Thứ năm, Ngày 16 Tháng 5 Năm 2024

Thông tin chỉ đạo, điều hành

Thành phố Hà Giang giới thiệu nhân sự bổ sung chức danh Phó Chủ tịch UBND thành phố

(02/10/2023 18:18)

Chiều ngày 2/10, Thành ủy Hà Giang đã tổ chức các Hội nghị thực hiện Quy trình 5 bước theo quy định của Đảng để giới thiệu nhân sự bổ sung chức danh Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Giang nhiệm kỳ 2021-2026. Đồng chí Hầu Minh Lợi, Uỷ viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố chủ trì.

Họp Ban chỉ đạo 1228 thành phố

(02/10/2023 14:19)

Sáng ngày 2/10/2023, Ban chỉ đạo xây dựng và phát triển làng văn hóa du lịch gắn với bảo tồn bản sắc văn hóa truyền thống, cảnh quan thiên nhiên môi trường thôn Tha, xã Phương Độ - gọi tắt là Ban chỉ đạo 1228 thành phố, đã tổ chức họp để nghe UBND thành phố báo cáo kết quả triển khai thực hiện các nhiệm vụ theo nội dung thông báo, kết luận của thường trực Thành ủy. Đồng chí Bùi Huy Hoàng – Phó bí thư thường trực Thành ủy, trưởng Ban chỉ đạo 1228 chủ trì cuộc họp.

Phiên họp tháng 9/2023, UBND thành phố Hà Giang

(02/10/2023 09:22)

Dưới sự chủ trì của Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Danh Hùng, UBND thành phố Hà Giang đã tổ chức Phiên họp thường kỳ tháng 9, để đánh giá công tác chỉ đạo, điều hành trong 9 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới.

UBND Thành phố họp đánh giá rút kinh nghiệm công tác quản lý, tổ chức hoạt động phố đi bộ

(29/09/2023 14:49)

Sáng ngày 28/9, UBND Thành phố đã tổ chức họp đánh giá rút kinh nghiệm công tác quản lý, tổ chức hoạt động phố đi bộ Nguyễn Trãi ,nhằm đánh giá kết quả triển khai tuần thứ nhất Phố đi bộ Nguyễn Trãi, qua đó kịp thời điều chỉnh, khắc phục những khó khăn, vướng mắc, đề ra giải pháp triển khai thực hiện hiệu quả hơn trong thời gian tiếp theo. đồng chí Trần Song Hà PCT-UBND Thành phố chủ trì cuộc họp.

HĐND thành phố giám sát tại xã Phương Thiện

(29/09/2023 08:08)

Tiếp tục chương trình giám sát theo kế hoạch số 118, Đoàn giám sát của thường trực HĐND thành phố Hà Giang do đồng chí Phan Danh Hiển - ủy viên BTV, Phó chủ tịch HĐND thành phố làm trưởng đoàn, vừa tiến hành giám sát tình hình triển khai, kết quả thực hiện 3 chương trình mục tiêu quốc gia giai đoạn 2021-2025 trên địa bàn xã Phương Thiện.

Ghi nhận từ hội thi Bí thư Chi bộ giỏi ở thành phố Hà Giang

(29/09/2023 04:07)

Sáng ngày 28.9, tại hội trường Trung tâm thành phố 10 thí sinh xuất sắc nhất đã được Ban tổ chức hội thi lựa chọn từ các cuộc thi Bí thư chi bộ giỏi cấp cơ sở và vòng sơ khảo Bí thư chi bộ giỏi các chi bộ trực thuộc Thành uỷ. Đây là những gương mặt điển hình, tiêu biểu đại diện cho các chi, đảng bộ trực thuộc Đảng bộ thành phố Hà Giang tham gia thi hội thi. Dự hội thi có lãnh đạo Ban tổ chức tỉnh ủy; đồng chí Bùi Huy Hoàng, Phó Bí thư thường trực thành ủy và các đồng chí trong Ban thường vụ thành ủy.

HĐND thành phố giám sát tại xã Ngọc Đường

(16/09/2023 07:45)

Đoàn giám sát của thường trực HĐND thành phố Hà Giang do đồng chí Phan Danh Hiển - ủy viên BTV, Phó chủ tịch HĐND thành phố làm trưởng đoàn, vừa tiến hành giám sát tình hình triển khai, kết quả thực hiện 3 chương trình mục tiêu quốc gia giai đoạn 2021-2025 trên địa bàn xã Ngọc Đường.

Phiên họp UBND thành phố thường kỳ tháng 8.

(31/08/2023 15:21)

Ngày 31/8, UBND thành phố đã tổ chức phiên họp thường kỳ, nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ tháng 8 và triển khai nhiệm vụ tháng 9. Đồng chí Nguyễn Danh Hùng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố chủ trì phiên họp.

Ban pháp chế HĐND thành phố khảo sát tại các xã phường

(30/08/2023 06:48)

Trong tuần qua, Đoàn khảo sát của Ban pháp chế HĐND thành phố Hà Giang đã tiến hành khảo sát việc tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo và kiến nghị của công dân đối với UBND các xã, phường trên địa bàn.

<< >>