Thứ ba, Ngày 28 Tháng 5 Năm 2024

Chính trị - Xây dựng đảng

Tổ đại biểu Hội đồng nhân dân Tỉnh tiếp xúc cử tri phường Minh Khai

(30/11/2017 10:38)

Chiều 29/11, Tổ đại biểu Hội đồng nhân dân Tỉnh khóa XVII ứng cử tại Thành phố Hà Giang gồm các đồng chí: Hầu Văn Lý, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh, đại biểu Quốc hội khóa XIV, đơn vị tỉnh Hà Giang; Trần Mạnh Lợi, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân TP.Hà Giang; Chu Thị Ngọc Diệp, Phó Ban Dân tộc Hội đồng nhân dân Tỉnh đã có buổi tiếp xúc cử tri phường Minh Khai, TP.Hà Giang. Tham dự buổi tiếp xúc có đại biểu Hội đồng nhân dân TP.Hà Giang và đông đảo các bậc cử tri phường Minh Khai.

Công bố quyết định Chánh án, Phó Chánh án Tòa án nhân dân thành phố Hà Giang

(30/11/2017 10:37)

Chiều ngày 29/11, tại Tòa án nhân dân Thành phố đã diễn ra Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Chánh án, Phó Chánh án Tòa án nhân dân Thành phố. Tới dự có đồng chí Trần Mạnh Lợi, Uỷ viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND Thành phố; Lãnh đạo Tòa án nhân dân Tỉnh.

Uỷ ban nhân dân Thành phố họp phiên tháng 11/2017

(30/11/2017 09:03)

Ngày 28/11, dưới sự chủ trì của Phó bí thư Thành ủy, Chủ tịch Uỷ ban nhân dân thành phố Nguyễn Thị Phương Lan, Uỷ ban nhân dân thành phố Hà Giang đã tổ chức phiên họp tháng 11/2017. Dự có đồng chí Mai Trung Tuấn, Phó bí thư Thường trực Thành ủy; Thường trực HĐND, Uỷ ban MTTQ Thành phố.

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc thăm, tặng quà một số hộ gia đình lão thành cách mạng và gia đình chính sách trên địa bàn thành phố

(29/11/2017 07:49)

BHG - Tiếp tục chương trình công tác, ngày 27.11 Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà một số đồng chí nguyên là lãnh đạo tỉnh trên địa bàn thành phố Hà Giang, gồm các đồng chí: Vừ Mí Kẻ, nguyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tuyên (Tổ 18, phường Trần Phú); Giàng Văn Quẩy, nguyên Phó Bí thư Tỉnh ủy, nguyên Chủ tịch HĐND tỉnh Hà Giang (tổ 4, phường Nguyễn Trãi); thương bệnh binh Hoàng Ngọc Vấn (tổ 11, phường Trần Phú) và gia đình bà Nguyễn Thị Mặn (tổ 9, xã Phương Độ). Cùng đi còn có đại diện lãnh đạo một số Bộ, ngành và các đồng chí lãnh đạo chủ chốt của tỉnh…

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Minh Tiến làm việc với thành phố Hà Giang

(27/11/2017 13:34)

Ngày 23/11, đồng chí Nguyễn Minh Tiến, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã có buổi làm việc với thành phố Hà Giang về công tác quản lý nhà nước về đất đai và môi trường. Dự buổi làm việc có đồng chí Trần Mạnh Lợi, Uỷ viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân Thành phố; lãnh đạo các Sở, Ngành của tỉnh và các Phòng, Ban liên quan của Thành phố.

Bí thư Thành ủy Trần Mạnh Lợi làm việc với Đảng bộ phường Ngọc Hà

(21/11/2017 15:54)

"Phường Ngọc Hà cần phải xác định những nhiệm vụ trọng tâm, trọng điểm để tập trung lãnh đạo trong từng gian đoạn, thời kỳ, nghị quyết của năm; khắc phục triệt để tính thụ động, chủ động xác định việc gì cần làm, phải làm để cụ thể hóa từ nghị quyết lãnh đạo đến công tác điều hành tổ chức thực hiện và giám sát việc thực hiện", đây là ý kiến chỉ đạo của Bí thư Thành ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân Thành phố Trần Mạnh Lợi tại buổi làm việc với Đảng bộ phường Ngọc Hà về kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 10 tháng đầu năm, quán triệt triển khai nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới được tổ chức chiều ngày 20/11.

Đại hội Công đoàn cơ sở Văn phòng Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân Thành phố nhiệm kỳ 2017-2022

(19/11/2017 10:36)

Với khẩu hiệu “ Đoàn kết, đổi mới, dân chủ, nâng cao chất lượng hiệu quả hoạt động công đoàn; đẩy mạnh cải cách hành chính, xây dựng công đoàn cơ sở vững mạnh”, chiều ngày 17/11, Công đoàn cơ sở Văn phòng Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân thành phố Hà Giang đã tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2017-2022. Dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Thị Phương Lan, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Thành phố; Lê Xuân Vinh, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân Thành phố; cá đồng chí trong Thường trực HĐND, UBND và Lãnh đạo Liên đoàn Lao động thành phố Hà Giang.

Hội nghị triển khai công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ họp thứ năm, Hội đồng nhân dân thành phố khóa XXII, nhiệm kỳ 2016-2021

(19/11/2017 10:32)

Sáng ngày 17/11, Hội đồng nhân dân thành phố Hà Giang đã tổ chức hội nghị triển khai công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ họp thứ năm, khóa XXII, nhiệm kỳ 2016-2021. Dự có đồng chí Mai Trung Tuấn, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy; Nguyễn Thị Phương Lan, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND Thành phố. Đồng chí Lê Xuân Vinh, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND Thành phố chủ trì hội nghị.

Bí thư Thành ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố Trần Mạnh Lợi làm việc với Đảng ủy xã Ngọc Đường

(19/11/2017 07:50)

Ngày 16/11, đồng chí Trần Mạnh Lợi, Uỷ viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố Trần Mạnh Lợi đã có buổi làm việc với Đảng ủy xã Ngọc Đường về kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng Đảng hệ thống chính trị 10 tháng đầu năm 2017 và quán triệt những nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian còn lại của năm 2017.

Bí thư Thành ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố Trần Mạnh Lợi làm việc với Đảng ủy phường Quang Trung

(17/11/2017 15:35)

Ngày 14/11, đồng chí Trần Mạnh Lợi, Uỷ viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố Trần Mạnh Lợi đã có buổi làm việc với Đảng ủy phường Quang Trung về kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng Đảng hệ thống chính trị 10 tháng đầu năm 2017 và quán triệt những nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian còn lại của năm 2017.