dục chính trị tư tưởng, nắm bắt dư luận xã hội và tuyên truyền vận động quần chúng nhân dân ở cơ sở, ngày 25/7, Trung tâm bồi dưỡng chính trị thành phố tổ chức khai mạc lớp tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ công tác dân vận - tuyên giáo năm 2017 cho các cán bộ làm công tác tuyên giáo, dân vận, tuyên truyền viên trên địa bàn. Dự khai mạc có đồng chí Mai Trung Tuấn - Phó bí thư thường trực Thành ủy và lãnh đạo các ban đảng Thành ủy.

Uỷ ban nhân dân Thành phố họp phiên tháng 7/2017

(21/07/2017 10:31)

Ngày 20/7, Uỷ ban nhân dân thành phố Hà Giang đã tổ chức Phiên họp tháng 7/2017. Tới dự có đồng chí Trần Mạnh Lợi, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân Thành phố; đồng chí Nguyễn Thị Phương Lan, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch Uỷ ban nhân dân Thành phố chủ trì phiên họp.

Hiệu ứng sau tiếp xúc, đối thoại của cấp ủy, chính quyền thành phố Hà Giang

(19/07/2017 13:48)

Trong những năm qua, thành phố Hà Giang đã đẩy mạnh tổ chức các cuộc tiếp xúc, đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với nhân dân. Qua đó, đã giúp cho công tác chỉ đạo giải quyết cơ bản, kịp thời các nội dung phản ánh, kiến nghị của nhân dân. Đồng thời, từ hoạt động tiếp xúc đối thoại nhiều vấn đề nóng ở cơ sở được giải quyết ngay; nhiều nội dung, hiến kế của nhân dân được cấp ủy đảng chính quyền vận dụng trong công tác lãnh chỉ đạo đã tạo được niềm tin, phấn khởi trong cán bộ, đảng viên và nhân dân đối với cấp ủy chính quyền thành phố. Từ đó mối quan hệ máu thịt giữa Đảng, Chính quyền với Nhân dân ngày càng bền chặt và khăng khít hơn, góp phần cho việc thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc và củng cố hệ thống chính trị ở cơ sở trên địa bàn thành phố ngày càng vững mạnh hơn.

Bí thư Thành ủy Trần Mạnh Lợi kiểm tra địa bàn

(19/07/2017 13:44)

Ngày 18/7, đồng chí Trần Mạnh Lợi, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân Thành phố đã đi kiểm tra một số cơ sở, Làng văn hóa du lịch trên địa bàn. Cùng đi có Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân Thành phố Nguyễn Danh Hùng và lãnh đạo các phòng, ban chức năng của Thành phố.

Thường trực Thành ủy giao ban 6 tháng với Mặt trận Tổ quốc và các Tổ chức chính trị xã hội

(14/07/2017 16:03)

Chiều ngày 13/7, Thường trực Thành ủy Hà Giang đã tổ chức giao ban 6 tháng đầu năm với Mặt trận Tổ quốc và các Tổ chức chính trị - xã hội Thành phố. Đồng chí Mai Trung Tuấn, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy chủ trì buổi giao ban.