Thứ bảy, Ngày 4 Tháng 5 Năm 2024

Chính trị - Xây dựng đảng

HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN THÀNH PHỐ GIÁM SÁT TÌNH HÌNH HOẠT ĐỘNG CÁC TRƯỜNG TIỂU HỌC TRÊN ĐỊA BÀN

(31/05/2017 12:57)

Vừa qua, đoàn khảo sát thường trực HĐND Thành phố do đồng chí Lê Xuân Vinh - Ủy viên BTV Thành ủy, Phó chủ tịch HĐND Thành phố làm trưởng đoàn đã thực hiện khảo sát và đánh giá thực trạng cơ sở vật chất, tình hình hoạt động đối với các trường Tiểu học và THCS Hữu Nghị (xã Ngọc Đường); trường tiểu học Trần Phú (phường Trần Phú) và trường tiểu học Minh Khai (phường Minh Khai). Cùng tham gia khảo sát có đồng chí Mai Trung Tuấn - Phó bí thư thường trực Thành ủy; đồng chí Nguyễn Danh Hùng - Phó chủ tịch UBND Thành phố; lãnh đạo phòng GD&ĐT.

Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh TP.Hà Giang lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2017-2022

(31/05/2017 12:49)

Trong 2 ngày 28 và 29/5, Ban chấp hành đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh Thành phố Hà Giang đã được long trọng tổ chức đại hội đại biểu lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2017-2022. Dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Trần Mạnh Lợi, Uỷ viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân Thành phố Hà Giang; dự đại hội còn có 145 đại biểu ưu tú đại diện cho trên 7.000 đoàn viên, thanh niên của Thành phố Hà Giang

Tổ đại biểu số 6 HĐND Thành phố Hà Giang giám sát tại xã Phương Thiện

(30/05/2017 08:11)

Tổ đại biểu số 6 Hội đồng nhân dân Thành phố Hà Giang, do ông Lê Anh Tuấn – ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Thành phố làm trưởng đoàn vừa có buổi giám sát tại xã Phương Thiện.

Hội nghị lấy ý kiến tham gia vào dự thảo kế hoạch thực hiện Nghị quyết số 11-NQ/TU ngày 2/12/1016 của BTV Tỉnh ủy

(24/05/2017 09:33)

Ngày 24/5, UBND thành phố Hà Giang tổ chức Hội nghị lấy ý kiến của các Sở, ngành tham gia vào dự thảo kế hoạch thực hiện Nghị quyết số 11-NQ/TU ngày 2/12/1016 của BTV Tỉnh ủy về xây dựng thành phố Hà Giang hoàn thiện tiêu chí đô thị loại III vào năm 2020. Đồng chí Nguyễn Thị Phương Lan – phó bí thư thành ủy, chủ tịch UBND thành phố chủ trì hội nghị.

Tỉnh ủy Hà Giang tổ chức Hội nghị trực tuyến 3 cấp, quán triệt, phổ biến một số chủ trương, kết luận của Trung ương

(22/05/2017 09:39)

Ngày 19.5, Tỉnh ủy Hà Giang tổ chức hội nghị trực tuyến 3 cấp (tỉnh - huyện - xã) nhằm quán triệt, phổ biến một số chủ trương, kết luận của Trung ương. Chủ trì hội nghị có các đồng chí: Thào Hồng Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh. Dự tại điểm cầu thành phố có đồng chí: Trần Mạnh Lợi - ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, chủ tịch HĐND thành phố và các đồng chí trong thường trực Thành ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ thành phố; lãnh đạo và cán bộ chủ chốt các phòng ban, cơ quan đơn vị, các tổ chức chính trị xã hội trên địa bàn.

Thành ủy Hà Giang tập huấn giới thiệu phần mềm quản lý văn bản điều hành VNPT-ioffice 3.0

(15/05/2017 08:35)

Ngày 13/5, Văn phòng Thành ủy Hà Giang phối hợp với viễn thông Hà Giang tổ chức tập huấn sử dụng phần mềm VNPT-ioffcie 3.0 cho cán bộ, công chức thuộc các ban Đảng, văn phòng Thành ủy, Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị xã hội Thành phố, Đảng ủy các xã, phường.

Thành phố Hà Giang triển khai các văn bản quy phạm pháp luật mới ban hành

(12/05/2017 15:35)

Ngày 12/5, Ủy ban nhân dân thành phố Hà Giang đã tổ chức hội nghị triển khai văn bản quy phạm pháp luật mới ban hành tới các báo cáo viên, tuyên truyền pháp luật thành phố; cán bộ, công chức, viên chức Thành phố và các xã, phường. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Danh Hùng, Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân Thành phố.

Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Hà Giang kiểm tra việc thực hiện chính sách chi trả dịch vụ môi trường rừng tại TP Hà Giang

(12/05/2017 15:31)

Ngày 12/5, Đoàn kiểm tra của Sở nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh Hà Giang đã có có buổi làm việc, kiểm tra việc thực hiện chính sách chi trả dịch vụ môi trường rừng tại thành phố Hà Giang. Dự buổi làm việc với đoàn có đồng chí Nguyễn Minh Phú - ủy viên BTV Thành ủy, phó chủ tịch UBND thành phố.

UBND Thành phố tổ chức phiên họp tháng 5/2017

(10/05/2017 08:31)

Ngày 9/5, Ủy ban nhân dân Thành phố đã tổ chức Phiên họp tháng 5/2017, để thông qua các báo cáo, kế hoạch và triển khai nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới. Đồng chí Nguyễn Thị Phương Lan, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Hà Giang chủ trì phiên họp.

Đoàn Đại biểu Quốc hội tiếp xúc cử tri tại Phường Minh Khai – TPHG

(30/04/2017 10:20)

Thực hiện kế hoạch tiếp xúc cử tri của Đoàn đại biểu Quốc hội khóa XIV trước kỳ họp thứ 3, sáng ngày 28/4, Đoàn đại biểu Quốc hội khóa XIV đơn vị tỉnh Hà Giang gồm các ông, bà: Vương Ngọc Hà - ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó trưởng đoàn đại biểu Quốc hội khóa XIV đơn vị tỉnh Hà Giang; Nguyễn Ngọc Hải, Giám đốc Ngân hàng và phát triển nông thôn tỉnh Hà Giang đã có buổi tiếp xúc cử tri tại Phường Minh Khai, thành phố Hà Giang. Cùng dự có lãnh đạo Cấp ủy, chính quyền thành phố và đông đảo cử tri trong phường.