Thứ bảy, Ngày 4 Tháng 5 Năm 2024

Chính trị - Xây dựng đảng

Hội nghị tiếp xúc cử tri Phường Ngọc Hà – thành phố Hà Giang

(19/06/2017 16:10)

Thực hiện chương trình tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ tư HĐND thành phố và kỳ họp thứ 5 HĐND phường Ngọc Hà, vừa qua đồng chí Lê Xuân Vinh - ủy viên BTV Thành ủy, phó chủ tịch HĐND thành phố cùng các đại biểu HĐND phường đã có buổi tiếp xúc với các bậc cử tri trên địa bàn.

Đại biểu HĐND Thành phố tiếp xúc cử tri tại xã Phương Thiện

(19/06/2017 09:22)

Chiều ngày 19/6, tại thôn Châng, xã Phương Thiện, tổ đại biểu Hội đồng nhân dân Thành phố ứng cử tại xã đã có buổi tiếp xúc cử tri với cử tri của thôn Châng và đại diện các cử tri của xã Phương Thiện.

DIỄN ĐÀN CHIỀU THỨ SÁU NGHE DÂN NÓI TẠI PHƯỜNG TRẦN PHÚ TPHG

(16/06/2017 15:58)

Ngày 16/6, tại nhà văn hóa liên tổ 2-3-4 phường Trần Phú, HĐND thành phố Hà Giang tổ chức Diễn đàn Chiều thứ sáu nghe dân nói, đồng chí Trần Mạnh Lợi - Ủy viên BTV tỉnh ủy, Bí thư thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố chủ trì. Tham dự diễn đàn có thường trực Thành ủy - HĐND – UBND - Ủy ban MTTQ và lãnh đạo các phòng ban chuyên môn thành phố, cùng đông đảo cán bộ, nhân dân phường Trần Phú.

UBND TP.HÀ GIANG TRIỀN KHAI THÔNG BÁO KẾT LUẬN SỐ 162 CỦA UBND TỈNH HÀ GIANG

(15/06/2017 10:53)

Ngày 15-5, UBND thành phố Hà Giang tổ chức họp triển khai thông báo kết luận số 162, ngày 29-5-2017 của UBND Tỉnh Hà Giang về thành lập đề án trung tâm giáo dục cộng đồng Thành phố Hà Giang. Dự họp có lãnh đạo một số sở ngành của tỉnh và phòng ban của thành phố; Phó chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Danh Hùng chủ trì cuộc họp.

Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ thành phố Hà Giang lần thứ 15, nhiệm kỳ 2015-2020

(09/06/2017 15:39)

Sáng ngày 9/6, Thành ủy Hà Giang đã tổ chức Hội nghị Ban chấp hành lần thứ XV, nhiệm kỳ 2015-2020. Đồng chí Trần Mạnh Lợi, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố chủ trì Hội nghị.

ĐOÀN KIỂM TRA CỦA BTV TỈNH ỦY LÀM VIỆC VỚI BTV THÀNH ỦY

(08/06/2017 16:13)

Chiều ngày 7/6, Đoàn kiểm tra, giám sát số 4 của BTV Tỉnh ủy do đồng chí Nguyễn Minh Tiến, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Trực UBND tỉnh làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với BTV Thành ủy Hà Giang và lãnh đạo các cơ quan, đơn vị liên quan về công tác thanh tra vụ việc, khởi tố, điều tra, truy tố xét xử các vụ án tham nhũng, kinh tế nghiêm trọng, phức tạp, dư luận xã hội quan tâm.

Họp thường trực HĐND thành phố tháng 6/2017

(08/06/2017 15:51)

Ngày 7 – 6, Thường trực HĐND thành phố Hà Giang tổ chức họp nhằm đánh giá tình hình hoạt động tháng 5, triển khai chương trình công tác tháng 6; thông qua kế hoạch triển khai công tác chuẩn bị tổ chức kỳ họp thứ 4 HĐND thành phố và kỳ họp giữa năm 2017 các xã, phường. Đồng chí Trần Mạnh Lợi - ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, chủ tịch HĐND thành phố chủ trì cuộc họp.

Hội nghị Cán bộ chủ chốt Thành phố

(05/06/2017 15:50)

Ngày 5/6, Thành ủy Hà Giang đã tổ chức hội nghị cán bộ chủ chốt Thành phố. Đồng chí Trần Mạnh Lợi, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân Thành phố chủ trì hội nghị.

Thành ủy Hà Giang công bố các Quyết định về công tác cán bộ

(01/06/2017 13:26)

Chiều ngày 31/5, tại phường Nguyễn Trãi, Thành ủy Hà Giang đã công bố các Quyết định về công tác cán bộ đối với chức danh chủ chốt của Đảng bộ phường Nguyễn Trãi. Đồng chí Trần Mạnh Lợi, Uỷ viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân Thành phố dự trao quyết định và phát biểu giao nhiệm vụ.

Đoàn công tác của Ban Tuyên giáo Trung ương làm việc tại thành phố Hà Giang

(31/05/2017 12:59)

Nằm trong chương trình công tác tại tỉnh Hà Giang, sáng ngày 30.5, đoàn công tác của Ban Tuyên giáo Trung ương do đồng chí Nguyễn Đắc Hưng – Vụ trưởng vụ Giáo dục và đào tạo, dạy nghề Ban tuyên giáo Trung ương làm trưởng đoàn, đã có buổi làm việc tại thành phố Hà Giang. Dự buổi làm việc với đoàn có đồng chí Mai Trung Tuấn – phó bí thư thường trực Thành ủy, lãnh đạo UBND Thành phố, Ban tuyên giáo Thành ủy và các phòng, đơn vị liên quan.