Thứ năm, Ngày 16 Tháng 5 Năm 2024

Hội đồng nhân dân

HĐND thành phố giám sát tại phường Trần Phú

(29/05/2023 15:37)

Thực hiện kế hoạch giám sát năm 2023, Ban pháp chế HĐND thành phố vừa có buổi giám sát việc triển khai thực hiện các quy định của pháp luật về công tác cải cách hành chính tại phường Trần Phú.

Ban Pháp chế HĐND thành phố giám sát thực hiện pháp luật về công tác CCHC

(24/05/2023 09:12)

Sáng ngày 23/5, Ban pháp chế HĐND thành phố Hà Giang đã có buổi giám sát thực hiện các quy định pháp luật về công tác cải cách hành chính tại bộ phận tiếp nhận và trả kết quả theo cơ chế một cửa tại UBND phường Nguyễn Trãi. Đồng chí Tống Đức Tiến, Trưởng ban pháp chế HĐND thành phố, trưởng đoàn chủ trì buổi làm việc. Cùng đi với đoàn có đồng chí Đỗ Trọng Bính, Uỷ viên BTV thành ủy, chủ nhiệm Uỷ ban kiểm tra, Phó trưởng Ban pháp chế HĐND thành phố.

Hội đồng nhân dân tỉnh giám sát tại thành phố Hà Giang

(17/05/2023 07:58)

Chiều ngày 16/5, Đoàn giám sát của Hội đồng nhân dân tỉnh do Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Hoàng Văn Vịnh làm trưởng đoàn đã có buổi giám sát việc thực hiện quản lý, sử dụng tài sản công trên địa bàn thành phố Hà Giang. Tham dự buổi giám sát có đồng chí Hầu Minh Lợi - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Hà Giang, đại biểu HĐND tỉnh và các Ban HĐND tỉnh.

HĐND thành phố giám sát tại phòng Tài nguyên và môi trường

(11/05/2023 13:48)

Tiếp tục thực hiện kế hoạch giám sát chuyên đề “Việc quản lý, sử dụng đất nông nghiệp (đất trồng lúa) giai đoạn 2020-2022”, Đoàn giám sát HĐND thành phố do Ông Phan Danh Hiển - ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân Thành phố làm Phó Trưởng đoàn đã có buổi giám sát tại phòng Tài nguyên và môi trường.

Phó Chủ tịch Thường trực HĐND thành phố Phan Danh Hiển giám sát tại xã Phương Thiện

(08/05/2023 10:44)

Sáng 26/4, đồng chí Phan Danh Hiển - Phó Chủ tịch Thường trực HĐND thành phố giám sát công tác quản lý, sử dụng đất nông nghiệp (đất trồng lúa) tại xã Phương Thiện.

HĐND thành phố giám sát tại xã Ngọc Đường

(17/04/2023 07:52)

Tiếp tục thực hiện kế hoạch giám sát chuyên đề “Việc quản lý, sử dụng đất nông nghiệp (đất trồng lúa) giai đoạn 2020-2022”, Đoàn giám sát HĐND thành phố do Ông Phan Danh Hiển - ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng nhân dân Thành phố làm Phó Trưởng đoàn, vừa có buổi giám sát tại xã Ngọc Đường.

HĐND thành phố giám sát tại xã Phương Độ

(11/04/2023 20:53)

Thực hiện kế hoạch giám sát chuyên đề “Việc quản lý, sử dụng đất nông nghiệp (đất trồng lúa) giai đoạn 2020-2022”, Đoàn giám sát Thường trực HĐND thành phố do Ông Phan Danh Hiển, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng nhân dân Thành phố làm Phó Trưởng đoàn, vừa có buổi giám sát tại xã Phương Độ.

Đại hội Công đoàn cơ sở Văn phòng HĐND-UBND thành phố nhiệm kỳ 2023-2028

(03/04/2023 14:12)

Vừa qua, Công đoàn cơ sở Văn phòng HĐND-UBND thành phố Hà Giang đã tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2023-2028, để đánh giá kết quả hoạt động trong nhiệm kỳ qua và triển khai nhiệm vụ trọng tâm trong nhiệm kỳ mới.

Tổ đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri tại thành phố Hà Giang

(01/03/2023 16:02)

Sáng 1/3, Tổ đại biểu HĐND tỉnh ứng cử tại thành phố Hà Giang gồm các ông: Nguyễn Mạnh Dũng, Phó Bí thư Tỉnh ủy; Bùi Quang Trí, Trưởng ban Dân tộc HĐND tỉnh có buổi tiếp xúc cử tri thôn Nậm Tài, xã Ngọc Đường, thành phố Hà Giang. Dự về phía thành phố có: Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Bùi Huy Hoàng; Phan Danh Hiển, Phó Chủ tịch HĐND thành phố; Đào Quang Diệu, Phó Chủ tịch UBND thành phố.

<< >>