Thứ bảy, Ngày 4 Tháng 5 Năm 2024

Chính trị - Xây dựng đảng

Thành ủy Hà Giang công bố các quyết định về cán bộ

(11/07/2017 11:32)

Sáng 11/7, Thành ủy Hà Giang đã công bố các Quyết định về công tác cán bộ đối với các chức danh thuộc diện Ban Thường vụ Thành ủy quản lý.

Đại biểu Hội đồng nhân dân Tỉnh giám sát tại thành phố Hà Giang

(10/07/2017 09:40)

Ngày 8/7, Đoàn đại biểu Hội đồng nhân dân Tỉnh gồm: Ông Trần Mạnh Lợi, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân Thành phố, Tổ trưởng Tổ Đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh ứng cử tại đơn vị thành phố; Bà Chu Thị Ngọc Diệp, Phó Ban dân tộc Hội đồng nhân dân tỉnh đã có buổi giám sát tại thành phố Hà Giang về việc thực hiện công tác quy hoạch, quản lý đất đai, trật tự xây dựng.

Kỳ họp thứ tư Hội đồng nhân dân Thành phố khóa XXII, nhiệm kỳ 2016-2021

(08/07/2017 07:50)

Trong hai ngày 6 và 7/7, Hội đồng nhân dân Thành phố Hà Giang đã tổ chức kỳ họp thứ tư, khóa XXII, nhiệm kỳ 2016-2021, để đánh giá kết quả hoạt động trong 6 tháng đầu năm và đề ra chương trình hoạt động trong 6 tháng cuối năm 2017. Đồng chí Trần Mạnh Lợi, Uỷ viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân Thành phố chủ trì kỳ họp.

Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ thành phố Hà Giang lần thứ 16, nhiệm kỳ 2015-2020

(04/07/2017 12:20)

Ngày 3/7, Đảng bộ thành phố Hà Giang đã tổ chức Hội nghị Ban chấp hành lần thứ 16, nhiệm kỳ 2015-2020, để đánh giá kết quả lãnh đạo trong 6 tháng đầu năm và đề ra phương hướng, nhiệm vụ trong 6 tháng cuối năm 2017. Đồng chí Trần Mạnh Lợi, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân Thành phố chủ trì Hội nghị.

Chủ tịch Uỷ ban nhân dân Tỉnh tiếp xúc cử tri tại Quang Trung

(29/06/2017 08:37)

Chiều ngày 28/6, tại trụ sở phường Quang Trung, tổ đại biểu Hội đồng nhân dân Tỉnh, khóa XVII, ứng cử tại đơn vị thành phố Hà Giang gồm: Ông Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy – Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh; bà Chu Thị Ngọc Diệp, Phó ban dân tộc Hội đồng nhân dân tỉnh; Thượng tọa Thích Đồng Huệ, Trụ trì Chùa Quan Âm đã có buổi tiếp xúc cử tri với cử tri của phường Quang Trung. Tham gia buổi tiếp xúc về phía thành phố có đồng chí Mai Trung Tuấn, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy; đồng chí Nguyễn Thị Phương Lan, phó bí thư Thành ủy, Chủ tịch Uỷ ban nhân dân Thành phố và lãnh đạo các phòng, ban, ngành của Thành phố.

Chi bộ văn phòng HĐND – UBND thành phố kết nạp Đảng viên

(28/06/2017 20:34)

Chi bộ văn phòng HĐND – UBND thành phố Hà Giang vừa tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho 2 quần chúng ưu tú Đỗ Văn Định và Nguyễn Văn Dũng vào Đảng cộng sản Việt Nam, nâng tổng số Đảng viên của Chi bộ hiện nay lên 20 đồng chí. Dự buổi lễ có các Đảng viên trong chi bộ.

Công an TP Hà Giang tổ chức lễ công bố quyết định gắn quân hàm sỹ quan, hạ sỹ quan năm 2017

(27/06/2017 13:01)

Ngày 27/6, Công an Thành phố Hà giang tổ chức lễ công bố quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương đối với sỹ quan, hạ sỹ quan và cán bộ Công an thành phố năm 2017. Dự buổi lễ có đồng chí Mai Trung Tuấn – phó bí thư thường trực Thành ủy.

Tổ đại biểu HĐND thành phố giám sát tại xã Ngọc Đường

(23/06/2017 08:09)

Ngày 23-6, tổ đại biểu HĐND thành phố Hà Giang gồm ông Đỗ Trọng Bính - ủy viên BCH Thành ủy, phó chủ tịch HĐND thành phố, Ông Bùi Văn Thành – Bí thư Đảng ủy xã Ngọc Đường đã có buổi giám sát về việc triển khai và thực hiện các nội dung thông báo, kết luận của Thành ủy và HĐND thành phố đối với UBND xã Ngọc Đường.

Đoàn công tác của Ủy ban nhân dân tỉnh làm việc với thành phố Hà Giang

(22/06/2017 14:53)

Chiều ngày 21/6, Đoàn công tác của Uỷ ban nhân dân tỉnh do Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Nguyễn Văn Sơn làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Ủy ban nhân dân thành phố Hà Giang về kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội 6 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017. Dự về phía Thành phố có đồng chí Trần Mạnh Lợi, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố.

Hiệu quả của Trung tâm giải quyết thủ tục hành chính công thành phố Hà Giang sau 2 năm hoạt động

(19/06/2017 16:11)

Được thành lập từ tháng 7 năm 2015, sau 2 năm đi vào hoạt động Trung tâm giải quyết thủ tục hành chính công thành phố Hà Giang luôn nhận được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Thành ủy, UBND Thành phố, chính vì vậy hoạt động của Trung tâm giải quyết thủ tục hành chính công thành phố Hà Giang đã đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ, tạo bước đột phá trong cải cách thủ tục hành chính, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn.